Đang xử lý

THẾ GIỚI DI ĐỘNG TUYỂN DỤNG - VIẾT THƯ CẢM ƠN SAU BUỔI PHỎNG VẤN

Nhiều ứng viên hay bỏ qua thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn với Thế giới di động bởi lý do rằng họ nghĩ điều này là không quá cần thiết và cũng không để làm gì cả. Nhưng bạn có biết đây chính là một trong những việc giúp bạn có thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng Thế giới di động hay không?! Hãy tận dụng chính điều này để gia tăng thêm cơ hội làm việc tại Thế giới di động cũng như cùng tìm hiểu cơ hội đó ngay dưới bài viết này nhé! 
  • 13/02/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 2333

 

Khái niệm về thư cảm ơn nói chung

Rất nhiều ứng viên thực sự không có nhiều cân nhắc cũng như để tâm đến việc viết lại thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng và khiến cho buổi phỏng vấn trở nên không quá trọn vẹn. Nhà tuyển dụng tại Thế giới di động đã từng có chia sẻ rằng một trong những lỗi cơ bản mà các ứng viên hay mắc phải khi làm việc qua email chính là không có sự phản hồi nào với nội dung là thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn. 

Thư cảm ơn sau phỏng vấn được biết đến chính là một email mà bạn gửi đến nhà tuyển dụng trong 24 giờ tính từ lúc kết thúc buổi phỏng vấn giữa 2 bên và nó gần như là một phản hồi dành cho buổi phỏng vấn. Bên cạnh lời cảm ơn thì nội dung của thư này sẽ xoay quanh những thông tin hay bày tỏ được mong muốn được làm việc cũng như những điều với mục đích cụ thể mà bạn mong muốn. 

Nếu bạn biết cách viết thư cảm ơn sau phỏng vấn thì đó chính là một điểm cộng khá lớn trong mắt nhà tuyển dụng. Cũng vì vậy mà khá nhiều ứng viên phải dành ra khá nhiều thời gian cũng như công sức để viết hẳn “một bài văn" cảm ơn với nội dung có chút lan man hay thậm chí có bạn cũng không hề biết cách để viết lời gì trong thư cảm ơn sau phỏng vấn. 

Vì vậy, đừng để bản thân rơi vào 1 trong 2 trường hợp đó nhé! Cùng tham khảo xem hôm nay các bậc tiền bối đi trước cũng như “người nhà" thế giới di động chia sẻ gì về vấn đề này 

Đặt tiêu để thư cảm ơn sau phỏng vấn thế nào để nhận được tối da điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng Thế Giới Di Động

1. Tại sao cần đặt "chuẩn" tiêu đề thư cảm ơn sau phỏng vấn tại Thế Giới Di Động

Nếu đã không làm thì thôi nhưng đã làm thì cần phải chuẩn chỉnh vì Thư cảm ơn sau phỏng vấn đóng vai trò rất quan trọng. Và kể cả nội dung thư có chân thành, hấp dẫn nhưng ngay từ đầu vào là tiêu đề không thu hút cũng như không đúng cách cũng sẽ là điều mà nhà tuyển dụng tại Thế giới di động bỏ qua trong số hàng ngàn đầu luồng mail khác. 

Bởi vậy, khi đặt tiêu đề thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn với Thế giới di động bạn cần phải để ý viết tiêu đề cho chuẩn chỉnh và ghi được điểm cộng lớn trong mắt nhà tuyển dụng tại Thế giới di động 

2. Cách viết tiêu đề “chuẩn chỉnh” và “hút hồn” nhà tuyển dụng trong thư cảm ơn sau phỏng vấn

Độ dài lý tưởng của một tiêu đề thư cảm ơn sau phỏng vấn tại Thế giới di động chính là khoảng 50 ký tự và bao gồm cả dấu cách. 

Một tiêu đề đạt chuẩn của thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn chính là cần phải cụ thể và rõ ràng để Thế giới di động có thể bắt được nội dung tổng quan của nội dung email bạn gửi đến. Bạn không cần phải cố gắng tìm một câu tiêu đề bao gồm diễn đạt hay những từ ngữ quá hoa mỹ như “Cá nhân tôi phải chân thành sâu sắc cảm ơn Thế giới di động về buổi phỏng vấn ngày hôm nay”... 

Nôi dung trong phần tiêu đề cần: Tổng quan về nội dung email, tên ứng tuyển cũng như vị trí ứng tuyển tại Thế giới di động. Ví dụ: Thư cảm ơn_Chu Thị A_Vị trí Nhân viên bán hàng Thế giới di động 

Phần quan trọng không kém: nội dung thư cảm ơn sau phỏng vấn thế giới di động 

1. Phần mở đầu của thư cảm ơn sau phỏng vấn thế giới di động

Ngay tại phần mở đầu của thư cảm ơn sau phỏng vấn tại Thế giới di động, bạn cần có lời chào nhà tuyển dụng cũng như những thông tin cơ bản để phía tuyển dụng biết bạn là ai để tránh nhầm lẫn với người khác cũng như mục đích của email này là gì. 

Một vài từ ngữ thể hiện sự kính trọng cũng như giữ được phép lịch sử khi mở đầu email chính là Kính gửi… hoặc nếu như tại môi trường với khá nhiều nhân sự trẻ và năng động cũng như sở hữu được một buổi phỏng vấn tại Thế giới di động đi theo chiều thân mật, tích cực thì có thể dùng từ Dear… 

2. Nội dung của thân thư cảm ơn sau phỏng vấn 

Phần thân được coi là phần quan trọng nhất trong thư cảm ơn sau phỏng vấn vì nó bao gồm lời cảm ơn cũng như trình bày được thông điệp rằng bản thân muốn được đảm nhiệm tại Thế giới di động và khát khao như thế nào. 

Vì thế, hãy bày tỏ lời cảm ơn chân thành và coi nó như cơ hội cuối để chinh phục được Thế giới di động tuyển dụng bạn. Tuy nhiên, bạn không nên viết quá dài để tránh lan man và tóm tắt ngắn gọn lại vì nội dung ở đây là thư cảm ơn. Bạn có thể cho 1-2 câu nói về điểm mạnh của bản thân hoặc mong muốn nhận cơ hội này. 

3. Kết thúc thư cảm ơn sau phỏng vấn 

Kết thúc thư cảm ơn sau phỏng vấn tại Thế giới di động chính là Lời cảm ơn cũng như nêu ra hy vọng nhận được phản hồi từ phía Thế giới di động.

Mẫu thu cảm ơn mà bạn có thể viết sau khi phỏng vấn tại Thế Giới Di Động

“Kính gửi chị T, 

Em là Chu Văn H, ứng viên cho vị trí Nhân viên bán hàng tại showroom A của quý công ty. Lời đầu tiên, cho phép em gửi lời cảm ơn thật chân thành và cảm ơn quý công ty đã cho em cơ hội được tham gia vào buổi phỏng vấn ngày xx/yy/zz vừa qua. 

Em cảm thấy buổi phỏng vấn chính là cơ hội quý giá khi em được trao đổi trực tiếp với quý công ty về kinh nghiệm cũng như khả năng và mong muốn của bản thân đối với vị trí mà quý công ty đang tuyển dụng. Qua buổi phỏng vấn, em nhận thấy tại công ty em có thể sở hữu nghề nghiệp theo đúng định hướng của bản thân cũng như phù hợp với môi trường làm việc tại quý công ty. Em tin rằng với tinh thần cũng như khả năng cầu tiến, ham học hỏi của mình sẽ trở thành một lựa chọn phù hợp của quý công ty. 

Em rất hy vọng rằng bản thân có cơ hội được cống hiến công sức cũng như là một phần của quý công ty. Em mong có thể sớm nhận được phản hồi từ quý công ty về kết quả của buổi phỏng vấn giữa hai bên. Em xin chân thành cảm ơn quý công ty đã dành thời gian cũng như chúc anh chị có một tuần làm việc hiệu quả. 

Trân trọng. “ 

Hãy áp dụng linh hoạt các kinh nghiệm trên để dễ dàng “hạ gục” nhà tuyển dụng Thế giới di động thông qua thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn. Nhưng lưu ý rằng khi viết thư cảm ơn sau buổi phỏng vấn thì hãy kiểm tra kỹ càng về câu từ, ngôn ngữ, chính tả để tránh những lỗi sai lầm cơ bản nhé! 

Thế Giới Di Động tuyển dụng

Công việc liên quan

Từ khóa:

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Tuyển Dụng Bán Hàng thế giới di động

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

Việc Làm Online Tại Nhà - Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản, uy tín, dễ kiếm tiền

Với công việc làm online tại nhà, bạn không cần lên công ty làm việc. Bạn có thể chủ động trong thời gian làm việc, địa điểm làm việc chỉ cần hoàn thành công việc đúng hạn, đúng yêu cầu. Công việc làm online tại nhà hấp dẫn nên thu hút được nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên, người làm việc tự do, các bà mẹ nội trợ,...Mọi người đều có thể dành thêm thời gian rảnh để làm việc kiếm thêm thu nhập.


2

TẬP ĐOÀN UNILEVER VIỆT NAM TUYỂN DỤNG 2022 - CÁC HÌNH THỨC VÀ QUY TRÌNH PHỎNG VẤN

Tập đoàn Unilever là một tập đoàn đa quốc gia, đối với việc tuyển dụng nhân sự tại đây diễn ra rất khắt khe và trải qua các cuộc phỏng vấn khác nhau. Vì vậy, hôm nay Viecoi.vn xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm phỏng vấn tại Unilever để giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc ứng tuyển vào tập đoàn này nhé!


3

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÀ NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA MỘT NHÂN VIÊN VINFAST

Sau 3 năm hình thành và phát triển, VinFast đã trở thành một doanh nghiệp có tiếng vang không chỉ ở trong nước, mà còn lan rộng ra nước ngoài. VinFast là công ty trực thuộc Tập đoàn VinGroup nổi tiếng.


4

TOYOTA TUYỂN DỤNG - MẸO PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG!

Bạn là người biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh? Bạn đang mong muốn được làm việc trong một môi trường nước ngoài? Nếu vậy,Toyota là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Tuy nhiên, với một môi trường làm việc khá nghiêm túc và cầu kỳ  tại một công ty Nhật Bản như vậy thì chắc chắn vòng phỏng vấn cũng không đơn giản đâu. Nếu bây giờ bạn đang chuẩn bị tham gia phỏng vấn tại Toyota thì hãy để Viecoi giúp bạn với một vài gợi ý để buổi phỏng vấn được thành công như mong đợi nha.


5

TRUNG NGUYÊN LEGEND TUYỂN DỤNG - BẬT MÍ BÍ KÍP GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Nếu như bạn đang là sinh viên hay đang trong tình trạng đi tìm lời giải đáp cho những kinh nghiệm phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 


6

KỸ NĂNG SĂN VIỆC THỜI ĐẠI 4.0

Vào thời đại công nghệ thông tin hiện đại như bây giờ thì săn việc trên mạng cũng không khó khăn gì. Chỉ cần vài thao tác với chuột là bạn đã có ngay danh sách những công việc phù hợp với mình. Nhưng tìm việc trên mạng cũng có những nguyên tắc của nó. Những kỹ năng sau đây sẽ giúp bạn tìm được việc làm trên mạng nhanh chóng và hiệu quả nhất.


7

XIN VIỆC VÀO THỜI GIAN NÀO TRONG NĂM LÀ HỢP LÝ NHẤT?

Khi nói đến tìm kiếm công việc, thời gian là chìa khóa. Nhận hồ sơ của bạn của đúng người vào lúc này - ngay khi họ sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ tuyển dụng - tất nhiên, là một lợi thế rất lớn.


8

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TUYỂN DỤNG HCM - CÁC YÊU CẦU CẦN BIẾT CỦA MỘT NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI GIAO HÀNG

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm được viết tắt là [Giaohangtietkiem.,JSC] là một đơn vị nổi tiếng Việt Nam ở ngành vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp dành cho các nhà thương mại điện tử- e Logistics.. Ưu thế lớn nhất của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, với mạng lưới phủ sóng rộng hầu hết  trên toàn quốc và điều đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ hiện đại.


9

Ngành Biên Phiên Dịch Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Phiên Dịch và Biên Dịch

Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập với thế giới, ngành biên phiên dịch cũng theo đó mà được coi trọng hơn rất nhiều, bởi họ chính là cầu nối rất quan trọng về văn hóa và ngôn ngữ.


10

Quản Lý Chất Lượng (QA/QC) Là Gì? Cơ Hội Việc Làm Cho Nhân Viên Quản Lý Chất Lượng Hiện Nay

Chúng ta thường chỉ nắm được công việc được giao mà không nắm rõ bản chất. Một nhân viên quản lý chất lượng hay một nhân viên làm việc trong công xưởng mà không nắm rõ được quản lý chất lượng là gì thì khó mà có thể hoạt động tốt được. Vậy hãy cùng Viecoi.vn tìm hiểu rõ vấn đề này nhé. 


 

Gợi ý việc làm