{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG - NÊN MANG GÌ KHI ĐẾN PHỎNG VẤN?

Khi đã được pass qua vòng gửi CV là đến vòng được mời đến dự phỏng vấn tại Dai-Ichi Life, bạn cần chắc chắn rằng mình đã chuẩn bị kỹ càng, vì đây sẽ là cơ hội duy nhất để bạn có thể thuyết phục những nhà tuyển dụng tại đây bạn là ứng viên phù hợp với công việc này hơn những người khác ngoài kia. Yếu tố chính để xác định được liệu rằng bạn có giành được công việc mà mình ứng tuyển hay không chính là ngoại hình, thái độ và đặc biệt là cách bạn trả lời câu hỏi. 

Ngay từ vòng đầu tiên khi gửi CV, bạn đã có thể nhận thấy được sự cạnh tranh gay gắt giữa các ứng viên và phải có một điều gì đó thật sự thu hút thì cơ hội phỏng vấn mới đến với bạn. Chính vì vậy, hãy để lại một ấn tượng tốt nhất để tăng cơ hội được đi sâu tiếp vào các vòng trong, hoặc may mắn hơn nữa là sở hữu lời mời làm việc ngay tại Dai-Ichi Life! 

Với mong muốn được trở thành một người bạn cùng đồng hành và giúp bạn có được sự chuẩn bị chu đáo, Viecoi.vn sẽ chia sẻ một vài tips cực kỳ hữu ích được tổng hợp dưới bài viết này, hãy cùng xem nhé! 

Quy trình phỏng vấn việc làm tại Dai-Ichi Life

 

Điều quan trọng trong khi chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn mà ứng viên không thể bỏ qua chính là việc am hiểu về quy trình phỏng vấn tại công ty mà họ ứng tuyển, đặc biệt là đối với một công ty lớn như Dai-Ichi Life. Ban đầu, ứng viên sẽ được gặp một người quản lý tuyển dụng hoặc là một chuyên viên nhân sự - sau khi sàng lọc hồ sơ và được lọt vào “mắt xanh” của họ thì sẽ được dự buổi phỏng vấn tiếp theo. Thông thường, ngay tại buổi phỏng vấn tiếp theo tại Dai-Ichi Life, bạn sẽ gặp quản lý của bạn luôn hoặc phải qua 1 đến 2 vòng phỏng vấn nữa. 

Nhưng một lời khuyên có “trọng lượng” dành cho bạn chính là hãy cố tạo ấn tượng tích cực nhất đối với người đang phỏng vấn Dai-Ichi Life cùng bạn và cho dù bạn là bất kỳ ai đi chăng nữa. Bởi những người phỏng vấn có thể sẽ thảo luận thêm hoặc hỏi thêm ý kiến từ những người quan trọng khác mà có thẩm quyền ra quyết định rằng bạn có hay không được tuyển dụng. 

Tùy thuộc vào từng vị trí ứng tuyển tại Dai-Ichi Life, bạn có thể sẽ được yêu cầu làm một bài test và có giới hạn về thời gian nộp. Khi đưa ra phương pháp phỏng vấn này, Dai-Ichi Life muốn dựa vào đó để một phần nào hiểu hơn về các kỹ năng hiện tại của ứng viên và giúp các nhà phỏng vấn Dai-Ichi cân nhắc cũng như đưa ra được quyết định tuyển dụng đúng đắn. 

Cần chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn Dai-Ichi Life 

Những điều mà ứng viên luôn cần lưu ý kỹ trước khi đến với buổi phỏng vấn Dai-Ichi Life chính là: trang phục gọn gàng, chỉnh tề; nghiên cứu và tìm hiểu thông tin liên quan đến công ty thật tốt; tìm đường đến công ty để không bị tắc đường hay gặp vấn đề gì xảy ra; tham khảo các danh sách câu hỏi sẽ được đặt ra cho vị trí ứng tuyển tại Dai-Ichi Life. Cụ thể hơn về những điều đó: 

- Về kinh nghiệm khi lựa chọn trang phục cho buổi phỏng vấn Dai-Ichi Life: Đứng trước những người phỏng vấn tại công ty nổi tiếng như Dai-Ichi Life thì bạn cần để ý rằng cần phải mặc đúng trang phục gọn gàng, sạch sẽ. Ứng viên có thể lựa chọn những loại trang phục basic mà vô cùng lịch sự và thể hiện được sự chuyên nghiệp như váy (quần tây) kết hợp với giày bít mũi hoặc cân nhắc để kết hợp với túi xách hoặc cà vạt, thắt lưng. 

- Hãy chắc chắn đường đi không bị vòng vèo và tránh được các trường hợp ngoài ý muốn nhất: Bạn có thể tự ước lượng được thời gian cho việc di chuyển từ nhà đến nơi phỏng vấn Dai-Ichi Life bằng cách xem một ứng dụng bản đồ tính thời gian, rồi sau đó trừ hao đi khoảng 30 phút để tránh những trường hợp không ngờ mà tới. Một tips khiến bạn có thêm điểm cộng trong mắt những nhà tuyển dụng tại Dai-Ichi Life nói riêng và các công ty khác nói chung chính là việc bạn đến nơi phỏng vấn trước thời gian hẹn 10 phút đó nhé! 

- Nghiên cứu và nắm rõ các thông tin cần thiết về Dai-Ichi Life: Điều này sẽ thể hiện với nhà tuyển dụng rằng bạn đang cực kỳ nghiêm túc và mong muốn có được vị trí này tại Dai-Ichi Life

- Tham khảo danh sách câu hỏi có liên quan đến vị trí ứng tuyển khi đến phỏng vấn Dai-ichi Life

Cần mang theo gì khi đến buổi phỏng vấn Dai-Ichi Life 

Ngoài phần hồ sơ được các nhà tuyển dụng yêu cầu thì khi đi đến phỏng vấn tại bất cứ đâu, không chỉ riêng đối với Dai-Ichi Life thì bạn cũng cần phải mang theo bên mình giấy tờ tùy thân như chứng minh thư hoặc các loại giấy tờ khác có chức năng nhận dạng để phòng trừ trường hợp cần xuất trình giấy tờ để có thể đi qua cửa an ninh; Sổ tay và bút là vật dụng không thể thiếu khi đến phỏng vấn tại Dai-ichi Life vì bạn cần phải ghi chú những thông tin quan trọng cũng như thể hiện cho người tuyển dụng thấy rằng bạn đến gặp họ với một tâm thế sẵn sàng và đã chuẩn bị cực kỳ kỹ lưỡng trước khi đến; … 

Những điều cần tránh và không nên mang theo khi đi phỏng vấn Dai-Ichi Life

Một trong những điều mà bạn cần đặc biệt chú ý để không tự phá hỏng cơ hội nhận việc của mình khi làm những điều cấm kỵ sau: 

- Mang theo khẩu phần cà phê sáng còn thừa hoặc đến giờ đó mới thưởng thức hay đại loại vì vấn đề nào đó mà cầm theo

- Nên đi đến phỏng vấn Dai-Ichi Life một mình chứ không dẫn bạn bè hay bố mẹ đến cùng

- Không nên nhai kẹo cao su hay ngậm kẹo mút cũng như đội mũ nón để tránh trường hợp gây mất điểm với nhà tuyển dụng 

- Đừng sử dụng các loại nước hoa có mùi quá nồng 

Hãy tạo ấn tượng tốt nhất đối với nhà tuyển dụng trong cuộc phỏng vấn tại Dai-Ichi Life

Trong trường hợp nào cũng vậy, chỉ cần bạn chuẩn bị tốt là đã có thêm cơ hội tốt nhất để phỏng vấn thêm thành công. Bởi vậy, hãy nghiên cứu kỹ lưỡng về công ty Dai-Ichi Life và xác định được các câu cần phải trả lời cho một số câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi bạn đi phỏng vấn ở đâu đó. 

Nói tóm lại, quan trọng đối với mỗi ứng viên khi đến phỏng vấn Dai-Ichi Life thì cần phải tự tin, rõ ràng và tin tưởng vào chính bản thân mình cũng như cách cư xử lịch thiệp và trang phục lịch sự, đặc biệt là thể hiện sự thuyết phục được nhà tuyển dụng Dai-Ichi Life “Tôi là người mà công ty ngài muốn tuyển dụng”!

 

DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG - NHỮNG KINH NGHIỆM PHỎNG VẤN BẠN CẦN BIẾT

BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM BẢO HIỂM

Viecoi.vn: Tìm việc làm - Đăng tin tuyển dụng miễn phí

 

Từ khóa:

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn Tuyển Dụng Dai-Ichi Life tuyển dụng Công Ty Dai-Ichi Life review tips

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


7

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


8

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop tuyển dụng ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết