<h1 style="display:none">{key1}</h1>
 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG - NHỮNG KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN BẠN CẦN BIẾT

Dai-ichi Life là một công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam. Vậy để được trúng tuyển vào công ty này thì bạn cần lưu ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu các Tips sau đây để tự tin phỏng vấn tại Dai-ichi life nhé.

Giới thiệu về Dai-Ichi Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn từ Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life của Nhật Bản. Đây là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm dẫn  đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và có hơn 118 năm kinh nghiệm hoạt động. Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng được đặt dải  khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ khoảng 1.500 Nhân viên và 92.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp

Những kỹ năng hữu ích khi tham gia phỏng vấn tại Dai-Ichi Life

Khi phỏng vấn có rất nhiều điều bạn nên lưu ý. Tuy nhiên, 7 tips quan trọng sau đây là những điều mà bạn không thể bỏ qua nếu như muốn pass vòng phỏng vấn của một công ty bảo hiểm nhân thọ như Dai-ichi Life. Tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé !

Những tips để bạn có thể “pass” phỏng vấn dễ dàng tại Dai-Ichi Life

Khi đã được pass qua vòng gửi CV là đến vòng được mời đến dự phỏng vấn tại Dai-Ichi Life, bạn cần chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị kỹ càng, vì đây sẽ là cơ hội duy nhất để bạn có thể thuyết phục những nhà tuyển dụng tại đây bạn là ứng viên phù hợp với công việc này hơn những người khác ngoài kia. Yếu tố chính để xác định được liệu rằng bạn có giành được công việc mà mình ứng tuyển hay không chính là ngoại hình, thái độ và đặc biệt là cách bạn trả lời câu hỏi. 

Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Dai-Ichi Life dành cho bạn

Ngoài các tiêu chí phúc lợi của Dai-Ichi Life cũng được đánh giá cao và được các cấp quản lý quan tâm rất nhiều cũng như việc hài lòng của nhân viên. Đó cũng chính là những lý do khiến không ít người lao động muốn trở thành một trong những thành viên của công ty Dai-Ichi Life! Vậy cần chuẩn bị những điều gì để có thể đạt được điều đó!? Cùng đi sâu hơn trong bài viết sau cùng Viecoi.vn nhé! 

Nói tóm lại, quan trọng đối với mỗi ứng viên khi đến phỏng vấn Dai-Ichi Life thì cần phải tự tin, rõ ràng và tin tưởng vào chính bản thân mình cũng như cách cư xử lịch thiệp và trang phục lịch sự, đặc biệt là thể hiện sự thuyết phục được nhà tuyển dụng Dai-Ichi Life “Tôi là người mà công ty ngài muốn tuyển dụng”!

Từ khóa: Phỏng Vấn Tuyển Dụng Dai-Ichi Life tuyển dụng Công Ty Dai-Ichi Life

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

TUYỂN DỤNG FAMILYMART - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN

FamilyMart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản. Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.


2

CÁCH GIỚI THIỆU BẢN THÂN ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

TUYỂN DỤNG SHOPEE - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


5

VINAMILK TUYỂN DỤNG 2021 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2021

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức tuyển dụng của Vinamilk trong bài viết sau đây.


6

TUYỂN DỤNG FPT SHOP - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết


7

THÔNG TIN ĐẮT GIÁ CHO CUỘC PHỎNG VẤN LẦN 2

Khi bạn được nhận lời mời từ nhà tuyển dụng cho cuộc phỏng vấn lần thứ 2, có nghĩa là bạn là ứng viên sáng giá và nhận được sự ưu ái từ nhà tuyển dụng. Tâm lý lo lắng và hồi hộp, trước câu hỏi trong cuộc phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì? là điều không thể tránh khỏi. Vậy nên, việc chuẩn bị tâm lý sẵn sàng với thái độ tự tin, chắc hẳn bạn sẽ xóa bỏ câu hỏi nhà tuyển dụng phỏng vấn lần 2 thường hỏi gì và ngược lại.  


8

B'SMART TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM PHỎNG VẪN CẦN BIẾT

B’s mart đã có 150 cửa hàng trên khắp TPHCM. Hiện nay, công việc làm thêm tại B’s mart cũng là 1 trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn cho các bạn đang có ý định làm thêm tại đây.


9

TUYỂN DỤNG PHARMACITY - NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI ỨNG TUYỂN VÀO VỊ TRÍ NHÂN VIÊN BÁN THUỐC

Các công ty dược và nhà thuốc hiện nay xuất hiện rất nhiều nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người tiêu dùng. Một trong những công ty dược nổi tiếng ở Việt Nam đó chính là Pharmacity - là một trong những chuỗi cửa hàng nhà thuốc bán lẻ hiện đại bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống nhà thuốc rộng rãi khắp cả nước, để việc kinh doanh mở rộng thị trường rộng rãi, Pharmacity luôn tuyển dụng thêm các nhân viên bán thuốc cho các cửa hàng bán lẻ của mình, mở ra nhiều cơ hội cho các ứng viên ngành dược có nơi làm tốt nhất. Sau đây viecoi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán thuốc tại Pharmacity nhé!


10

VINGROUP TUYỂN DỤNG 2021 - NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG VÀ PHỎNG VẤN

Ngày nay, nhắc đến tập đoàn mang lại giá trị to lớn cho nền kinh tế Việt Nam chúng ta không thể không  nhắc đến tập đoàn Vingroup. Tập đoàn này ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế. Vì vậy, việc phỏng vấn tại Vingroup cũng được nhiều ứng viên quan tâm. Hãy cùng chúng mình khám phá một số lưu ý nhỏ khi tham gia ứng tuyển vào Vingroup nhé!