Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 164 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng After Effect

VFX/MOTION ARTIST

15-30 triệu VNĐ
10/06/2024
  15-30 triệu VNĐ
 10/06/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng After Effect sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

After Effect ( hay còn gọi là AE) là một phần mềm hoạt hình 2.5D được sử dụng cho hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh và kết hợp hình ảnh chuyển động. Mang một sứ mệnh trở thành phần mềm xử lý, dựng và thiết kế video một cách chuyên nghiệp. Phần mềm này được sử dụng trong giai đoạn hậu sản xuất và có hàng trăm hiệu ứng có thể được sử dụng để xử lý hình ảnh. Điều này đáp ứng nhu cầu lên ý tưởng và diễn đạt ý tưởng dành cho người làm truyền thông, thiết kế, quay dựng video. Ngoài ra AE tích hợp nhiều tính năng giúp chỉnh sửa hiệu ứng chuyển động, biên tập hình ảnh và âm thanh với các tệp video.