Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 2,755 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Thuyết Phục

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Thuyết Phục sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Thuyết Phục là một kỹ năng sử dụng lời nói, ngôn ngữ, tư duy phản biện và phân tích để thay đổi suy nghĩ và thái độ của đối phương trong quá trình giao tiếp. Thuyết phục là một thuật ngữ chung nói về sự ảnh hưởng, là hành động của một con người khi đưa ra quan điểm của bản thân dựa vào lý lẽ, dẫn chứng để giải thích, chứng minh vấn đề muốn truyền tải đến đối phương. Đây là kỹ năng cần rèn luyện mỗi ngày, trau dồi kỹ năng giao tiếp, khôn khéo trong lời nói và càng thực hành nhiều càng có kết quả tốt.