{key1}

Một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vàng bạc đá quý rất nổi tiếng trên thị trường hiện nay đó chính là Công ty PNJ. Đối với một doanh nghiệp kinh doanh với quy mô kinh doanh khủng, trải dài khắp toàn quốc thì chắc hẳn có rất nhiều bạn muốn tham gia vào đội ngũ nhân viên làm việc tại Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ. Vì thế, sau đây viecoi sẽ giới thiệu cho bạn biết về một số công việc mới nhất mà PNJ đang tuyển dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

pnj tuyển dụng

Nhu cầu tuyển dụng của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ)

Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý PNJ là một trong những công ty cổ phần Việt Nam. Đây là một công ty chuyên sản xuất về vàng bạc, đá quý, phụ kiện thời trang,... và còn lấn sân sang hoạt động kinh doanh bất động sản. Được thành lập vào năm 1988, đến nay, PNJ đã phát triển trên thị trường được 32 năm. Có thể nói đây không phải là một khoảng thời gian quá dài, nhưng đây là khoảng thời gian đủ để cho PNJ khẳng định được vị trí của bản thân trên thị trường trong và ngoài nước.

pnj tuyển dụng

Là một công ty có phân phối bán hàng trên khắp toàn quốc, với hơn 400 cửa hàng bán lẻ, hơn 3000 khách sỉ, hợp tác sản xuất sang 13 quốc gia và vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Công ty PNJ đã chứng minh bản thân dần trở thành một nhà chế tác và bán lẻ trang sức hàng đầu Châu Á. Không phải tự nhiên mà họ có thể đạt được những thành tựu như thế, đóng góp vào công ty với một phần sức lực không nhỏ chính là đội ngũ nhân viên của công ty, với năng lực làm việc chuyên nghiệp, cần cù, chăm chỉ, kinh nghiệm lão làng. Công ty PNJ hoạt động và phát triển trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó, đem đến nhiều vị trí việc làm cho lực lượng lao động trong nước, góp phần giải quyết tốt vấn đề nan giải về việc làm hiện nay tại Việt Nam.

Vì là một công ty phát triển đa lĩnh vực, không những phát triển trong lĩnh vực vàng bạc đá quý mà còn lĩnh vực kinh doanh bất động sản. LĨnh vực vàng bạc đá quý của PNJ có hơn 400 cửa hàng bán lẻ lớn nhỏ, không chỉ dừng lại ở những vị thế đó, PNJ còn muốn mở rộng thêm các cửa hàng bán lẻ bao phủ dày đặc Việt Nam và kể cả khẳng định vị thế với nước ngoài. Điều đó, PNJ đang cố gắng tuyển dụng thêm cho mình những “chiến binh mạnh mẽ nhất”. Với nhiều cơ hội làm việc, thăng tiến trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp, thì chắc hẳn không ít người sẽ muốn được trải nghiệm làm việc tại Công ty PNJ đúng không? Để giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn các vị trí và nhiệm vụ của công việc tại PNJ, hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

PNJ tuyển dụng các vị trí hấp dẫn sau

1. PNJ tuyển dụng Vị trí thợ nữ trang

Đối với vị trí này, bạn sẽ chịu trách nhiệm thực hiện những công việc như sau:

 • Thực hiện các yêu cầu tháo dỡ, thu hồi các nguyên liệu nữ trang đúng theo kế hoạch của bộ phận.

 • Các công việc đúng theo kế hoạch và đúng quy trình công việc đề ra.

 • Góp ý, đưa ra đề xuất nhằm cải tiến hoạt động thanh lý, thu hồi nguyên liệu nữ trang.

Yêu cầu của PNJ tuyển dụng đối với công việc này, là bạn phải đáp ứng được những điều sau:

 • Bạn là ứng viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông.

 • Là người chăm chỉ và trung thực.

2. PNJ tuyển dụng vị trí trưởng cửa hàng

Vị trí trưởng cửa hàng có lẽ sẽ là một vị trí làm việc hấp dẫn mà nhiều bạn mong muốn được tham gia vào. Vì tính nghiệp vụ của công việc nên sẽ có những yêu cầu cụ thể cho vị trí trưởng cửa hàng như sau:

 • Nam hoặc nữ độ tuổi khoảng từ 25 đến 35 tuổi.

 • Đã tốt nghiệp các chuyên ngành có liên quan đến thương mại, kinh tế, kế toán, marketing,....

 • Ứng viên có kinh nghiệm quản lý cửa hàng từ 2 năm trở lên.

 • Ngoài ra, để đảm nhận tốt vị trí cửa hàng trưởng, ứng viên còn phải có khả năng phân tích số liệu để quản lý tốt các hoạt động mua bán, thu chi trong cửa hàng, khả năng giao tiếp với khách hàng và đối tác tốt.

PNJ tuyển dụng các vị trí hấp dẫn sau

Với công việc trưởng cửa hàng, PNJ tuyển dụng yêu cầu bạn phải làm việc full-time, thời gian làm việc từ 7-8 tiếng/ngày. Các công việc chính mà bạn phải làm đó là:

 • Bạn sẽ phải đảm nhiệm công việc quản lý tài chính tại cửa hàng, theo dõi lượng hàng và việc mua - bán, thu - chi tại cửa hàng bạn công tác.

 • Thực quản lý nhân sự tại cửa hàng đó.

 • Kiểm soát công nợ bán hàng của nhân viên, sau đó tổng kết và lập báo cáo doanh thu để nộp lên cấp trên.

3. PNJ tuyển dụng Vị trí trưởng phòng phát triển hệ thống

Vị trí trưởng phòng là một vị trí hấp dẫn được không ít người để tâm đến, đặc biệt là vị trí trưởng phòng phát triển hệ thống tại PNJ. Được nhận vào vị trí này tại PNJ, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như: được hưởng các chế độ thưởng, nhận lương tháng 13, có cơ hội du lịch, teambuilding cùng công ty,... có những đãi ngộ tốt thì trọng trách công việc cũng không nhỏ, hãy cùng tìm hiểu cụ thể các công việc này nhé!

 • Quản lý tìm kiếm mặt bằng và đánh giá các tiềm năng tại mặt bằng đó và thị trường nhằm phát triển chuỗi cửa hàng PNJ.

 • Quản lý, theo dõi quá trình triển khai setup các cửa hàng mới, trung tâm mới để báo cáo nếu có vấn đề phát sinh.

 • Cần phải đánh giá, đàm phán, ký kết hợp đồng với bên cho thuê cửa hàng và đánh giá chọn thầu hiệu quả đối với các công trình.

 • Là người lên dự toán, chốt phương án cho công trình thi công, đồng thời theo sát, quản lý và tối ưu chi phí bảo trì hệ thống.

 • Còn phải quản lý, đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ hoạt động đúng kế hoạch đề ra.

 • Ngoài các công việc kể trên thì trưởng phòng phát triển còn phải làm các công việc khách theo sự phân phó của cấp trên.

Một nhiệm vụ quan trọng sẽ có nhiều yêu cầu hơn, bao gồm:

 • Có kiến thức về chuyên ngành xây dựng, kinh nghiệm quản lý và xây dựng cửa hàng.

 • Các yêu cầu về kỹ năng học văn phòng thành thạo, kỹ năng giao tiếp tốt.

 • Là một người có tính nhiệt tình, thận trọng và có trách nhiệm với công việc.

PNJ tuyển dụng các vị trí hấp dẫn sau

4. PNJ tuyển dụng vị trí chuyên viên quản lý dự án cao cấp

Đối với vị trí này, bạn sẽ phụ trách các công việc như sau:

 • Phụ trách công việc tư vấn các giải pháp và triển khai các dự án khác nhau của công ty.

 • Hỗ trợ và tư vấn công tác BA, phối hợp và cùng làm việc với các chuyên gia đối tác để đưa ra những giải pháp phù hợp và hiệu quả.

 • Kết hợp cùng làm việc với các phòng ban khác và làm việc theo sự sắp xếp của cấp trên.

PNJ tuyển dụng các vị trí hấp dẫn sau

Đối với công việc này, bạn sẽ được thỏa thuận lương mà bạn mong muốn với cấp trên, được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp cùng với các cơ hội thăng tiến không nhỏ.

Trên là các công việc mà Công ty PNJ thường xuyên tổ chức tuyển dụng, cũng có thể nói đây là những vị trí việc làm hấp dẫn tại Công ty PNJ. Thế nhưng cơ hội việc làm của bạn không chỉ dừng lại chỉ có nhiêu đó, mà còn những vị trí hấp dẫn khác, hãy truy cập vào viecoi.vn để tìm hiểu thêm nhế!

Kinh nghiệm ứng tuyển tại Công ty PNJ tuyển dụng

Để ứng tuyển thành công vào một vị trí việc làm tại Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), bạn hãy tham khảo các kinh nghiệm dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp cho các bạn nhé!

1. Chuẩn bị một “chiếc” CV đúng chuẩn

Dừng bao giờ mắc phải sai lầm trong chiếc CV của bản thân nhé! Với vị trí khác nhau thì bạn phải chuẩn bị cho chiếc CV đó đúng ngành nghề, đúng lĩnh vực. Chứ đừng có lấy CV của thợ trang sức mà nộp vào vị trí trường phòng phát triển hệ thống hoặc ngược lại. Điều đó thể hiện bạn là con người thiếu chuyên nghiệp, cẩu thả trong công việc, và đương nhiên là người như thế thì sẽ không có nhà tuyển dụng nào dám nhận bạn đúng không nào?

Chính vì thế, hãy kiểm tra CV, đơn ứng tuyển và các giấy tờ liên quan một cách thận trọng, chính xác. Đừng quá xem thường sức mạnh của chiếc CV nhé! (truy cập taocv.viecoi.vn để xem nhiều mẫu CV phù hợp với bạn nhé!)

PNJ tuyển dụng các vị trí hấp dẫn sau

2. Chuẩn bị tinh thần cho cuộc phỏng vấn

Hãy chuẩn bị cho bản thân một “tinh thần thép”, điều bạn cần làm đó chính là tự tin trong mọi tình huống. Có rất nhiều trường hợp bị đánh trượt chỉ vì không có đủ sự tự tin trong câu trả lời khi phỏng vấn, bạn hãy trả lời một cách trung thực, tự tin, nếu câu hỏi nào khó khăn hoặc không biết hãy chủ động đề nghị chuyển chủ đề phỏng vấn, đừng thụ động vì sợ nhà tuyển dụng. Và phải chú ý là, tự tin nhưng không được quá đề cao bản thân, điều đó làm cho nhà tuyển dụng cảm thấy bạn là một người tự kiêu, ngạo mạn, sẽ ảnh hưởng đến kết quả cuộc phỏng vấn của bạn đấy nhé.

3. Trang phục trang nhã, lịch sự 

Một điều không thể xem nhẹ, đó chính là trang phục cho buổi phỏng vấn. Chuẩn bị cho mình trang phục thích hợp, không quá rườm rà, cũng không quá hở hang. Hãy mặc những trang phục khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất có thể, điều đó sẽ giúp bạn tự tin đứng trước nhà tuyển dụng hơn.

Gợi ý cho bạn khi lựa chọn trang phục, bạn có thể mặc những bộ đồ nhã nhặn, đồ công sở nhưng không kém phần năng động.

4. Đúng thời gian, đúng địa điểm

Bạn có thể đến trước công ty trước một ngày để xác định vị trí của công ty, quãng đường thích hợp để từ nhà đến công ty. Khi đi phỏng vấn, yếu tố thời gian là yếu tố vô cùng quan trọng, bạn hãy đến trước buổi phỏng vấn 10-15 phút, để chuẩn bị. Vì nếu bạn đi trễ hay vừa “sát nút” vào phòng phỏng vấn, có thể bạn sẽ bị tâm lý lo sợ vì đi trễ, nghiêm trọng hơn có thể bị loại ngay lập tức. Vì thế hãy xác định đúng thời gian và địa điểm mà bạn phỏng vấn nhé!

Những thông tin trên đây được thu thập từ các nguồn tổng hợp, nếu có thiếu sót hãy nói cho chúng tôi biết nhé! Viecoi.vn luôn đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm thành công!

Cùng viecoi.vn xem thêm nhiều bài TUYỂN DỤNG nhé

Các công việc liên quan khác

 

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Bí Quyết Trang Phục Phỏng Vấn PNJ

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILYMART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


7

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


8

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop tuyển dụng ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

TUYỂN DỤNG PHARMACITY - NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ỨNG TUYỂN VÀO VỊ TRÍ NHÂN VIÊN BÁN THUỐC

Các công ty dược và nhà thuốc hiện nay xuất hiện rất nhiều nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những công ty dược nổi tiếng ở Việt Nam đó chính là Pharmacity - là một trong những chuỗi cửa hàng nhà thuốc bán lẻ hiện đại bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống nhà thuốc rộng rãi khắp cả nước, để việc kinh doanh mở rộng thị trường rộng rãi, Pharmacity luôn tuyển dụng thêm các nhân viên bán thuốc cho các cửa hàng bán lẻ của mình, mở ra nhiều cơ hội cho các ứng viên ngành dược có nơi làm tốt nhất. Sau đây viecoi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán thuốc tại Pharmacity nhé!