-->

{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / ACB TUYỂN DỤNG - GỢI Ý 4 ĐIỀU BẠN NÊN HỎI TRONG BUỔI PHỎNG VẤN

ACB TUYỂN DỤNG - GỢI Ý 4 ĐIỀU BẠN NÊN HỎI TRONG BUỔI PHỎNG VẤN

  • 20/02/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 7922

 

Thay vì lúng túng khi nhà tuyển dụng tại Ngân hàng ACB đặt ra câu hỏi liên quan đến việc khích lệ bạn nói ra những câu hỏi bạn đang thắc mắc thì hãy bình tĩnh và không nên nói luôn rằng bản thân không có câu hỏi nào dành cho họ. Hãy tận dụng cơ hội “vàng” mà nhà tuyển dụng đã trao cho bạn để tìm hiểu kỹ hơn về môi trường làm việc tại Ngân hàng ACB cũng như công việc mà bạn đang ứng tuyển. Từ những câu hỏi bạn đưa ra, nhà tuyển dụng cũng phần nào đánh giá cao năng lực của bạn đó nhé! 

Câu hỏi gợi ý 1: Trách nhiệm chính của bạn khi đảm nhiệm vị trí này tại Ngân hàng ACB tuyển dụng là gì?

Đừng thấy làm lạ khi đây được đánh giá là một trong những câu hỏi quan trọng và bắt buộc bạn phải đặt ra cho người phỏng vấn từ Ngân hàng ACB khi ứng tuyển một công việc mới. Dẫu cho khi ứng tuyển, phía Ngân hàng ACB tuyển dụng bạn thì đã gửi cho bạn yêu cầu ứng tuyển cũng như mô tả tổng quan về công việc nhưng bạn cần đặt câu hỏi để phía người phỏng vấn cho bạn biết nội dung công việc chi tiết hơn. Từ đó, bạn mới có đầy đủ thông tin cũng như tự hình dung được công việc mà mình phải chịu trách nhiệm ra sao. 

Một lý do khiến bạn cần phải đặt câu hỏi này chính là vì đa phần nội dung liên quan đến bản mô tả công việc bạn nhận được trước đó chỉ nêu được cái nhìn chung, tổng quát mà không đi vào chi tiết  công việc của bạn đảm nhiệm tại Ngân hàng ACB.  

Những nội dung này đặc biệt quan trọng đối với bạn, bởi đây chính là nghĩa vụ đồng thời là trách nhiệm của bạn trong công việc và là điều bạn phải đảm bảo mang lại kết quả làm việc hiệu quả cho Ngân hàng ACB. Nếu bạn không nắm rõ điều này đồng nghĩa với việc bạn gặp phải tình trạng bỡ ngỡ và khó khăn nhất định trong những ngày đầu nhận việc. Vì thế, bạn đừng ngần ngại cũng như lo lắng rằng nhà tuyển dụng Ngân hàng ACB “phật lòng” khi bạn đặt ra câu hỏi này và hãy để họ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích cho công việc bạn sẽ đảm nhận sắp tới nhé! 

Câu hỏi gợi ý 2: Thước đo để đánh giá chất lượng công việc mà bạn đảm nhiệm tại Ngân hàng ACB tuyển dụng dựa vào đâu?

Mỗi vị trí tại Ngân hàng ACB tuyển dụng sẽ có thước đo để theo dõi, đánh giá chất lượng công việc cũng như mức độ hoàn thành công việc theo ngày, theo tháng và theo quý khác nhau. Đây là yếu tố quyết định chế độ thưởng, lương KPI đi kèm và đánh giá năng lực của bạn có đạt được yêu cầu mà Ngân hàng ACB tuyển dụng đưa ra hay không.
Thông thường, trong buổi phỏng vấn với bạn, nhà tuyển dụng Ngân hàng ACB sẽ nêu ra những chỉ số đo lường hiệu quả công việc - KPIs cụ thể cũng như cách đo lường hiệu suất công việc tại Ngân hàng. Cho nên, nếu như bạn không được nhà tuyển dụng ACB “lỡ quên” vấn đề này thì hãy chủ động đặt ra câu hỏi. 

Ngoài ra, đây cũng là những chỉ số giúp bạn hình dung được tính chất chiến lược, phương hướng phát triển cũng như những yếu tố công việc đang đòi hỏi. Từ đó, bạn có thể tự đánh giá khách quan được rằng liệu khả năng mình đang có hay không đáp ứng được điều mà Ngân hàng ACB đang yêu cầu.

Câu hỏi gợi ý 3: Văn hóa và môi trường làm việc tại Ngân hàng ACB tuyển dụng như thế nào?

Bạn có thể dễ dàng nhìn nhận được tổng quan về tầm quan trọng của văn hóa cũng như môi trường làm việc khi đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều môi trường khác nhau. Tầm quan trọng của 2 vấn đề đó liên quan đến sự gắn kết lâu dài giữa bạn và ngân hàng ACB - nơi có thể là “bến đỗ” tiếp theo trong hành trình tìm việc của bạn. 

Một trong những điều tạo được hứng khởi cho nhân viên của Ngân hàng ACB nói riêng, các doanh nghiệp khác nói chung chính là mức độ gắn kết giữa đồng nghiệp với nhau và môi trường làm việc về trang thiết bị, cơ sở vật chất tại nơi làm việc. Sự thật là bạn sẽ khó có thể tập trung làm việc hay không được thoải mái nếu như đồng nghiệp bên cạnh cứ mải nói xấu, soi mói lẫn nhau hay cơ sở làm việc “hơi” kém chất lượng. 

Ngược lại, nếu như bạn làm việc tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy năng động cũng như có lượng nhân sự đoàn kết như Ngân hàng ACB thì chắc chắn việc bạn có thêm động lực to lớn để bạn cống hiến, gắn bó lâu dài hơn với ACB. 

Bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về ngân hàng ACB nếu bản thân hiểu rõ các yếu tố ngoài chuyên môn ngay trước khi quyết định đi đến bước ký hợp đồng chính thức. 

Câu hỏi gợi ý 4: Cơ hội thăng tiến khi làm việc tại Ngân hàng ACB của bạn trong tương lai ra sao?

Đây cũng được coi là một trong những câu hỏi quan trọng bạn cần đặt ra cho nhà tuyển dụng Ngân hàng ACB trong buổi phỏng vấn. Tại ngân hàng ACB, dù bạn ở bất kỳ vị trí nào, ngân hàng cũng vạch rõ lộ trình phát triển cũng như thăng tiến rõ ràng phù hợp với từng cá nhân. Và tất nhiên, khi nhận được câu hỏi này từ bạn, họ cũng sẽ rất sẵn lòng chia sẻ với bạn cơ hội, thậm chí cả những thách thức bạn cần phải vượt qua để sở hữu được sự thăng tiến nhất định trong tương lai. 

Đây cũng là một cơ hội dành cho bạn để nhìn lại cũng như hoạch định phương hướng phát triển bản thân và sự nghiệp tại Ngân hàng ACB  có phù hợp với điều bạn đang đặt ra hay không. Không chỉ thế, nhà tuyển dụng Ngân hàng ACB cũng sẽ nhìn thấy được định hướng cũng như sự nghiêm túc mà bạn đang dành cho công việc này. 

Mỗi một câu hỏi khéo léo và ý nghĩa mà bạn đặt ra cho Ngân hàng ACB trong buổi phỏng vấn không chỉ giúp ghi điểm trong mắt họ mà còn giúp bạn có thêm các thông tin liên quan đến công việc rất có ích. Thêm vào đó, bạn sẽ được Ngân hàng ACB đánh giá cao và rất có thể được ghi tên trên danh sách tuyển dụng của họ. 

Hy vọng với 4 gợi ý về câu hỏi bạn nên đặt ra trong buổi phỏng vấn với Ngân hàng ACB bên trên sẽ giúp bạn đối diện với họ dễ dàng và bớt lúng túng, căng thẳng hơn! Chúc bạn có một buổi phỏng vấn thành công tại Ngân hàng ACB nhé! 

CÁC TIPS PHỎNG VẤN CỦA CÁC NGÂN HÀNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

NGÂN HÀNG ACB TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM NGÂN HÀNG

VIỆC LÀM TÀI CHÍNH

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Kinh Nghiệm Phỏng Vấn ngân hàng acb acb tuyển dụng ngân hàng acb tuyển dụng

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


7

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


8

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

Từ lâu môi trường làm việc tại công ty FPT luôn được đánh giá là môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và có chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến rất tốt, phù hợp cho những bạn trẻ muốn thể hiện khả năng, niềm đam mê và cống hiến cho công việc.


 

Gợi ý việc làm