Đang xử lý

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!
  • 13/02/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 42759

 

CGV tuyển dụng part-time

Những yêu cầu cần thiết để trở thành nhân viên khi CGV tuyển dụng

Thông thường CGV tuyển dụng các bạn sinh viên để làm thêm trang trãi. Có lẽ đây chính là chiến lược của rạp chiếu phim CGV khi tung ra những thông tin tuyển dụng vừa hấp dẫn vừa tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên kiếm thêm thu nhập, lại còn tận dụng được sức lực tuổi trẻ, năng động và nhiệt huyết. Điều này đã chỉ ra được, các yêu cầu tuyển dụng của CGV là sự trẻ trung, năng động và cũng không thiếu phần nhiệt tình trong công việc.

Ngoài ra, CGV tuyển dụng cũng khá quan tâm đến ngoại hình và khả năng giao tiếp tốt của ứng viên, bởi vì  điều đó thể hiện một phần hình ảnh đẹp mà công ty đã gây dựng cho các cụm rạp. Các bạn sẽ được tham gia để trở thành một nhân viên của CGV và được làm việc tại các rạp chiếu phim của CGV. Thông thường, CGV sẽ tuyển dụng những nhân viên làm việc part-time nhưng có sự chọn lọc về thời gian rất chính xác, đòi hỏi nhân viên phải có ý thức tự giác cao trong công việc. Do đó, khi bạn có nguyện vọng được nhận làm tại CGV, bạn phải cần đặc biệt chú ý đến giờ giấc, chính xác, đây chính là chìa khóa dẫn bạn bước đầu đến với thành công!

Những quyền lợi cơ bản mà một nhân viên CGV được hưởng

Khi đã gia nhập vào “ngôi nhà chung” CGV tuyển dụng, bạn sẽ nhân được mức lương khá hấp dẫn, cao hơn so với khi bạn làm các công việc part-time bên ngoài khác. Mỗi người làm việc tại CGV sẽ được trải qua 2 giai đoạn làm việc, đó là 2 tháng thử việc và sau đó là làm việc chính thức. Đối với 2 tháng đầu thử việc, bạn sẽ nhận được mức lương với giá 18.000 đồng/giờ. Sau khi hết hạn thử việc, bạn hoàn thành tốt các công việc tại đây, bạn sẽ được cất nhắc, nhận vào làm chính thức và mức lương sẽ tăng lên là 20.000 đồng/giờ. Ngoài ra, hàng tháng bạn sẽ được nhận vé xem phim miễn phí tại CGV, bạn sẽ được hưởng đầy dude các chế độ đãi ngộ mà công ty quy định.

quy trình CGV tuyển dụng

CGV tuyển dụng đa dạng các vị trí, bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí và phân phối làm việc theo ca ở những vị trí khác nhau. CGV Việt Nam thường tuyển dụng các vị trí: nhân viên bán vé, nhân viên kiểm soát vé, nhân viên bán hàng và nhân viên hướng dẫn khách vào rạp chiếu phim,.... Điều thu hút ở đây là các bạn trẻ có cơ hội được hòa mình, trải nghiệm được làm việc và thử thách bản thân trong một môi trường năng động, trẻ trung.

Với hệ thống rạp phân phối, trải rộng khắp toàn quốc, đem đến nhiều việc là cho người lao động được làm việc trong môi trường tốt và kiếm thêm thu nhập. Vậy sau đây hãy cùng xem qua những điều cần nắm rõ khi ứng tuyển vào CGV nhé!

Những điều cần biết trước khi ứng tuyển vào làm nhân viên CGV tuyển dụng 

1. Nắm rõ quy trình CGV tuyển dụng

Bước 1: Đăng thông tin CGV tuyển dụng

Hiện nay, trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, việc đăng tin tuyển dụng không còn là chuyện khó khăn như trước kia nữa. Các nhà tuyển dụng có thể sử dụng nền tảng internet để đăng tải tin tuyển dụng lên trang web của mình hoặc có thể đăng các tin tuyển dụng trên các trang trung gian, nhằm thông báo rằng công ty đang tuyển dụng, và CGV là cũng có thể làm như thế. CGV sẽ đăng tải tuyển dụng trên website của CGV và mở rộng phạm vi tìm kiếm ứng viên bằng cách đăng tin trên các trang tuyển dụng uy tín, viecoi.vn là một trong những trang web được CGV tin dùng và cập nhật thông tin thường xuyên.

Bước 2: Nộp hồ sơ ứng tuyển

Có 2 hình thức nộp hồ sơ dành cho bạn, bạn có thể lựa chọn ra hình thức nộp hồ sơ sao cho phù hợp với bản thân.

  • Nộp trực tiếp: Dựa vào các hướng dẫn tại cụm rạp CGV mà bạn ứng tuyển, bạn tiến hành nộp hồ sơ tại quầy của rạp.

  • Nộp trực tuyến: Bạn có thể gửi CV trực tiếp qua gmail chính của CGV, hoặc tải hồ sơ ứng tuyển trực tuyến tại mẫu tin tuyển dụng của CGV. Tại những những website đăng tin tuyển dụng trung gian, bạn cũng có thể tạo CV online từ các mẫu CV ứng tuyển mà viecoi.vn đã thiết kế dành cho bạn. (Bạn có thể truy cập vào taocv.viecoi.vn để trải nghiệm ngay nhé!)

Bước 3: Gọi điện thoại xác nhận lịch phỏng vấn

Sâu khi bạn đã vượt qua được quá trình sàng lọc CV của CGV, bạn sẽ được bộ phận tuyển dụng tại đây gọi điện thoại để xác nhận và mời bạn tham gia vòng phỏng vấn. Thông thường, sau khi kết thúc hạn nộp hồ sơ khoảng 1 tuần thì bạn sẽ nhận được điện thoại hẹn phỏng vấn từ CGV, nếu hồ sơ của bạn phù hợp với công việc của CGV và được duyệt.

Bước 4: Vòng phỏng vấn

Bạn sẽ được phỏng vấn trực tiếp tại địa điểm rạp mà bạn đăng ký ứng tuyển, tuy nhiên, nếu bạn ứng tuyển vào CGV các cụm rạp ở Hà Nội, thì đa phần bạn sẽ tham gia vòng phỏng vấn tại cụm CGV Vincom Bà Triệu.

2. Những công việc được tuyển dụng nhiều nhất tại CGV

a. Nhân viên soát vé

Có thể nói đây là vị trí tuyển dụng với số lượng lớn và thường xuyên nhất tại CGV. Thực tế, khi bạn đến với bất kì cụm rạp nào, trước khi vào rạp, bạn cũng phải thông qua sự chấp nhận của nhân viên soát vé. Nhân viên soát vé sẽ đảm nhận công việc kiểm tra vé của khách và phải kiểm tra số lượng khách vào rạp bằng với số lượng vé mà khách đã đưa. Ngoài ram khi soát vé, nhân viên còn có trách nhiệm hướng dẫn cho khách vào đúng rạp và vị trí chỗ ngồi tương ứng với vé.

CGV tuyển dụng nhân viên soát vé

b. Nhân viên quầy vé

Người đầu tiên mà khách tiếp xúc khi bước đến rạp phim không ai khác chính là nhân viên quầy vé, đây cũng chính là người trực tiếp tư vấn cho khách về các bộ phim, thông tin, thời lượng phim và giờ chiếu phim,... Tiếp xúc và giao tiếp nhiều với nhân viên CGV, bạn sẽ nhận ra rằng, công việc chính của nhân viên quầy vé đó là: bán vé, tư vấn vé, chỗ ngồi, giờ chiếu phim,... là những công việc hằng ngày tại quầy vé. Ngoài ra, khi khách hàng mua vé xem phim, bạn còn phải phụ trách công việc kiểm tra lại vé với khách hàng, vì thế yêu cầu của nhân viên quầy vé phải có giọng nói to, rõ, dễ nghe.

c. Nhân viên bán hàng (quầy bỏng nước)

Một công việc không thể thiếu tại các cụm rạp đó là làm việc tại quầy bỏng nước. Khi làm việc tại quầy, bạn sẽ phụ trách chuẩn bị đồ ăn, thức uống và phục vụ cho khách hàng. Công việc cụ thể của vị trí này là nhận order đồ, trả đồ và thanh toán tiền cho khách hàng. Đối với những nhân viên làm ca đêm, bạn sẽ phải nổ bỏng bắp để hôm sau sử dụng. Tuy các công việc tại CGV đa số không yêu cầu kinh nghiệm nhưng công việc này đòi hỏi bạn phải hết sức cẩn thận, chú ý. Chỉ cần lơ đãng, mất tập trung bạn có thể sẽ dễ trả nhầm đồ cho khách, gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh của rạp.

3. Ghi nhớ các chính sách làm việc tại CGV

Bạn cần phải biết các quy tắc cơ bản của rạp, tiêu biểu như các quy tắc cho phim xếp vào hạng R: “thanh niên dưới 16 tuổi không được xem phim bạo lực và phim cấm những người chưa trưởng thành”. Tuy nhiên, quy tắc này cũng giống các quy tắc khác thay đổi từ rạp chiếu phim đến sân khấu. Điển hình như: rạp phim của chúng tôi có quy tắc “không ID, không có mục nhập”

CGV tuyển dụng part-time

4. Rạp chiếu phim có thời gian làm việc dài

Vào những ngày cuối tuần, các ngày lễ và mùa hè là những ngày dài nhất của các rạp chiếu phim. Lý do là vì, thông thường các cụm rạp có thể mở cửa sớm nhất là 8 giờ sáng và thời gian đóng cửa muộn nhất là 2 giờ sáng. Nếu bạn lựa chọn một công việc có thời gian làm việc sớm và được về sớm, thì có thể những công việc tại CGV sẽ không phù hợp với bạn. Vào các ngày lễ, có thể các cụm rạp sẽ phân bố thời gian đóng và mở cửa sớm hơn hoặc trễ hơn. Chính vì thế, để làm việc tại đây, bạn sẽ phải đảm bảo được lịch làm việc, chắc chắn thời gian của bạn sẽ bị đảo lộn khi làm việc tại đây.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về những điều mà bạn cần lưu ý khi chuẩn bị ứng tuyển vào CGV. Còn có những vị trí tuyển dụng và việc làm hấp dẫn khác đang chờ bạn tìm kiếm tại viecoi.vn. Hãy truy cập viecoi.vn để tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!

Xem thêm thông tin tuyển dụng của CGV tại viecoi.vn nhé

Top cửa hàng tiện lợi tuyển dụng nhiều vị trí mới nhất

VIỆC LÀM BÁN HÀNG

VIỆC LÀM MARKETING

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Kinh Nghiệm Phỏng Vấn cgv

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


3

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


4

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


5

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


6

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


9

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


10

MB BANK TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM ỨNG TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN

Có thể nói, Ngân hàng TMCP Quân đội là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu thuộc phạm vi khối tài chính - ngân hàng hiện nay. Điều này tạo ra không ít cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, được tham gia vào môi trường làm việc trẻ trung và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được quy cách ứng tuyển cũng như chính sách về việc làm của Ngân hàng TMCP Quân đội. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết sau nếu bạn không muốn bị thất bại trong tâm thế hoang mang khi ứng tuyển tại Ngân hàng TMCP Quân đội nhé!


 

Gợi ý việc làm