{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / HONDA TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VÁN VÀ CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG THƯỜNG XUYÊN

Honda có các vị trí tuyển dụng nào? Đây là câu hỏi mà các ứng viên có nhu cầu muốn ứng tuyển vào Honda luôn thắc mắc. Vì thế, để giúp cho những thắc mắc của ứng viên được rõ ràng, Viecoi.vn viết bài viết dưới đây để mong giải thích mọi thắc mắc của ứng viên, hãy cùng theo dõi nhé!

Honda tuyển dụng nhân viên bán hàng

Honda là một trong những tập đoàn lớn về lĩnh vực chế tạo động cơ. Đây cũng là một môi trường làm việc được rất nhiều bạn trẻ mong ước. Tuy nhiên, để có thể ứng tuyển và làm việc tại công ty Honda sẽ là một điều không đơn giản, các ứng viên cần nắm vững các vị trí mà Honda tuyển dụng, ngoài ra còn phải hiểu rõ các quy trình ứng tuyển vào Honda để có một cơ hội làm việc cho bản thân.

Các vị trí mà Honda tuyển dụng

Các thông tin tuyển dụng các vị trí cũng như các yêu cầu của công việc của Honda, bạn có thể tìm kiếm được trong trang web chính của Honda (https://honda.com.vn/tuyen-dung/). Tại đây, Honda sẽ đăng các tin tuyển dụng khi có bổ sung các vị trí tuyển dụng mới. Bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được vị trí công việc cũng như đánh giá xem xét sự phù hợp của bản thân với vị trí, để đưa ra lựa chọn công việc tốt nhất. 

honda tuyển dụng

Honda tuyển dụng chia theo từng hạng mục ứng viên gồm:

 • Mới ra trường

 • Có kinh nghiệm

 • Quản lý cấp cao

 • Trực tiếp sản xuất

Những vị trí tiêu biểu mà Honda thường xuyên tuyển dụng:

 • Nhân viên Admin ISO - Bộ phận Assembly

 • Nhân viên lập kế hoạch sản phẩm phòng tiếp thị ô tô

 • Kỹ sư điện/lập trình PLC/Tự động hóa

 • Nhân viên quản lý chất lượng QA/QC

 • Quản lý tài liệu vận hành (QA Officer)

 • Nhân viên phòng an toàn - Nhóm an toàn lao động

 • Nhân viên kế toán thuế

 • Nhân viên phòng quan hệ khách hàng

 • …………

honda tuyển dụng

Mặc dù Honda có rất nhiều vị trí tuyển dụng, tuy nhiên để có thể ứng tuyển vào đây, các bạn cần phải nắm vững các quy trình tuyển dụng của Honda, đặc biệt là phải tìm hiểu môi trường làm việc cũng như các yêu cầu và công việc cụ thể của vị trí để có được một công việc như mong muốn.

Những quy trình tuyển dụng vào công ty Honda

honda tuyển dụng

Khi các bạn có ý muốn được làm việc tại công ty Honda, thì trước tiên bạn cần phải tìm kiếm và lựa chọn cho mình vị trí phù hợp với bản thân như phần mở đầu đã giới thiệu. Tiếp đó bạn cần thực hiện những bước sau đây:

Bước 1: Nộp hồ sơ ứng tuyển

honda tuyển dụng

Ở bước này, trước tiên, bạn cần phải tải mẫu CV có sẵn theo đúng tiêu chuẩn mà doanh nghiệp Honda đưa ra. (Link mẫu CV tại đây). Lưu ý, mẫu được viết bằng tiếng Anh, bạn sẽ điền các thông tin theo hướng dẫn, và chỉ điền những ô màu hồng, theo hướng dẫn cụ thể theo từng khoản mục sau:

1. General Personal Information (thông tin cá nhân)

2. Personal hobbies and interests (sở thích cá nhân)

3. Family Information (thông tin gia đình)

4. Emergency Contact Information (thông tin liên lạc nếu cần)

5. Education Record (hồ sơ giáo dục)

6. Training Courses (các khóa đào tạo)

7. Language Proficiency (thành thạo ngôn ngữ)

8. Computer skills (kỹ năng máy tính)....

Sau đó nộp hồ sơ của bạn trực tiếp qua email của công ty Honda trên website hoặc bạn có thể nộp hồ sơ qua các trang web trung gian liên kết với Honda, điển hình là viecoi.vn.

Bước 2: Vòng thi tuyển

Sau khi bạn đã vượt qua được vòng nộp hồ sơ, sàng lọc CV, bạn sẽ được mời đến để tham dự phần thi tuyển với 2 phần thi chính đó là:

 • - Test IQ (thời gian làm bài 30 phút)

 • - Test Toeic (thời gian làm bài 120 phút)

honda tuyển dụng

Thông tin liên quan đến vòng thi tuyển sẽ được nhà tuyển dụng Honda báo qua email hay tin nhắn điện thoại. Địa điểm và ngày giờ tổ chức vòng thi sẽ do nhà tuyển dụng thông báo, các bạn cần thu xếp các công việc khác và đến địa điểm thi đúng giờ mà nhà tuyển dụng đã hẹn.

Vòng thi tuyển của Honda nhằm để đánh giá các ứng viên, vì thế bạn hãy cố ôn tập để có thể hoàn thành bài thi tốt nhất.

Bước 3: Vòng phỏng vấn của Honda tuyển dụng

Phỏng vấn của Honda được phân làm 2 vòng

 • - Vòng phỏng vấn 1: Khi bạn được gọi đi phỏng vấn, là đồng nghĩa với việc bạn đã được qua vòng thi tuyển của Honda. Điều cơ bản của một ứng viên đi phỏng vấn đó là đi đúng giờ, đúng địa điểm, trang phục phù hợp để tránh việc bị mất điểm với nhà tuyển dụng. Ở vòng này, bạn sẽ được phỏng vấn với sếp là người Việt, phỏng vấn cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh. Kết quả buổi phỏng vấn sẽ được thông báo sau 5 ngày.

 • - Vòng phỏng vấn 2: Vòng này bạn sẽ được trực tiếp phỏng vấn bởi sếp người Nhật và sếp người Việt. Buổi phỏng vấn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Sau đó bạn sẽ tiếp tục chờ có kết quả ứng tuyển của mình.

honda tuyển dụng

Bước 4: Được nhận vào làm việc

Sau khi vượt qua tất cả các vòng trên, bạn sẽ được vào nhận việc, bạn được học việc trong vòng 3 ngày, sau đó sẽ ký hợp đồng thử việc với công ty. Bạn cần học thuộc nội quy của công ty, chấp hành đúng quy định về đồng phục và được phân chia công việc về các đơn vị nhà máy.

honda tuyển dụng

Được đánh giá là một trong số những doanh nghiệp tuyển dụng “khó nhằn”, tuy vậy Honda vẫn luôn là sự lựa chọn được ứng viên tìm đến. Nếu bạn đang có ý định trở thành một nhân viên làm việc tại Honda thi hãy tìm hiểu thật kỹ các vị trí tuyển dụng đồng thời trang bị cho bản thân những kiến thức và kinh nghiệm liên quan tới việc làm mình đã chọn để mang lại sự thành công.

Các lưu ý cần thiết khi ứng tuyển vào làm việc tại Honda

honda tuyển dụng

Bạn đang có mong muốn ứng tuyển vào làm việc tại Honda, bạn cần lưu ý những điều sau cho nhằm giúp cho bản thân tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào đây. Hãy cùng viecoi.vn tham khảo những điều cần thiết dưới đây:

 • Tìm hiểu kỹ về thông tin của doanh nghiệp, nắm bắt được Honda có các vị trí tuyển dụng nào? Thời hạn tuyển dụng? Các hoạt động gần đây của Honda?.....

 • Lựa chọn vị trí phù hợp với khả năng ứng tuyển của bản thân.

 • Hoàn thiện hồ sơ ứng tuyển, CV ứng tuyển đầy đủ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng Honda đưa ra.

 • Chuẩn bị vốn kiến thức lẫn kinh nghiệm cho bản thân thật tốt trong vòng thi tuyển và vòng phỏng vấn (lưu ý đem theo các vật dụng như bút viết,.... cùng màu để làm bài thi).

 • Trang phục tham gia ứng tuyển phải lịch sự, không được hở hang hoặc mặc đồ quá xuề xòa. Đi nhẹ, nói khẽ, giữ trật tự tại văn phòng làm việc của Honda.

 • Trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết như kỹ năng thuyết phục, kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng ngoại ngữ tốt (đặc biệt là tiếng Anh hoặc tiếng Nhật).

 • Bình tĩnh, tự tin, thận trọng trong mọi trường hợp.

honda tuyển dụng

Trên đây là một vài những vị trí Honda tuyển dụng mà viecoi.vn muốn mang đến cho bạn. Bạn có thể tham khảo cũng như trang bị cho bản thân những thông tin, kiến thức, kinh nghiệm để có thể đáp ứng được các yêu cầu “khó nhằn” mà Honda đề ra. Việc tìm kiếm và ứng tuyển việc làm hiện nay bạn hoàn toàn có thể tham khảo những web tuyển dụng như viecoi.vn - một trong số những trang hỗ trợ và giúp bạn tìm kiếm được công việc như mong đợi.

QUY TRÌNH PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VỀ SẢN XUẤT

HONDA TUYỂN DỤNG

VIỆC LÀM BÁN HÀNG

VIỆC LÀM BÁN HÀNH TPHCM

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng Kinh Nghiệm Phỏng Vấn honda honda tuyển dụng

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


7

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


8

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop tuyển dụng ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết