Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 34 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Golang

Golang Developer

30-120 triệu VNĐ
28/02/2023
  30-120 triệu VNĐ
 28/02/2023

Backend Golang Developer

20-50 triệu VNĐ
12/06/2023
  20-50 triệu VNĐ
 12/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Golang sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Golang (hay Go Language) là một ngôn ngữ lập trình tinh gọn được thiết kế bởi các kỹ sư tại Google. Nó tồn tại như một dự án mã nguồn vì vậy quyền sở hữu không thuộc về Google. Go còn được nhắc đến như một ngôn ngữ static typed, mọi thứ trong Go đều phải có kiểu dữ liệu, trái với các ngôn ngữ dynamic typed như Javascript hoặc Python. Nó được ra đời với sứ mệnh tăng năng suất phần mềm, đặc biệt là trong lĩnh vực xử lý đa nhân (multicore processing), mạng (network) và nhiều dự án có source code lớn. Go mang đến trải nghiệm tốt khi viết code nhờ cú pháp tinh gọn giống Python và hiệu suất (performance) tốt như C/C++.