Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 258 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng SEO website

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng SEO website sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

SEO website là cụm từ viết tắt của Search Engine Optimization là việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm nâng cao thứ hạng tìm kiếm trên google (miễn phí). Việc nhân viên SEO website phải làm là giúp doanh nghiệp tăng chất lượng website và lưu lượng truy cập bằng cách nâng cao thứ hạng và khả năng hiển thị của website trên các công cụ tìm kiếm. Tùy vào chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp đưa ra chiến lược SEO website khác nhau về cơ bản tùy theo các hạng mục có các công việc chính sau đây: Lập bảng kế hoạch SEO, nghiên cứu và phân tích xây dựng bộ từ khóa, nghiên cứu về khách hàng và đối thủ cạnh tranh,..