Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: Tài chính / Đầu tư 05/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 151 tin tuyển dụng việc làm lĩnh vực Tài chính / Đầu tư

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Tài chính / Đầu tư ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Tài chính / Đầu tư là lĩnh vực phản ánh tổng hợp những quan hệ kinh tế phát sinh trong quá trình điều phối dòng tiền, ngân hàng, các hoạt động về tài sản và vốn. Lĩnh vực này đã phát triển nhiều các kênh đầu tư như chứng khoán, cổ phiếu, trái phiếu, ETF, Forex, gửi tiết kiệm,… Đây là một lĩnh vực hấp dẫn với mức sinh lời khủng nhưng cũng không ít rủi ro và mạo hiểm. Vì thế công việc tư vấn, hỗ trợ đầu tư tài chính yêu cầu kiến thức chuyên môn cao, nắm bắt thông tin liên tục và có tầm nhìn chiến lược tốt. Tài chính đầu tư được xem là ngành nghề có mức lương top đầu cạnh tranh với cả người làm ngân hàng hay công nghệ thông tin.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.