Đang xử lý

{key1}

DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG - NHỮNG KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN BẠN CẦN BIẾT

Dai-ichi Life là một công ty bảo hiểm nhân thọ ở Việt Nam. Vậy để được trúng tuyển vào công ty này thì bạn cần lưu ý điều gì? Hãy cùng tìm hiểu các Tips sau đây để tự tin phỏng vấn tại Dai-ichi life nhé.
  • 10/03/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 2007

Giới thiệu về Dai-Ichi Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life được thành lập vào tháng 1/2007 với 100% vốn từ Nhật Bản, Công ty BHNT Dai-ichi Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life của Nhật Bản. Đây là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Nhật Bản và là một trong những tập đoàn bảo hiểm dẫn  đầu thế giới với tiềm lực tài chính vững mạnh và có hơn 118 năm kinh nghiệm hoạt động. Dai-ichi Life Việt Nam hiện đứng vị trí thứ 3 về mạng lưới kinh doanh với hơn 290 văn phòng được đặt dải  khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ khoảng 1.500 Nhân viên và 92.000 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp

Những kỹ năng hữu ích khi tham gia phỏng vấn tại Dai-Ichi Life

  1. Tập trung quan sát Dai-Ichi Life tuyển dụng

Một cuộc phỏng vấn được cho là bắt đầu từ khi bạn ngồi chờ chứ không phải chỉ là lúc bạn ngồi đối diện trước mặt nhà tuyển dụng. Khi ngồi chờ là đã có nhiều người đang quan sát bạn rồi, đây cũng có thể là lúc nhà tuyển dụng quan sát thái độ của bạn. Hãy thay đổi hành động của bạn, thay vì ngồi ôm điện thoại, hãy tranh thủ lúc chờ ngồi quan sát xung quanh xem công ty có gì hay ho, văn hoá làm việc của mọi người như thế nào, biết đâu lại lượm nhặt được chút thông tin bổ ích  cho lúc trả lời phỏng vấn và lại sẽ gây ấn tượng hơn thì sao? Như vậy thể hiện bạn là một người biết quan sát và có khả năng thích nghi. 

  1. Chú ý trang phục và tác phong khi đi phỏng vấn Dai-Ichi Life

Có nhiều bạn sinh viên khi mới ra trường ứng tuyển vào Dai-ichi Life nên mình thấy rất nhiều bạn vào phòng phỏng vấn mà vẫn đeo ba lô, ngồi xuống ghế mới bắt đầu loay hoay bỏ hồ sơ ra. Như thế trông không chuyên nghiệp tí nào. Trước khi bước vào phòng phỏng vấn với nhà tuyển dụng , hãy bỏ hết ba lô ra, đừng đeo nó trên người. Nếu có mang theo CV hay hồ sơ xin việc thì bỏ sẵn ra luôn, cầm trên tay, đừng để vào đến nơi mới bắt đầu ngồi loay hoay tìm xem CV ở đâu.

Xem thêm tại: Bảo hiểm Dai-Ichi Life tuyển dụng - Các tips khi đi phỏng vấn

Những tips để bạn có thể “pass” phỏng vấn dễ dàng tại Dai-Ichi Life

Khi đã được pass qua vòng gửi CV là đến vòng được mời đến dự phỏng vấn tại Dai-Ichi Life, bạn cần chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị kỹ càng, vì đây sẽ là cơ hội duy nhất để bạn có thể thuyết phục những nhà tuyển dụng tại đây bạn là ứng viên phù hợp với công việc này hơn những người khác ngoài kia. Yếu tố chính để xác định được liệu rằng bạn có giành được công việc mà mình ứng tuyển hay không chính là ngoại hình, thái độ và đặc biệt là cách bạn trả lời câu hỏi. 

Góc nhìn từ nhà tuyển dụng Dai-Ichi Life dành cho bạn

Ngoài các tiêu chí phúc lợi của Dai-Ichi Life cũng được đánh giá cao và được các cấp quản lý quan tâm rất nhiều cũng như việc hài lòng của nhân viên. Đó cũng chính là những lý do khiến không ít người lao động muốn trở thành một trong những thành viên của công ty Dai-Ichi Life! Vậy cần chuẩn bị những điều gì để có thể đạt được điều đó!? Cùng đi sâu hơn trong bài viết sau cùng Viecoi.vn nhé! 

Nói tóm lại, quan trọng đối với mỗi ứng viên khi đến phỏng vấn Dai-Ichi Life thì cần phải tự tin, rõ ràng và tin tưởng vào chính bản thân mình cũng như cách cư xử lịch thiệp và trang phục lịch sự, đặc biệt là thể hiện sự thuyết phục được nhà tuyển dụng Dai-Ichi Life “Tôi là người mà công ty ngài muốn tuyển dụng”!

BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG.

VIỆC LÀM BẢO HIỂM

Cùng viecoi.vn xem thêm nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm

Viecoi.vn: Tìm việc làm - Đăng tin tuyển dụng miễn phí

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Dai-Ichi Life tuyển dụng Công Ty Dai-Ichi Life

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


3

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


6

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


9

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


10

MB BANK TUYỂN DỤNG - KINH NGHIỆM ỨNG TUYỂN VÀ PHỎNG VẤN

Có thể nói, Ngân hàng TMCP Quân đội là một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu thuộc phạm vi khối tài chính - ngân hàng hiện nay. Điều này tạo ra không ít cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, được tham gia vào môi trường làm việc trẻ trung và vô cùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm bắt được quy cách ứng tuyển cũng như chính sách về việc làm của Ngân hàng TMCP Quân đội. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết sau nếu bạn không muốn bị thất bại trong tâm thế hoang mang khi ứng tuyển tại Ngân hàng TMCP Quân đội nhé!


 

Gợi ý việc làm