Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: Tự Động Hóa 06/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 36 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Tự Động Hóa

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Công nghệ kỹ thuật ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Công nghệ kỹ thuật là ngành môt lĩnh vực rộng lớn. Lĩnh vực này bao gồm các ngành nghề như Cơ khí, Xây dựng, Vận tải, Điện - Điện tử - Điện lạnh, các ngành liên quan đến kiến trúc sư, kỹ thuật,…. Công nghệ kỹ thuật ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sản xuất các sản phẩm từ cấp độ sơ khai đến khi hoàn thành. Công nghệ kỹ thuật áp dụng các kỹ thuật, thành tựu khoa học, công nghệ vào quá trình sản xuất. Tùy thuộc vào các sản phẩm, đơn vị sản xuất, quốc gia mà có những công nghệ kỹ thuật được áp dụng phù hợp và hiệu quả khác nhau. Để có thể trở thành nhân viên ưu tú trong lĩnh vực công nghệ kỹ thuật đòi hỏi người làm trong ngành phải có trình độ chuyên môn cao, sự khóe léo, tỉ mỉ, cẩn thận, sức khỏe tốt và các yêu cầu kỹ năng khác mà ngành nghề yêu cầu.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Tự Động Hóa sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Tự Động Hóa (Automation) là việc sáng tạo, đề ra và ứng dụng các công nghệ vào sản xuất và cung cấp hàng hóa, dịch vụ với sự can thiệp nhất định của con người. Việc thực hiện các kỹ thuật, công nghệ và quy trình tự động hóa nâng cao giúp hiệu quả, độ tin cậy hoặc tốc độ của nhiều tác vụ mà trước đây con người thực hiện. Mục tiêu của việc Tự Động Hoá là nhằm ứng dụng công nghệ vào sản xuất từ đó tối ưu hóa chi phí và mang lại hiệu quả cao. Công nghệ này đang được dùng trong nhiều lĩnh vực như sản xuất, quốc phòng, vận tải, và công nghệ thông tin,..