ViecOi Tìm việc làm & Đăng tin tuyển dụng Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
 Việc làm  /  Cẩm nang nghề nghiệp / Lời khuyên nghề nghiệp / 9 TÀI NGUYÊN HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

9 TÀI NGUYÊN HỌC TIẾNG NHẬT MIỄN PHÍ

  • 13/08/2019
  • |
  • Lượt xem: 276

Học thêm một ngôn ngữ mới là con đường dễ tiến đến thành công nhất. Nhưng nó cũng đầy ắp những chông gai và đòi hỏi một sự quyết tâm không ngừng nghỉ. Bên cạnh đó, bạn cũng phải đầu tư khá nhiều cho những tài liệu hỗ trợ mình trong quá trình học. Bạn có thể phải từ bỏ một buổi nhậu nhẹt hay cà phê mỗi tháng, nhưng với một cuốn sách, một ứng dụng tốt hay tài nguyên trực tuyến hữu ích để biến ước mơ của mình thành sự thật thì việc hy sinh một vài thú vui cá nhân chẳng đáng là bao.

Tiếng Nhật cũng như bất kỳ một ngôn ngữ nào khác. Nó cũng có cái khó, cái dễ nhưng điều quan trọng là bạn chăm chỉ học tập. Ngay từ bây giờ, hãy đầu tư cho mình một nguồn tài liệu học tiếng Nhật. Nếu không dư dả tài chính, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những nguồn học tiếng Nhật online miễn phí. Nhiều bạn lo lắng miễn phí là không có chất lượng. Điều đó là sai nhé! Có rất nhiều tài nguyên cho bạn lựa chọn để học tiếng Nhật online miễn phí mà vẫn rất tốt và hiệu quả cho mọi cấp độ đấy! Quan trọng là bạn phải biết tìm hiểu đúng nguồn và sử dụng đúng cách.

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, chúng tôi sẽ chia sẻ một số tài nguyên học tiếng Nhật online miễn phí khá chất bên dưới:

1. Anki

Nếu bạn có nhiều thời gian và quyết tâm học tiếng Nhật, Anki có vẻ là lựa chọn tốt nhất. Ban đầu, phần mềm có thể khó sử dụng, nhưng có một cộng đồng mạnh mẽ sẵn sàng trợ giúp mỗi khi bạn gặp khó khăn. Cách sử dụng phần mềm này cũng không phức tạp nên bạn sẽ rất dễ dàng làm quen. Với những bạn có mục tiêu học các câu, cấu trúc câu và chữ Kanji thì ứng dụng là cực kỳ hữu ích.

2. Memrise

Memrise là một trang web học tiếng Nhật online miễn phí chuyên về từ vựng. Nó không có những giáo trình cụ thể hay bài học có sẵn mà chủ yếu các nội dung là do người dùng biên soạn. Do vậy, bạn sẽ phải vừa học vừa hoàn thiện giáo trình của chính bản thân mình. Bù lại, giao diện của Memrise rất dễ sử dụng và đây là một cộng đồng học tiếng Nhật rất lớn.

 

Học tiếng nhật online

3. Mazzi

Dù sinh sau đẻ muộn, ứng dụng học tiếng Nhật online miễn phí Mazzi vẫn được người học tiếng Nhật ưa chuộng. Đây là một ứng dụng hữu ích cho việc tra từ Kanji. Bên cạnh từ vựng, bạn hoàn toàn có thể học ngữ pháp dựa trên ứng dụng cực hay này. Có hàng trăm từ vựng tiếng Nhật được cập nhật mỗi ngày nên bạn đừng lo nếu thấy chừng đó từ là chưa đủ.

4. Hướng dẫn về ngữ pháp tiếng Nhật của Tae Kim

Trang web của Tae Kim là nguồn học tiếng Nhật online miễn phí kinh điển cho nhiều người. Ngữ pháp tiếng Nhật là một trong những phần rất khó. Do đó, những hướng dẫn chi tiết về cấu trúc câu, các loại ngữ pháp từ cấp độ đơn giản đến nâng cao của Tae Kim là rất cần thiết cho bạn.

5. Imabi

Imabi là một trang web tương đối mới. Bạn có thể học ngữ pháp từ những bài học được chia nhỏ trên trang web này. Do vậy, bạn sẽ bớt nhàm chán hơn. Cũng tại Imabi bạn có thể tìm thấy những kiến thức về ngữ pháp từ cơ bản đến cao cấp và cả trong văn học cổ điển. Các bài học ở đây rất rõ ràng bao gồm giải thích và nhiều câu ví dụ cho người học dễ hiểu. Đây có thể nói là tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật online miễn phí tốt nhất.

6. Daily Japanese kanji

Thêm một ứng dụng học tiếng Nhật online hoàn toàn miễn phí nữa đây rồi. Với Daily Japanese Kanji, dù đang ở cấp độ nào bạn cũng có thể an tâm học mà không lo không theo kịp. Hãy dành 30 phút mỗi ngày truy cập vào ứng dụng học những từ mới. Ứng dụng cho phép bạn lưu lại và kiểm tra tiến độ học. Daily Japanese Kanji là ứng dụng hỗ trợ tiếng anh nên sẽ thật tuyệt khi vừa học cả tiếng anh lẫn tiếng Nhật chỉ trong 1 ứng dụng.

7. Tangorin

Là ứng dụng từ điển trực tuyến tốt nhất với nhiều tính năng độc đáo và giao diện dễ sử dụng. Bạn có thể tìm kiếm các từ kanji theo gốc tự do, lọc qua các kết quả với độ chính xác tối đa, tra cứu các câu mẫu, tạo danh sách từ vựng  và xuất file để lưu trữ khi học.

8. Italki

Italki là một ứng dụng học ngôn ngữ trực tuyến hot nhất, nơi bạn có thể tìm thấy các giáo viên bản ngữ tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể học tiếng Nhật online miễn phí bất cứ khi nào và bất kỳ đâu thuận tiện cho bạn. Tất cả bạn cần là kết nối internet.

Học tiếng nhật online

 

9. Lang-8

Một trong những trang web đầu tiên và thành công nhất trong việc học tiếng Nhật online cho học viên là Lang-8. Với Lang-8, cố gắng viết thường xuyên, dành thời gian để hiểu những sửa chữa, khả năng viết của bạn sẽ cải thiện trong thời gian ngắn.

Chúc bạn thành công trong việc tiếp cận tiếng Nhật.

Xem các bài chia sẻ kinh nghiệm và tìm việc làm tiếng Nhật tại viecoi.vn

Viecoi.vn: Tìm việc làm - Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Từ khóa: Tiếng NhậtHọc Tiếng NhậtNgôn NgữHọc Tiếng Nhật OnlineTìm Việc Làmđăng Tin Tuyển Dụng Miễn PhíViệc Làm Tiếng Nhật

Người khác đã xem

Nhiều người đọc