Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 223 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng MySQL

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng MySQL sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

MySQL được chính thức phát hành từ thập niên 90s, đây là một hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu mã nguồn mở (Relational Database Management System, viết tắt là RDBMS) và hiện đang hoạt động theo mô hình client-server. Với RDBMS - một phần mềm, dịch vụ sử dụng cho việc tạo và quản lý các cơ sở dữ liệu theo hình thức quản lý các mối liên hệ giữa chúng, MySQL đã được tích hợp PHP và apache. Hệ thống quản trị này được ứng dụng trong các trang web lớn như Facebook, YouTube, Google, và Twitter với mục đích lưu trữ các dữ liệu. Hệ thống này có được sự tương thích cao với nhiều hạ tầng máy tính quan trọng như MacOS, Linux,..