Việc làm  /  Tìm việc làm: việc tại nhà 06/2022
Việc tại nhà:

Tìm việc làm: ViecOi có 408 tin tuyển dụng việc làm việc tại nhà

Tìm việc làm 06/2022 việc làm việc tại nhà 

  TPHCM
  6-9 triệu VNĐ
 31/12/2022
 Không tiền thưởng
11
 • Đăng việc: 10 điểm
 • Ứng viên nộp hồ sơ: 1 điểm

Tổng điểm: 11 điểm

Xem cách tính điểm
  TPHCM
  7-10 triệu VNĐ
 24/08/2022
 Không tiền thưởng
12
 • Đăng việc: 10 điểm
 • Ứng viên nộp hồ sơ: 2 điểm

Tổng điểm: 12 điểm

Xem cách tính điểm
  8-15 triệu VNĐ
 09/07/2022
 3.5 triệu VNĐ
10
 • Đăng việc: 10 điểm

Tổng điểm: 10 điểm

Xem cách tính điểm
  8-15 triệu VNĐ
 09/07/2022
 3.5 triệu VNĐ
10
 • Đăng việc: 10 điểm

Tổng điểm: 10 điểm

Xem cách tính điểm
  TPHCM
  5-10 triệu VNĐ
 08/07/2022
 Không tiền thưởng
10
 • Đăng việc: 10 điểm

Tổng điểm: 10 điểm

Xem cách tính điểm
 • Đăng việc: 10 điểm
 • Ứng viên nộp hồ sơ: 1 điểm

Tổng điểm: 11 điểm

Xem cách tính điểm
  7-10 triệu VNĐ
 06/07/2022
 Không tiền thưởng
10
 • Đăng việc: 10 điểm

Tổng điểm: 10 điểm

Xem cách tính điểm
  TPHCM
  23-35 triệu VNĐ
 04/07/2022
 Không tiền thưởng
50
 • Đăng việc: 10 điểm
 • Hiển thị top: 40 điểm

Tổng điểm: 50 điểm

Xem cách tính điểm
  TPHCM
  30-50 triệu VNĐ
 03/07/2022
 5 triệu VNĐ
11
 • Đăng việc: 10 điểm
 • Ứng viên nộp hồ sơ: 1 điểm

Tổng điểm: 11 điểm

Xem cách tính điểm
  TPHCM
  5-12 triệu VNĐ
 01/07/2022
 5 triệu VNĐ
10
 • Đăng việc: 10 điểm

Tổng điểm: 10 điểm

Xem cách tính điểm

Việc Làm Online Tại Nhà - TOP 5 Việc Làm Uy Tín Và Những Lưu Ý Khi Tìm Việc Làm Online Tại Nhà

 • 18/05/2022
 • |
 • Lượt xem: 1651

Việc làm online tại nhà đang là xu hướng trong thời đại 4.0 hiện nay được rất nhiều bạn trẻ sinh viên, các bà nội trợ, nhân viên văn phòng lựa chọn làm việc trong thời giản rảnh rỗi. Công việc làm online tại nhà giúp bạn có thêm thu nhập trong lúc thời gian rảnh rỗi, không bị gò bó thời gian, quy định và có thể làm mọi lúc mọi nơi.

Vậy làm thế nào để tìm được công việc làm online tại nhà tốt? Tìm như thế nào và tìm việc làm online tại nhà ở đâu là uy tín?

Thông qua bài viết này, Viecoi sẽ mang đến cho bạn cách tìm được việc làm online tại nhà hiệu quả, uy tín và những công việc online tại nhà đang tuyển dụng dành cho bạn.

Việc làm tại nhà

Mô tả về công việc làm online tại nhà 

Đây là hình thức làm việc từ xa, làm việc online tại nhà. Tất cả nội dung công việc đều được trao đổi qua Internet, mạng xã hội và phần mềm quản lý.

Với công việc làm online tại nhà, bạn không cần lên công ty làm việc. Bạn có thể chủ động trong thời gian làm việc, địa điểm làm việc chỉ cần hoàn thành công việc đúng hạn, đúng yêu cầu.

Công việc làm online tại nhà hấp dẫn nên thu hút được nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên, người làm việc tự do, các bà mẹ nội trợ,...Mọi người đều có thể dành thêm thời gian rảnh để làm việc kiếm thêm thu nhập.

Lợi ích và hạn chế của việc làm online tại nhà 

1. Lợi ích của việc làm online tại nhà 

Việc làm online tại nhà thì bạn sẽ không cần phải đi lại, lên công ty, không phải trải nghiệm việc đi làm tại giờ cao điểm. Nếu không phải di chuyển, bạn có thể tiết kiệm được thời gian và tiền xăng, không phải mệt mỏi vào những giờ đi làm.

Việc làm tại nhà giúp bạn chủ động, linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian hơn. Bạn có thể làm việc trong khoảng thời gian thoải mái, hiệu quả và làm thêm được nhiều công việc khác.

Khi nhận việc làm online tại nhà, bạn sẽ trở nên thoải mái và giảm bớt căng thẳng. Bạn không cần phải mặc đồ chỉnh chu, đồng phục mà có thể tự do mặc những bộ đồ thoải mái. Khi làm việc tại nhà, môi trường làm việc sẽ không quá ngột ngạt, bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng và có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào mình muốn.

Khi làm việc online tại nhà, bạn sẽ tập trung tốt hơn mà làm việc hiệu quả hơn. Ở nhà sẽ giảm bớt được tiếng ồn hơn khi làm việc tại văn phòng. Đôi khi ở nhà cũng có vài tiếng ồn từ hàng xóm xung quanh, nhưng chúng ta có thể kiểm soát được.

2. Hạn chế của việc làm online tại nhà 

Đối với việc làm online tại nhà, bạn cần phải có tinh thần kỷ luật tự giác. Tập trung hoàn thành công việc đúng hạn, sắp xếp công việc hợp lý. Vì làm việc online tại nhà sẽ có vô số thứ khiến bạn bị cám dỗ, lười biếng và làm trì trệ công việc. Cứ như thế, công việc bị dồn sẽ khiến bạn bị stress ngay chính ngôi nhà của mình.

Làm việc online tại nhà thì có thể sẽ khiến bạn có ít mối quan hệ, khó phát triển được mối quan hệ với các đồng nghiệp, vì bạn không nói chuyện và gặp gỡ họ hàng ngày. Đôi lúc sẽ cảm thấy cô đơn khi làm việc cả ngày một mình và không được nói chuyện với đồng nghiệp.

Khi làm việc online tại nhà, bạn sẽ phải tự nỗ lực giải quyết các vấn đề và khó khăn trong công việc một mình. Thay vì ở công ty, bạn sẽ có thể cùng đồng nghiệp suy nghĩ hướng giải quyết và tham khảo ý kiến của họ.

Lợi ích và hạn chế của việc làm online tại nhà

Làm sao để tìm việc làm online tại nhà hiệu quả nhất?

Hiện tại có rất nhiều kênh đăng thông tin tuyển việc làm online tại nhà, bạn nên tìm hiểu trên các kênh tuyển dụng uy tín và tìm hiểu rõ về công việc cũng như công ty tuyển dụng đó.

Website Việc làm: Bạn có thể tìm kiếm công việc làm tại nhà trên các trang web tuyển dụng như Viecoi.vn, topcv, vieclam24h,...Có rất nhiều việc làm online tại nhà ở nhiều lĩnh vực với những mức lương khác nhau trên các trang tuyển dụng uy tín này.

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ngay!

việc làm online tại nhà uy tín

Facebook:

- Trên newfeed của bạn có thể xuất hiện những thông tin tuyển dụng việc làm tại nhà do các công ty quảng cáo hoặc trong vòng bạn bè đăng tin.

- Bạn có thể thấy các tin tuyển dụng việc làm tại nhà trên các Group tìm việc trên facebook, nhà tuyển dụng thường đăng tin trên đó.

Việc làm online tại nhà tìm qua mạng hiện nay có vô số công việc, tuyển rất nhiều vị trí nhưng cũng không thể tránh khỏi những tin tuyển dụng ảo, lừa gạt và đa cấp. Vì thế bạn nên có sự xem xét kĩ trước khi ứng tuyển vào một việc làm online tại nhà nào đó.

5 điều cần lưu ý khi tìm việc làm online tại nhà 

1. Tìm kiếm thông tin công việc qua các trang web uy tín

Tìm kiếm công việc trên các trang tuyển dụng uy tín, bạn sẽ tìm được nhiều công việc có mô tả và yêu cầu rõ ràng, thông tin công ty chi tiết và mức lương cũng được hiển thị rõ.

Nhưng bạn cũng nên tìm hiểu rõ về thông tin công ty trên các diễn đàn khác để xem được những gì người khác đánh giá, để tránh trường hợp bị lừa đảo và tránh những rắc rối có thể xảy ra.

2. Xem xét kỹ thông tin của công ty tuyển dụng

Trước khi bạn quyết định xin việc làm tại nhà của một công ty thì phải tìm hiểu rõ thông tin của họ. Thông tin càng rõ ràng càng tốt như email, số điện thoại, địa chỉ công ty, trang web công ty,...Các công ty lớn thì họ sẽ liệt kê đầy đủ và có một website chuyên nghiệp.

Rất nhiều người bị hấp dẫn bởi những tin tuyển dụng tràn làn trang mạng mà quên đi những tiêu chí này, xem nhẹ. Vì thế mà dễ bị kẻ xấu lợi dụng chiêu trò để lừa đảo.

3. Xem xét kỹ mức lương được đề nghị

Bạn nên tham khảo mức lương của những người từng làm những công việc tại nhà này, xem và so sánh với những yêu cầu, trách nhiệm của công việc mình sẽ làm có nhận được mức lươn phù hợp so với thị trường không.

Sẽ chẳng ai trả lương quá cao cho một công việc quá đơn giản.

4. Lưu ý về yêu cầu thời gian

Khi nhận một mô tả công việc, bạn hãy xem xét kỹ yêu cầu về thời gian đó, có hợp lý hay không. Thời gian công việc này có ảnh hưởng tới những công việc khác của mình không.

Vì bạn cần tìm một công việc tại nhà chắc hẳn vấn đề thời gian chính là sự ưu tiên mà bạn muốn quan tâm nhất. Hãy cân nhắc xem mình nhận công việc này thì có đảm bảo được thời gian hoàn thành hay không.

5 công việc làm online tại nhà lừa đảo nên tránh

1. Gõ captcha

Đây là một công việc vô cùng đơn giản nên có rất nhiều mẩu tin tuyển dụng với mức lương hấp dẫn nhằm thu hút người tìm việc. Có thể khẳng định rằng đây là hình thức lừa đảo và bạn sẽ không rút được tiền từ hình thức này.

2. Click vào quảng cáo (PTC)

Với công việc này, bạn chỉ cần ngồi nhà và click vào quảng cáo sẽ nhận được tiền. Nhưng mọi thứ sẽ chẳng đơn giản như vậy, họ sẽ giao cho bạn một loạt yêu cầu khiến bạn nản chỉ và không hoàn thành được coi như bạn không nhận được tiền và mất công sức cho thời gian làm việc.

3. Đọc email và kiếm tiền

Công việc này bạn chỉ cần đọc mail của các công ty, mỗi email sẽ tương ứng với thù lao nhận được sau khi đọc xong. Nhưng công việc này không chỉ đọc email là xong, mà các công ty sẽ yêu cầu bạn thêm hàng loạt công việc khác nên không dễ dàng gì. 

4. Các mạng lưới đa cấp

Đây là hình thức lừa đảo với quy mô nhỏ và vừa với những kỹ năng lừa lọc tinh vi, bạn đôi lúc sẽ không nhận được tiền mà còn bị mất tiền phí gia nhập nữa.

Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản dễ kiếm tiền 

1. CTV viết content online tại nhà

Việc làm CTV Content Online tại nhà là công việc dành cho những ai có kỹ năng viết lách. Bạn sẽ ngồi tại nhà và viết bài về các chủ đề theo yêu cầu như: Du lịch, review, ẩm thực, công nghệ, quảng cáo, mẹ và bé,...Nếu như có thêm kiến thức và marketing thì bạn sẽ được nhận là CTV cho các agency về mức lương sẽ hấp dẫn hơn.

Việc làm CTV Content tại nhà

2. CTV Nhập dữ liệu online tại nhà

Việc làm CTV nhập dữ liệu online tại nhà là công việc làm online tại nhà khá phổ biến dành cho dân văn phòng, sinh viên kiếm được một khoảng thu nhập nho nhỏ khi thời gian rảnh. Mức lương của công việc này tùy theo năng suất làm việc và đòi hỏi bạn cần có một vài kỹ năng tin học văn phòng cơ bản.

Việc làm CTV Nhập dữ liệu tại nhà

Việc làm CTV Nhập dữ liệu online tại nhà

3. CTV Bán hàng online tại nhà

Việc làm CTV Bán hàng online tại nhà là công việc làm online tại nhà được nhiều người ưa thích vì mức thu nhập hấp dẫn. Công việc chủ yếu là đăng bài bán hàng, quảng cáo bán hàng lên mạng xã hội, tham gia Livestream bán hàng, tư vấn cho khách hàng về sản phẩm thông qua tin nhắn, điện thoại….

Việc làm CTV Bán hàng tại nhà

Việc làm CTV bán hàng online tại nhà

4. Gia sư online tại nhà

Gia sư online tại nhà dành cho các đối tượng nhân viên công sở đi làm muốn kiếm thêm thu nhập, không cần mất thời gian cho việc di chuyển, cũng không phải chịu cảnh nắng mưa, gió rét. Gia sư online chỉ cần ngồi làm việc tại nhà có thể kiếm tiền với vốn kiến thức có sẵn.

Việc làm Gia sư tại nhà

Việc làm gia sư online tại nhà

5. CTV Chăm sóc khách hàng online tại nhà

Nhân viên chăm sóc khách hàng online tại nhà là những người thực tư vấn, xử lý những phản hồi, khiếu nại từ khách hàng. Khác với chăm sóc khách hàng bình thường, các nhân viên chăm sóc khách hàng online sẽ tương tác với khách hàng qua các kênh trực tuyến là chính. Với vị trí nhân viên chăm sóc khách hàng online, bạn có thể không cần thiết phải có mặt tại công ty, có thể đăng ký giờ làm việc linh hoạt, phù hợp với thời gian của mình.

Việc làm CTV Chăm sóc khách hàng tại nhà

Việc làm CTV chăm sóc khách hàng online tại nhà

Ngoài ra việc làm tại nhà còn nhiều công việc như dịch thuật, lập trình viên,...Bạn có thể tìm thêm các công việc làm online tại nhà khác tại Việc Ơi đang tuyển dụng với nhiều mức lương hấp dẫn.

Việc làm online tại nhà được rất nhiều người có nhu cầu tìm việc nên dẫn đến có vài thành phần lợi dụng sự nhẹ dạ, thiếu kiến thức của ứng viên để lừa đảo. Vì vậy bạn nên cẩn thận trong việc tìm kiếm việc làm online tại nhà và nên tìm trên các trang tuyển dụng việc làm uy tín.

Mong rằng những thông tin trên của bài viết, Viecoi sẽ giúp bạn tìm được việc làm online tại nhà phù hợp và giúp bạn có thêm được nguồn thu nhập hấp dẫn.

VIỆC LÀM ONLINE TẠI NHÀ MỚI NHẤT