Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 705 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Phân tích Dữ liệu

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Phân tích Dữ liệu sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Phân tích Dữ liệu là định nghĩa chỉ sự chuyển đổi dữ liệu thô thành thông tin chuyên sâu hữu ích và có giá trị ứng dụng. Quá trình phân tích này bao gồm nhiều công cụ, công nghệ, kỹ thuật và quy trình khác nhau, phù hợp nhất để có thể định hình các quy trình quyết định, kinh doanh nhằm cải thiện khả năng thúc đẩy tăng trưởng công ty. Phân tích dữ liệu nhằm mục đích hỗ trợ nhìn rõ, hiểu sâu hơn về các quá trình và dịch vụ của khách hàng, thị trường và đối thủ cạnh tranh. Do đó, họ có thể thu được thông tin chuyên sâu chi tiết về những trải nghiệm, vấn đề mong muốn của khách hàng.