-->

{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / TUYỂN DỤNG HIGHLAND COFFEE - BÍ KÍP GIÚP BẠN DỄ DÀNG VƯỢT QUA VÒNG PHỎNG VẤN

Tuyển dụng Highlands Coffee

1. Thông tin cơ bản về Highlands 

Cùng với dòng thời gian, Cà Phê đã trở thành một nét đặc trưng trong nền văn hóa Việt Nam. Từ năm 1999, quá trình nâng tầm cà phê Việt của Highlands bắt đầu. Bằng cách kết hợp sử dụng các thành phần Việt tốt nhất  với công thức độc đáo, Highlands nhanh chóng chinh phục được hàng triệu khách hàng Việt Nam bằng loại cà phê Việt có hương vị thơm ngon đậm đà. 

Với tầm nhìn sứ mệnh rõ ràng cùng với nét chiến lược kinh doanh cụ thể đó là tập trung vào nghiên cứu và phát triển với chất lượng sản phẩm tốt ở mức giá phải chăng, Highlands ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường cà phê Việt. Với gần 300 cửa hàng cà phê tại 21 tỉnh thành trong cả nước, người Việt giờ đây có thể thưởng thức những ly cà phê, trà thơm ngon đậm đà trong không gian thoải mái, nơi hội tụ đầy đủ các giá trị Việt từ truyền thống cho tới hiện đại một cách hoàn hảo nhất.  Cùng với sự phát triển của quy mô kinh doanh thì môi trường làm việc cũng như quy mô nhân sự cũng được quan tâm một cách đáng kể.

2. Chế độ và quyền lợi của nhân viên Highlands

Là một thương hiệu đồ uống lớn mang tầm cỡ toàn thế giới, Highlands sẵn sàng cung cấp những quyền lợi tốt nhất cho nhân viên của mình với mức lương hấp dẫn, chế độ phúc lợi tốt để thu hút và giữ chân nhân tài. Cửa hàng kinh doanh cũng như công ty luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của nhân viên để từ đó có thể phát triển và đem lại lợi ích phù hợp cho nhân viên để thức đẩy họ cống hiến hết mình. Từ lương đến thưởng Highland sẽ đền đáp xứng đáng cho nhân viên của mình phù hợp với công sức mà họ bỏ ra. Ngoài mức lương cố định, nhân viên còn nhận được thưởng từ hoạt động kinh doanh, có khi còn được thưởng nóng luôn.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ là nơi chứa đựng sự năng động và hơi hướng tích cực giúp cho nhân viên thấy được sự phát triển đi lên của công ty. Highlands sẽ luôn có những lớp đào tạo nhân viên  về môi trường tổ chức, cơ hội hội nhập, chế độ ưu đãi của công ty cũng như giới thiệu văn hóa mà công ty đang hướng đến. Song hành với đó là các lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng mềm để nâng cao tay nghề cho nhân viên cũng như tăng cơ hội thăng tiến cho họ. 

Kinh nghiệm giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn của tuyển dụng Highlands Coffee

Bước vào vòng phỏng vấn là bạn đã có cho mình một cơ hội sắp được làm việc tại Highlands rồi. Chính vì thế hãy chuẩn bị thật kỹ và tìm hiểu những thông tin hữu ích cho mình ngay đi thôi. 

1. Tìm hiểu về hoạt động kinh doanh của Highlands

Đầu tiên bạn cần tìm hiểu về tổ chức sự kiện nổi bật của Highlands để hiểu rõ  về tình hình hoạt động của cửa hàng. Chuỗi cửa hàng Highlands được biết đến với thế mạnh là truyền thông và Marketing bởi vậy các kênh truyền thông của nó rất phổ biến để phục vụ cho việc nâng tầm thương hiệu. Vì vậy, việc bạn tìm hiểu về các sự kiện truyền thông của Highlands thực sự dễ dàng. Việc bạn nắm rõ về các chương trình sự kiện của chuỗi cửa hàng chứng tỏ bạn quan tâm đến nó từ đó rất dễ gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

2. Chuẩn bị trước những câu hỏi có thể xảy ra trong phỏng vấn 

Bạn cần tìm hiểu một số câu hỏi chắc chắn sẽ được đưa ra trong buổi phỏng vấn. Một trong số đó là câu hỏi về việc giới thiệu bản thân. Vì thế hãy vẽ ra cho nhà tuyển dụng chân dung của bạn một cách hoàn thiện và thu hút đối phương nhất, lưu ý bạn đừng nên nêu nói lại toàn bộ thông tin trong CV mà hãy làm mới nó một cách thú vị hơn. Nhà tuyển dụng đã có trong tay CV của bạn rồi nên khi được hỏi hãy chia sẻ cụ thể nhiều hơn về trải nghiệm và điểm mạnh của bản thân. Hãy biến mình thành mẫu nhân viên mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm cho vị trí này. 

Nội dung thứ hai chắc chắn sẽ được hỏi là về kinh nghiệm làm việc của bản thân. Với những vị trí yêu cầu kinh nghiệm thì bạn hãy cố gắng làm nổi bật lên kinh nghiệm của mình liên quan đến vị trí bạn đang phỏng vấn. Còn với những vị trí không yêu cầu kinh nghiệm thì hãy đưa ra những thế mạnh của mình phù hợp với vị trí đó để thuyết phục nhà tuyển dụng. Vì là chuỗi cửa hàng đồ uống bán lẻ nên vị trí hay được tuyển dụng nhất là pha chế và phục vụ, những vị trí yêu cầu ít kinh nghiệm nên hãy thể hiện sự nhiệt huyết rằng bạn muốn gắn bó lâu dài với công việc đó.

Ngoài ra có thể là những câu hỏi về mục tiêu nghề nghiệp cũng như mức lương mà bạn mong muốn. Với mục tiêu nghề nghiệp của mình bạn hãy vẽ ra những mục tiêu thăng tiến trong nghề nghiệp mà điểm bắt đầu có liên quan đến vị trí mà bạn đang ứng tuyển để nhà tuyển dụng có cảm giác rằng bạn có thể gắn bó lâu dài với công việc thì họ sẽ để ý đến bạn hơn. Với mức lương mong muốn thì bạn nên tìm hiểu về mức lương mà Highlands có thể trả cho vị trí này mà đưa ra một con số hợp lý. Đừng đưa ra mức lương quá cao vì nó sẽ khiến bạn bị loại ngay lập tức đấy, hãy cân nhắc cho thật kỹ nhé. 

Với những câu hỏi về điểm mạnh, điểm yếu của mình thì bạn cũng nên chuẩn bị trước. Với câu hỏi này nếu bạn không có câu trả lời khôn khéo thì rất dễ làm mất lòng người phỏng vấn. Bạn hãy nêu ra những điểm mạnh của mình có liên quan đến công việc mà bạn có thể làm tốt, còn điểm yếu thì hãy nêu những điểm yếu sẽ không ảnh hưởng đến công việc, nếu điểm yếu của bạn nêu ra có liên quan đến công việc thì bạn hãy đưa ra luôn cách khắc phục của mình đang thực hiện. Hãy trả lời theo đúng tính cách mà bạn đang thể hiện với nhà tuyển dụng nhé.

3. Dành lời cảm ơn đến nhà tuyển dụng vào cuối buổi phỏng vấn

Người xưa có câu “Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau” thì chẳng bao giờ sai, lời cảm ơn cũng như một cách gây ấn tượng với nhà tuyển dụng vậy. Vì thế, hãy dành một lời cảm ơn thật lịch sự và chân thành trước khi kết thúc buổi phỏng vấn. Ngoài ra, nếu bạn cẩn thận hơn nữa thì sau khi về nhà bạn hãy viết một email cảm ơn gửi tới nhà tuyển dụng, điều này sẽ giúp một lần nữa in sâu về hình ảnh của bạn trong trí nhớ nhà tuyển dụng mà làm họ chú ý đến bạn hơn đấy. 

Trên đây là những bí kíp giúp bạn dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn tại Highland, hy vọng rằng Viecoi sẽ giúp bạn tự tin hơn trong buổi phỏng vấn. Chúc bạn phỏng vấn thành công tại Highlands.

TỔNG HỢP KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI CÁC TẬP ĐOÀN NƯỚC GIẢI KHÁT HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

VIỆC LÀM BÁN HÀNG

VIỆC LÀM CSKH

Từ khóa:

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Tuyển Dụng tips

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


7

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


8

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

Từ lâu môi trường làm việc tại công ty FPT luôn được đánh giá là môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và có chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến rất tốt, phù hợp cho những bạn trẻ muốn thể hiện khả năng, niềm đam mê và cống hiến cho công việc.


 

Gợi ý việc làm