{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG - PASS PHỎNG VẤN KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ !

BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG - PASS PHỎNG VẤN KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ !

  • 21/04/2022
  • |
  • Lượt xem: 1146

Hiện nay, bảo hiểm là một trong số những ngành mới phát triển và tạo được làn sóng vô cùng mạnh mẽ, đồng thời với đó là môi trường làm việc tại Công ty Dai-Ichi Life cũng được đánh giá cao hơn và đầu tư nhiều hơn. Vì vậy mà các vị trí tại Dai-Ichi Life luôn được các ứng viên quan tâm và hấp dẫn không ít nhân tài ứng tuyển vào làm việc. 

Vào từng thời điểm nhất định, Dai Ichi-Life luôn tuyển một số lượng nhân viên phù hợp với định hướng phát triển của công ty cũng như tạo cơ hội việc làm cho các nhiều ứng viên có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngoài những yếu tố về mức lương, chế độ đãi ngộ tốt, môi trường làm việc không chỉ có năng động mà còn sáng tạo thì Dai-Ichi Life còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho nhiều ứng viên chưa có kinh nghiệm cũng như ít kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo hiểm. 

Cũng bởi môi trường cùng đãi ngộ hấp dẫn như thế mà khi đứng trước buổi phỏng vấn nhiều người vẫn lo lắng và không biết rằng bên Dai-Ichi Life có khó không hay các ứng viên thường có bị gây áp lực không? Dưới đây chính là một số thông tin “đắt giá” nhằm giúp bạn có thêm kiến thức cũng như vài “tips” nếu như bạn có dự định xin vào làm việc hoặc đứng trước buổi phỏng vấn với Dai-Ichi Life! 

Điều tất yếu khi muốn nộp vào bất cứ đâu và không chỉ riêng Dai-Ichi Life

Có rất nhiều vị trí mà các ứng viên có thể ứng tuyển tại Dai-Ichi Life như Kiểm toán, Nhân viên nhập liệu, những vị trí liên quan đến tài chính doanh nghiệp, tư vấn khách hàng,...

Chính vì vậy, khi xác định muốn gia nhập vào “đại gia đình Dai-Ichi Life” này, các ứng viên cần tìm hiểu kỹ càng về mô tả công việc, yêu cầu liên quan đến vị trí ứng tuyển cũng như cách thức tham gia tuyển dụng và nộp hồ sơ như thế nào để tránh trường hợp hồ sơ của bạn không đạt ngay từ vòng “gửi xe”.

Sau đó, bạn đang ở vị trí ứng viên sẽ được hướng dẫn trình tự để làm CV, cách thức gửi CV đến cho bộ phận tuyển dụng của Dai-Ichi Life. Hoặc bạn có thể tự ứng tuyển ngay trên trang tuyển dụng của Dai-Ichi Life và sau đó sẽ được các bạn nhân sự liên lạc để “trò chuyện” đó nha.


“Phỏng vấn đến rồi!” - Đừng quá lo lắng khi đi phỏng vấn ở Dai-Ichi Life nhé! 

Bạn không cần phải quá lo lắng khi bước vào buổi phỏng vấn với Dai-Ichi Life đâu, bởi cũng như các công ty khác, cách và quy trình phỏng vấn Dai-Ichi Life cũng tương tự. Bạn sẽ được bộ phận tuyển dụng tại đây hỏi về những thông tin cơ bản như thông tin cá nhân, lý lịch, mục tiêu cũng như sử dụng các câu hỏi phỏng vấn thông thường khác trong chuyên môn của người phỏng vấn. 

Đơn giản rằng nếu bạn ứng tuyển vào vị trí tư vấn viên bảo hiểm thì hầu hết các câu hỏi mà chuyên viên nhân sự sẽ hỏi bản thông thường về kinh nghiệm tư vấn mà bạn sở hữu (nếu có) còn nếu không thì sẽ là những câu hỏi liên quan đến sở thích, xem xét phong thái và chia sẻ về việc hiểu biết bảo hiểm - công việc bạn đang apply cũng như một số liên quan đến cách xử trí khi gặp một tình huống nào đó để thử sự nhanh nhạy của bạn. 

Còn nếu bạn có dự định xin vào một số vị trí khác mang tính chuyên môn hơn, những câu hỏi được liệt kê bên trên sẽ là không đủ mà bạn sẽ phải tham gia vào các bài test khác để show được năng lực của mình ra cho nhà tuyển dụng thấy bạn phù hợp hơn những người ngoài kia. Nhưng bạn không cần cảm thấy áp lực quá đâu nhé, bởi tại Dai-Ichi Life, mọi người phỏng vấn luôn thân thiện, gần gũi và cởi mở nên bạn không cần áp lực quá đâu! 

Bài viết trên là những thông tin về cách phỏng vấn tại Dai-Ichi Life, hy vọng với những định hướng mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp mọi ứng viên có ý định xin làm việc hoặc sắp phỏng vấn tại Dai-Ichi Life giải tỏa được tâm lý và thêm phần tự tin nhé.

Chúc bạn thành công và có được công việc tại ngôi nhà Dai- Ichi Life như mong muốn.

Chia sẻ và đóng góp ý kiến cùng VIECOI.VN nhé!

 

DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG - NHỮNG KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN BẠN CẦN BIẾT

BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM BẢO HIỂM

Viecoi.vn: Tìm việc làm - Đăng tin tuyển dụng miễn phí

 

Từ khóa:

Tuyển Dụng Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Dai-Ichi Life tuyển dụng Công Ty Dai-Ichi Life review tips

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILYMART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


7

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


8

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop tuyển dụng ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

TUYỂN DỤNG PHARMACITY - NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ỨNG TUYỂN VÀO VỊ TRÍ NHÂN VIÊN BÁN THUỐC

Các công ty dược và nhà thuốc hiện nay xuất hiện rất nhiều nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những công ty dược nổi tiếng ở Việt Nam đó chính là Pharmacity - là một trong những chuỗi cửa hàng nhà thuốc bán lẻ hiện đại bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống nhà thuốc rộng rãi khắp cả nước, để việc kinh doanh mở rộng thị trường rộng rãi, Pharmacity luôn tuyển dụng thêm các nhân viên bán thuốc cho các cửa hàng bán lẻ của mình, mở ra nhiều cơ hội cho các ứng viên ngành dược có nơi làm tốt nhất. Sau đây viecoi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán thuốc tại Pharmacity nhé!