Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 563 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Giọng Nói Tốt

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Giọng Nói Tốt sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Giọng Nói Tốt là một giọng nói truyền cảm, hấp dẫn và nội lực. Nội dung truyền tải được diễn đạt một cách rõ ràng, dứt khoát và giàu cảm xúc. Ngày nay, các tiêu chuẩn, mục tiêu về giọng nói hay rất được quan tâm. Có được giọng nói tốt sẽ là một lợi thế lớn, bất kể bạn đang ở trong lĩnh vực nào. Bạn có thể áp dụng 6 mẹo luyện tập sau đây để có được giọng nói hay: Kiểm soát tốc độ nói (chậm lại), luyện nói hàng ngày, ghi âm và lắng nghe giọng nói của bạn, tua lại các cuộc trò chuyện, tập trung vào những khoảnh khắc lặng và cuối cùng là áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh.