Đang xử lý

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.
  • 06/02/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 76097

Circle K tuyển dụng

CircleK-tuyen-dung-va-nhung-dieu-ban-nen-biet?

Bạn biết gì về Circle K? (Cricle K Tuyển dụng TP.HCM)

Muốn làm việc tại Circle K thì việc đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu về nguồn gốc và sự phát triển của nó. Hiện nay, Circle K là một trong những chuỗi cửa hàng tiện lợi có thương hiệu lớn hàng đầu thế giới. Cửa hàng tiện lợi này xuất hiện vào năm 1951 ở bang Texas (Mỹ).Thương hiệu này đã phát triển rộng lớn tại nhiều quốc gia trên toàn cầu với hơn 16.000 cửa hàng trong đó số lượng cửa hàng tại khu vực châu Âu và châu Mỹ đã lên đến 13.000 của hàng. Ở Việt Nam  giờ cũng có khoảng hơn 300 cửa hàng, bạn có thể dễ dàng trực tiếp đến thăm cửa hàng Circle K ở gần mình nhất. Trước hết là để trải nghiệm thử dịch vụ, sau đó hãy tìm hiểu về các vị trí tuyển dụng của nhân viên cửa hàng này. 

bạn biết gì về Circle K

ban-biet-gi-ve-CircleK?

Với sứ mệnh mang đến một không gian mua sắm tiện lợi, thú vị và đáng tin cậy, Circle K có mặt tại mọi thành phố lớn của Việt Nam, tiếp tục phát triển trên quy mô toàn bộ đất nước và đang chiếm được sự quan tâm lớn từ giới trẻ cùng với các thương hiệu như 7-eleven, family mart,... Đến với Việt Nam tuy chưa lâu nhưng chuỗi cửa hàng tiện lợi Circle K với sản phẩm đa dạng, đặc biệt còn có dịch vụ thức ăn chế biến nhanh, phục vụ 24/24 nên chuỗi hệ thống này cho phép nhân viên làm việc xoay ca dễ dàng, làm việc bán thời gian, toàn thời gian tùy theo khả năng và vị trí của mỗi người. Circle K đang dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường Việt Nam và mang lại nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Làm ở circle k tốt không? Lương và quyền lợi của nhân viên làm việc ở Circle K

Đây là một công việc có thể nói là rất phù hợp với các bạn sinh viên vì thời gian linh động, có thể làm part time hoặc full time. Bạn được làm việc trong môi trường tốt, nhân viên vui vẻ, hòa đồng nhưng vấn đề an ninh chưa được đảm bảo. Ngoài ra, nếu bạn làm việc trong các ngày lễ, tăng ca ngoài giờ sẽ được thưởng thêm lương đúng với quy định của Luật Lao Động Việt Nam. Khi làm việc tại Circle K bạn sẽ được hưởng chế độ 12 ngày phép cùng các loại bảo hiểm đúng với yêu cầu của Nhà nước khi đã ký hợp đồng chính thức cùng Circle K. Trong suốt quá trình làm việc, bạn được tham gia vào các khóa đào tạo dành cho nhân viên bán hàng sau khi nhận việc chính thức.

  • Thu nhập: Lên tới 6.500.000 VND/tháng(Lương cơ bản + Phụ cấp cơm) + Thưởng theo doanh số.

  • Được hưởng thêm lương theo đúng quy định của Luật Lao Động khi làm việc tăng ca, và các ngày Lễ Tết.

  • Hỗ trợ thêm khi làm việc tại 1 số cửa hàng khu vực quận 7,8, Bình Chánh lên đến 500,000 VND.

Những thông tin liên quan đến việc tuyển dụng Circle K

1. Bạn đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Circle K?

Nếu bạn đang muốn tìm một công việc tại Circle K thì tốt nhất bạn nên tham khảo chi tiết về vị trí và yêu cầu của vị trí việc làm. Thông thường các vị trí Circle K tuyển dụng nhiều nhất là nhân viên bán hàng toàn thời gian hoặc bán thời gian tại các cửa hàng. Vì mở cửa 24/24 nên thời gian làm việc tại Circle K sẽ được phân chia theo ca. Bạn có thể chọn làm toàn thời gian hoặc bán thời gian tùy theo khả năng của mình. Thời gian làm việc một ca thông thường của các nhân viên thường từ 6 tiếng đến 8 tiếng/ngày. Cụ thể thời gian làm việc sẽ được phân công dựa theo sự phân công của cửa hàng trưởng. 

2. Bạn nên rèn luyện điều gì khi làm việc tại Circle K?

Vì công việc phải tiếp xúc với khách hàng rất nhiều nên đầu tiên bạn phải biết cách chào hỏi, phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện, niềm nở và nhiệt tình nhất. Sau đó thực hiện việc bán hàng, pha chế, thu ngân tùy theo vị trí được cấp trên sắp xếp. Đồng thời tư vấn giới thiệu sản phẩm và các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng để thúc đẩy chương trình. Bên cạnh vấn đề phục vụ khách hàng nhân viên tại Circle K cần thực hiện các công tác sắp xếp và vệ sinh  hàng hóa, khu vực bày bán, làm việc tại cửa hàng. Các công việc như là bổ sung, sắp xếp và trưng bày hàng hóa sẽ được phân công đúng theo tiêu chuẩn của của cửa hàng. Ngoài ra, một số những nhiệm vụ khác sẽ được quản lý hướng dẫn thực hiện do đó khi làm nhân viên bạn cần thực hiện đúng theo chỉ thị được giao.

3. Khi làm việc tại Circle K được hưởng những quyền lợi gì?

Khi làm việc tại Circle K bạn sẽ có cơ hội nhận được khoản thu nhập lên đến hàng chục triệu đồng.  Trong đó mức lương chính thức được nhận sẽ là khoảng 5 triệu đồng và cùng với đó sẽ cộng thêm phần thưởng doanh thu do đó đối với những cửa hàng ở vị trí đông khách thì mức thu nhập hơn chục triệu đồng là hoàn toàn có thể. Nếu bạn làm việc vào các ngày nghỉ, lễ, tăng ca ngoài giờ sẽ được tính thêm lương theo đúng với quy định của Pháp Luật Lao Động Việt Nam. Khi làm việc tại Circle K bạn sẽ được hưởng chế độ 12 ngày phép cùng các loại bảo hiểm xã hội đúng với yêu cầu của Nhà nước khi đã ký hợp đồng chính thức. Trong quá trình làm việc, bạn được tham gia vào các khóa đào tạo dành cho nhân viên bán hàng sau khi được nhận việc chính thức. Đầu tiên khi vào làm việc bạn có thể bắt đầu từ vị trí nhân viên bán hàng sau đó bạn có thể sẽ được thăng lên những vị trí cao hơn. Cụ thế như là: trưởng ca, trưởng cửa hàng hoặc một số những vị trí trưởng nhóm khác tại công ty Circle K. Khi trở thành nhân viên chính thức, bạn sẽ được xét duyệt tăng lương hàng năm. Ngoài ra, cũng được tham gia vào các bữa tiệc nhân viên của Circle K vào cuối năm, cuối quý. Đây đều là những quyền lợi cơ bản mà bạn sẽ được hưởng khi làm việc tại Circle K. Khi vào làm bạn sẽ được phổ biến chi tiết hơn về quyền lợi cá nhân từ nhân sự của Circle K.

4. Yêu cầu tuyển dụng của Circle K là gì?

Để được nhận vào làm việc tại Circle K thì bạn cần tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên. Môi trường làm việc không yêu cầu kinh nghiệm vì khi vào làm chính thức, bạn sẽ được training một cách kĩ lượng. Nhưng nếu bạn đã có kinh nghiệm làm thêm về các công việc bán hàng hoặc tương tự như vậy sẽ có ưu thế trúng tuyển cao hơn. Circle K luôn mong muốn tuyển dụng những nhân viên có thái độ làm việc cẩn thận, tỉ mỉ và tích cực. Tại vị trí nhân viên bán hàng, bạn cần có tinh thần làm việc với đồng đội cao, đặc biệt có trách nhiệm đối với công việc của mình. Bên cạnh đó, nhân viên cần có khả năng giao tiếp, vui vẻ phục vụ khách hàng, hộ đề cao những nhân viên năng động, nhiệt tình và trung thực. Quan trọng nhất vẫn là khả năng làm việc gắn bó lâu dài với công ty. 

5. Cách thức để được phỏng vấn tại Circle K

Cách thức để được phỏng vấn tại Circle K

cach-thu-de-duoc-phong-van-tai-CircleK-la-gi?

6. Làm thế nào để được Circle K mời phỏng vấn?

Để có được cơ hội phỏng vấn tại Circle K, bạn nên nộp thông tin ứng tuyển của bản thân thông qua website của Circle K. Nếu thông tin của bạn phù hợp, bạn sẽ nhận được liên hệ cho lịch phỏng vấn. Bạn hãy yên tâm là Circle K luôn tuyển dụng nhân viên liên tục vì nhu cầu mở rộng thị trường khá lớn. Khung giờ phỏng vấn tại Circle K là trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 nhưng một số cơ sở có thể chấp nhận phỏng vấn vào thứ 7. Khi đến phỏng vấn các bạn được yêu cầu mang theo CMND photo và bút để thực hiện việc điền thông tin vào các giấy tờ cần thiết. Sau khi đi làm chính thức có thể bổ sung sau bộ hồ sơ xin việc và các bằng cấp liên quan cùng với giấy khám sức khỏe. Mọi chi nhánh cửa hàng Circle K đều không thu phí khi  tham gia phỏng vấn. 

7. Xem thông tin Circle K tuyển dụng ở đâu thì chính xác?

Lợi dụng lòng tin của ứng viên (hầu hết đều là các bạn trẻ), các trung tâm môi giới liên tục đăng tin tuyển dụng giả mạo củ Circle K. Hiện nay, có không ít những địa chỉ trung tâm môi giới việc làm  hay trang web tuyển dụng đã lợi dụng nguồn tin không chính xác để lừa đảo ứng viên. Vì vậy khi các bạn ứng viên tìm kiếm thông tin của Circle K tuyển dụng nên cảnh giác và  biết đánh giá thông tin. Circle K tuyển dụng thì sẽ đăng trên các nguồn tuyển dụng đã được xác thực như:

- Website chính thức của Circle K Việt Nam.

- Fanpage tuyển dụng chính thức của Circle K.

- Thông tin tìm nhân viên ngay tại các cửa hàng Circle K.

Trên đây là những thông tin về việc tuyển dụng của Circle K mà Viecoi tổng hợp lại giúp bạn. Chúc bạn sớm tìm được thông tin tuyển dụng phù hợp với mình tại Circle K!

Top cửa hàng tiện lợi tuyển dụng nhiều vị trí mới nhất

Circle k tuyển dụng part time

VIỆC LÀM BÁN HÀNG

Từ khóa:

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn review tips CIRCLE K TUYỂN DỤNG

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


3

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


4

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


5

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


6

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


9

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


10

MB BANK TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM ỨNG TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN

Có thể nói, Ngân hàng TMCP Quân đội là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu thuộc phạm vi khối tài chính - ngân hàng hiện nay. Điều này tạo ra không ít cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, được tham gia vào môi trường làm việc trẻ trung và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được quy cách ứng tuyển cũng như chính sách về việc làm của Ngân hàng TMCP Quân đội. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết sau nếu bạn không muốn bị thất bại trong tâm thế hoang mang khi ứng tuyển tại Ngân hàng TMCP Quân đội nhé!


 

Gợi ý việc làm