Đang xử lý

{key1}

Review 5 Công Ty Phần Mềm CRM Tốt Nhất 2024

Khám phá top 5 công ty phần mềm CRM tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn cơ sở để lựa chọn công cụ phù hợp!
 • 26/12/2023
 •  | 
 • Lượt xem: 297

Bạn đang tìm kiếm phần mềm CRM cho doanh nghiệp của mình? Bạn muốn biết những công ty phần mềm CRM nào tốt nhất tại Việt Nam hiện nay? Bạn muốn so sánh các tính năng, sự khác biệt của từng công ty? Vậy thì bài viết này sẽ cung cấp mọi thông tin bạn cần! 

Bài viết sẽ giới thiệu cho bạn top 5 công ty phần mềm CRM tốt nhất tại Việt Nam hiện nay, cùng với những thông tin chi tiết và đánh giá khách quan về từng công ty. Hy vọng có thể giúp bạn có thêm cơ sở lựa chọn giải pháp phù hợp với nhu cầu của mình!

SlimCRM - Công ty phần mềm CRM tốt nhất cho Startup và SMEs

SlimCRM là bộ công cụ tăng năng lực bán hàng và quản trị toàn diện cho doanh nghiệp nhỏ và vừa hàng đầu tại Việt Nam. SlimCRM trực thuộc công ty phần mềm Vinno - đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp.

SlimCRM là phần mềm CRM được phát triển dựa trên những nhu cầu và khó khăn của các doanh nghiệp nhỏ và vừa khi muốn số hóa quản lý kinh doanh và doanh nghiệp, bao gồm:

 • Không có đủ ngân sách để đầu tư vào công nghệ cao

 • Không có đủ nhân lực để thực hiện và vận hành công nghệ

 • Không có đủ kiến thức quản trị để áp dụng công nghệ hiệu quả

 • Không có định hướng rõ ràng cho nhân viên

 • Không có kế hoạch rõ ràng cho công việc

 • Không có quy trình rõ ràng cho hoạt động

 • Chủ doanh nghiệp nhỏ phải làm nhiều việc nhưng không có công cụ để quản lý toàn diện công ty

Vậy SlimCRM giải quyết những vấn đề trên bằng cách nào?

 • Giảm chi phí triển khai đến mức thấp nhất

 • Tự động hóa các hoạt động, tạo ra các tính năng dễ sử dụng và dễ hiểu

 • Áp dụng mô hình nghiệp vụ chuẩn quốc tế (được hàng ngàn doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực và quốc gia sử dụng) thay vì chỉ dựa vào kinh nghiệm riêng của một số doanh nghiệp

 • Sử dụng công cụ quản trị mục tiêu theo OKR kết hợp KPI để định hướng cho nhân viên

 • Sử dụng công cụ quản lý công việc để lập kế hoạch cho công việc

 • Tích hợp sẵn quy trình chuẩn quốc tế, phù hợp với nhiều ngành nghề

 • Sử dụng Dashboard trực quan để cung cấp thông tin về tài chính, bán hàng, công việc, marketing trên một màn hình duy nhất; sử dụng cơ chế phân quyền, giao việc, tiết kiệm thời gian tối đa.

SlimCRM - Công ty phần mềm CRM tốt nhất cho Startup và SMEs

SlimCRM cải thiện quy trình hoạt động của SMEs trên cả 4 khía cạnh: khách hàng - tài chính - công việc - nhân sự nhưng theo hướng tinh gọn, đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể dùng phần mềm nhanh chóng và hiệu quả. Để trải nghiệm đầy đủ tính năng của phần mềm CRM này, bạn có thể truy cập tại: https://slimcrm.vn/

Công ty phần mềm CRM Getfly

Công ty phần mềm CRM Getfly

GetflyCRM chính thức ra mắt thị trường vào năm 2012, công ty phần mềm CRM Getfly được coi là một trong những đơn vị cung cấp phần mềm CRM đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, Getfly đã có trên 4.500 khách hàng là SMEs Việt tin chọn với kinh nghiệm triển khai hơn 150 ngành nghề khác nhau.

Getfly CRM có những tính năng nổi bật như:

 • Tính năng marketing automation xịn, không thua kém các giải pháp của nước ngoài như Hubspot hay Bitrix24. Đây được đánh giá là tính năng mạnh nhất của phần mềm CRM Getfly

 • Quản lý toàn diện các khâu marketing, bán hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng

 • Quản lý công việc và quy trình nội bộ

 • Tích hợp đa dịch vụ như tổng đài ảo, mạng xã hội, sàn TMĐT, landing page..

Để hiểu sâu hơn về Getfly CRM bạn có thể tham khảo thêm bài viết này.

Công ty phần mềm CRM Zoho

Công ty phần mềm CRM Zoho

Zoho CRM là một phần mềm quản lý quan hệ khách hàng (CRM) được phát triển bởi Zoho Corporation, một công ty phần mềm có trụ sở tại Ấn Độ. Zoho CRM cung cấp một giải pháp CRM toàn diện, bao gồm các tính năng sau:

 • Quản lý thông tin khách hàng: Zoho CRM giúp doanh nghiệp lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp, lịch sử giao dịch,...

 • Quản lý bán hàng: Zoho CRM giúp doanh nghiệp theo dõi quá trình bán hàng, tạo và quản lý các cơ hội bán hàng, theo dõi tiến độ bán hàng,...

 • Quản lý marketing: Zoho CRM giúp doanh nghiệp thu thập và phân tích thông tin khách hàng tiềm năng, tạo và quản lý các chiến dịch marketing,...

Zoho CRM được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn. Zoho CRM cũng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh, giúp doanh nghiệp có thể tùy chỉnh phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình.

Công ty phần mềm CRM Misa (Amis CRM)

Công ty phần mềm CRM Misa (Amis CRM)

Amis CRM  là một trong những công ty SaaS lớn hàng đầu tại Việt Nam và nổi tiếng nhất với hệ thống phần mềm kế toán chuẩn mực. Misa cung cấp hệ sinh thái quản lý doanh nghiệp ưu việt bao gồm:

 • Hệ thống CRM - quản lý và chăm sóc khách hàng trước - trong và sau bán

 • Phần mềm quản lý tài chính hiện đại, kết nối với phần mềm kế toán của Misa

 • Phần mềm quản lý nhân sự, từ tuyển dụng, tính lương đến checkin, chấm công..

 • Phần mềm quản lý công việc, dự án chuẩn quốc tế

Amis CRM đã được triển khai thành công cho hàng nghìn doanh nghiệp trên toàn Việt Nam. Các khách hàng của Amis CRM bao gồm các doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thương mại điện tử, dịch vụ, đến sản xuất, giáo dục, y tế, v.v.

Công ty phần mềm CRM Sapo

Công ty phần mềm CRM Sapo

Sapo CRM là một phần mềm CRM được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ và thương mại điện tử.

Sapo CRM cung cấp các tính năng chính sau:

 • Quản lý thông tin khách hàng: lưu trữ và quản lý thông tin khách hàng một cách đầy đủ và chi tiết, bao gồm thông tin cá nhân, thông tin doanh nghiệp, lịch sử giao dịch,...

 • Quản lý bán hàng: theo dõi quá trình bán hàng, tạo và quản lý các đơn hàng, theo dõi tiến độ giao hàng,...

 • Quản lý marketing: thu thập và phân tích thông tin khách hàng tiềm năng, tạo và quản lý các chiến dịch marketing,...

 • Quản lý dịch vụ khách hàng: theo dõi và chăm sóc khách hàng sau bán hàng, giải quyết khiếu nại của khách hàng,...

Trên đây là toàn bộ thông tin về top 5 công ty phần mềm CRM phổ biến nhất tại Việt Nam. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm cơ sở để đánh giá và lựa chọn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp!

Xem thêm: 

Đăng ký Nhà tuyển dụng tại đây!

Từ khóa:

Dịch Vụ Tuyển Dụng review

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

10 CÁCH CẦN THIẾT ĐỂ LÀM CHỦ CUỘC SỐNG

Mỗi ngày mà bạn chọn nhắc nhở bản thân về 10 kĩ năng này để làm chủ cuộc sống hơn là để cuộc sống làm chủ bạn, bạn sẽ làm tăng lên cảm giác tự chủ và hưởng thụ cuộc sống nhiều hơn.


2

ĐẶC ĐIỂM CỦA MỘT CÔNG TY NHẬT BẢN

Tôi đã làm việc cho một tập đoàn lớn của Nhật Bản trong 9 năm, và tôi muốn chia sẻ một vài suy nghĩ của mình. Xin lưu ý rằng tôi rất hạnh phúc trong công việc nên quan điểm có thể có chút hồng hào.


3

Theo đuổi ước mơ

Theo đuổi ước mơ công việc là một điều tưởng chừng như đơn giản nhưng không ít người trong chúng ta đã và đang sống, làm công việc mà bản thân không hề yêu thích hay đơn giản là bản thân không hề có ý định chọn công việc hiện tại.


4

Làm gì khi bị nhà tuyển dụng từ chối?

Chắc hẳn trong chúng ta đều ít nhất một lần bị nhà tuyển dụng từ chối khi đi xin việc, đặc biệt đối với những bạn sinh viên mới ra trường thì khả năng bị từ chối “ngay từ vòng gởi xe” là rất cao.


5

THẾ NÀO LÀ MỘT CÔNG VIỆC HOÀN HẢO?

Lượn một vòng trên mạng internet, facebook, zalo...và thấy đâu đó những quảng cáo, đâu đó những bài viết về tìm kiếm cho mình một công việc hoàn hảo trong thời hiện đại, tôi tự hỏi không biết hai chữ “hoàn hảo” ở đây nó có giống như mình cảm nhận về một người cô gái chân dài, da trắng mỹ miều trong bộ bikini để lộ ra những đường cong hấp dẫn hay vẻ đẹp sang trọng của một chiếc “iphone” vừa mới lên kệ mà người ta đang xếp hàng dài để sở hữu nó. Có lẽ là không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sự hoàn


6

Tại sao bạn mãi thất nghiệp?

Bạn giỏi, có tài năng và năng lực, bạn có bằng cấp cao hơn những người khác, thế nhưng lại mãi lận đận với công việc, luôn trong tình trạng thất nghiệp. Nguyên nhân có thể do yếu tố khách quan, yếu tố từ nhà tuyển dụng, tuy nhiên cũng không ngoại trừ một nguyên nhân quan trọng từ chính bản thân bạn.


7

Review Công ty Luật ACC - Lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực pháp lý

Công ty Luật ACC được thành lập từ năm 1998 tư vấn trong lĩnh vực về pháp lý doanh nghiệp cũng như nhiều dịch vụ khác. ACC là đơn vị đi đầu trong hỗ trợ pháp lý trên toàn quốc, các văn phòng trải dài trên các tỉnh thành như: TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Cần Thơ,...Cùng với đó là đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.


8

5 Lý do tại sao bạn nên bỏ ngay công việc tại những tập đoàn lớn

Cuộc sống này là vô giá, hãy đối xử tốt và đừng lãng phí nó cho những việc mà bạn không thích. Hãy xem xét 5 lý do bên dưới và tự hỏi liệu bạn đã thật sự hài lòng về công việc hiện tại chưa.


9

THEO ĐUỔI ƯỚC MƠ VÀ CÁCH ĐỂ BẠN PHÁT TRIỂN BẢN THÂN

Công việc là một phần của cuộc sống mỗi người, đó là miếng cơm manh áo để có thể tự trang trải cuộc sống của chính mình. Từ đó tạo ra những áp lực đè nặng cho mỗi người, bạn buộc phải làm điều phải làm thay vì những điều bạn mơ ước. Điều này tất nhiên đúng khi bạn đang không làm công việc mà bạn yêu thích. Hãy cùng tìm hiểu theo đuổi ước mơ và cách để bạn phát triển bản thân cùng ViecOi nhé!


10

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG TRONG CÔNG VIỆC

Người ta không tự nhiên sinh ra để thành công hay thất bại. Mà thành công hay thất bại đó là kết quả của cả một quá trình sống, học tập và làm việc. Muốn thành công trong công việc, con người phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau. Sau đây là 6 bước tiến tới thành công trong công việc mà tôi đã tích lũy được trong quá trình làm việc, hy vọng nó sẽ là chìa khóa mở cánh cửa tương lại cho bạn.


 

Gợi ý việc làm