Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: Viết Lách 06/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 180 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Viết Lách

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Marketing ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Marketing không còn là lĩnh vực mới mẻ trong nhóm ngành kinh tế. Nhưng đây vẫn là bộ phận quan trọng và thu hút nhiều nguồn nhân lực trong các doanh nghiệp, cơ sở hoạt động kinh doanh. Bởi lẽ bộ phận Marketing là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, là người mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Nhân viên Marketing (Marketer) là người lên ý tưởng, thực hiện, quản lý các kế hoạch, chiến lược quảng bá sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu doanh nghiệp. Các hoạt động về marketing thay đổi liên tục theo thời đại nên một marketer cần sự sáng tạo, đổi mới, thích nghi nhưng vẫn nắm chắc kiến thức chuyên ngành.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Viết Lách sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Viết Lách là thuật ngữ dùng để mô tả hoạt động của một người đam mê viết. Nội dung viết thường tập trung vào một chủ đề cụ thể với ý nghĩa rõ ràng. Tác giả có thể viết về một hoặc nhiều chủ đề khác nhau để chuyển tải thông tin, suy nghĩ, ý tưởng, thông điệp đến người đọc. Ngày nay, các nền tảng như máy tính, iPad và máy tính xách tay cho phép chúng ta viết lách, thay vì bị ràng buộc vào sổ và bút. Kỹ năng này phù hợp với nhiều đối tượng, hoàn toàn có thể tự rèn luyện học hỏi và cũng rất cần thiết cho công việc biên tập, báo chí hay content marketing.