-->

{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Thông tin tuyển dụng / Kỹ thuật / QUY TRÌNH PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VỀ SẢN XUẤT

QUY TRÌNH PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG CỦA CÁC DOANH NGHIỆP HÀNG ĐẦU VỀ SẢN XUẤT

  • 22/11/2021
  •  | 
  • Lượt xem: 1667

Trong ba năm gần đây, lĩnh vực ô tô của Việt Nam đã tăng trưởng với tốc độ đáng kể. Các công ty sản xuất, lắp ráp trong nước đã khẳng định được tiềm năng và chỗ đứng trên thị trường ô tô trong nước, đạt được những thành công đáng kể cả về số lượng và chất lượng. Công nghiệp ô tô từ lâu đã được coi là ngành công nghiệp ưu tiên phát triển tại Việt Nam, đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước; nó đã tuyển dụng hàng trăm nghìn người tại nhiều địa phương, và mang lại một nguồn thu đáng kể cho chính phủ. Có thể nói rằng đây chính là thị trường công việc đầy tiềm năng cho các ứng viên. Hãy cùng Viecoi.vn tìm hiểu các quy trình phỏng vấn của những doanh nghiệp này nhé!

Công ty trách nhiệm hữu hạn sản xuất và kinh doanh VinFast

VinFast là công ty thành viên của Vingroup, một trong những tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam, đã hợp tác với các nhà sản xuất ô tô từ Hoa Kỳ, châu Âu và Siemens để xây dựng một nhà máy ô tô chỉ trong 21 tháng. VinFast đang trở thành cái tên xuất hiện quen thuộc tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm đứng TOP trong phân khúc. Hiện nay, VinFast là hãng xe có hệ thống bán hàng lớn nhất thị trường Việt Nam với hơn 80 Showroom đại lý. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về VinFast và quy trình phỏng vấn khi tham gia phỏng vấn tại đây nhé!

VINFAST TUYỂN DỤNG 2021 - QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG MỚI NHẤT

Honda Việt Nam

Honda Việt Nam là một liên doanh được thành lập năm 1996 bởi Công ty Honda Motor(Nhật Bản),  Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam với xe máy và ô tô là sản phẩm chính. Honda Việt Nam đã phát triển và mở rộng trong suốt chặng đường 25 năm tồn tại tại Việt Nam, trở thành một trong những nhà sản xuất xe máy hàng đầu và là nhà sản xuất xe nổi bật tại thị trường Việt Nam.

Honda Việt Nam rất vui được cung cấp hàng hóa chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và đóng góp vào môi trường giao thông an toàn và lành mạnh cho người tiêu dùng. Khẩu hiệu của Honda là "Sức mạnh của những giấc mơ" và công ty muốn chia sẻ và hiện thực hóa giấc mơ với mọi người thông qua việc phát minh ra những sản phẩm mới.  Để tìm hiểu về Honda Việt Nam mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

TUYỂN DỤNG HONDA - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN VÀ CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG THƯỜNG XUYÊN

Từ khóa:

Tuyển Dụng Tập đoàn Vingroup Vinfast Vinfast tuyển dụng

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN VÀ TỰ ĐỘNG HÓA LÀ CÔNG VIỆC GÌ? MỨC LƯƠNG BAO NHIÊU?

Ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa còn được gọi là ngành công nghệ tự động, là ngành quan trọng của thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa. Sự ra đời của các nhà máy sản xuất là lúc đánh dấu sự quan trọng của ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa vẫn sẽ giữ vai trò trọng của mình khi mà các nhà máy sản xuất công nghiệp vẫn còn tồn tại.  Chắc không ít bạn thắc mắc sau khi học ngành kỹ thuật điều khiển và tự động hóa ra làm gì? Mức lương bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời các câu hỏi đó.


2

NGÀNH HÀNG HẢI: NHỮNG KIẾN THỨC CẦN NÊN BIẾT ĐỂ NGHỀ CÓ TRIỂN VỌNG HƠN

Hàng hải có phải ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm hay không? Cùng tìm hiểu với Viecoi.vn để có đáp án cho câu hỏi này và biết thêm thông tin về những đặc điểm, yêu cầu cũng như xem triển vọng của ngành nghề này trong tương lai ra sao! 


3

NGÀNH HÀNG KHÔNG - CƠ HỘI VÀ NHỮNG CÔNG VIỆC PHÙ HỢP

Phải chăng khi nhắc đến cụm từ “ hàng không” mọi người liên tưởng ngay đến hình ảnh những cô nàng tiếp viên xinh đẹp, lịch thiệp xuất hiện với những cử chỉ thân thiện kèm những nụ cười tươi tắn trên môi hay là những chàng trai ngành phi công giỏi giang, lực lưỡng và phong độ? 


4

THỰC TRẠNG VÀ NHỮNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP CỦA NGÀNH KỸ THUẬT HIỆN NAY

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học và công nghệ đã  tác động đến mọi mặt của đời sống văn hóa,  xã hội, kinh tế, thị trường lao động, nhất là lĩnh vực kỹ thuật. Thị trường lao động trong và ngoài nước có những thay đổi nhanh chóng, có những yêu cầu, đòi hỏi cao hơn về mức độ đáp ứng công việc  từ đó nhu cầu tuyển dụng lao động có trình độ đại học có xu hướng biến động mạnh. Hiện nay sinh viên các nhóm ngành Kỹ thuật - Công nghệ  chiếm số lượng rất lớn và là nguồn nhân lực có nhiều cơ hội tham gia vào thị trường lao động nhanh chóng. Tuy nhiên, rất nhiều bạn thắc mắc về cơ hội việc làm của ngành kỹ thuật mà mình đang học. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu thực trạng và cơ hội nghề nghiệp của các ngành kỹ thuật qua bài viết sau đây nhé.


5

Điện Lạnh Là Gì? Nghề Điện Lạnh Cần Những Kỹ Năng Gì?

Điện lạnh là một từ ngữ khá quen thuộc với chúng ta trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Vậy Điện lạnh là gì? Làm ngành Điện lạnh cần có những kỹ năng gì? Ngoài ra thì cũng nhiều người thắc mắc sự khác nhau giữa điện lạnh và điện dân dụng như thế nào? Bài viết sau đây Viecoi sẽ giúp các bạn hiểu về điện lạnh cũng như giúp các bạn trả lời tất cả các câu hỏi à bạn đang băn khoăn. 


6

NHỮNG NGÀNH KỸ THUẬT KHÔNG LO THẤT NGHIỆP

Trong giai đoạn xã hội phát triển theo hướng công nghiệp hóa - hiện đại hóa như hiện nay, thì ngành kỹ thuật là một trong những ngành nghề then chốt, có ý nghĩa sâu sắc đến nền kinh tế phát triển của nước ta. Nó có thể hoàn toàn thay thế sức lao động của con người trong quy trình sản xuất mà vẫn mang lại hiệu suất cao trong công việc. Vì thế, vai trò của ngành kỹ thuật đối với đời sống - xã hội hiện nay là vô cùng quan trọng, không thể thiếu được. Vậy hãy cùng viecoi tìm hiểu thêm về ngành kỹ thuật và cơ hội nghề nghiệp của ngành kỹ thuật nhé ! 


7

Ngành Hot Theo Xu Thế Phát Triển Không Thể Bỏ Qua Cơ Khí Ô Tô

Trong giai đoạn triển khai và phát triển công nghiệp, một trong những ngành được “ưu ái


8

NGÀNH KHOÁNG SẢN - NGÀNH NGHỀ LÀM VIỆC ĐẦY HẤP DẪN 

Để giúp bạn có cái nhìn tổng quan cũng như dễ dàng hình dung, nắm bắt được thực trạng, định hướng phát triển của ngành khai khoáng. Hãy cùng Viecoi.vn tham khảo những thông tin được nhắc đến ngay bên dưới đây để hiểu hơn nhé! 


9

MUỐN HỌC KỸ THUẬT THÌ NÊN HỌC NGÀNH NÀO ĐỂ KHÔNG THẤT NGHIỆP?

Việc tư vấn chọn ngành, chọn trường phù hợp, có nhiều cơ hội là điều mà các bậc phụ huynh và học sinh luôn quan tâm mỗi khi kỳ tuyển sinh THPT Quốc gia đến gần. Cùng với đó,  khá nhiều bạn trẻ và phụ huynh của họ đang thắc mắc không biết có nên học các ngành kỹ thuật không? Trong thời đại xã hội phát triển theo hướng hiện đại hóa như ngày nay thì kỹ thuật là một trong những ngành nghề then chốt của đất nước, nó có thể thay thế hoàn toàn sức lao động của con người nhưng vẫn mang lại hiệu suất cao.  Do đó, vai trò của ngành kỹ thuật vô cùng quan trọng, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để biết nên học ngành nào nhé.


10

QUẢN LÝ DỮ LIỆU HIỆU QUẢ GIÚP TĂNG TRƯỞNG QUY MÔ NGÀNH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Đối với các công ty trong ngành thương mại điện tử nhu cầu để có một nơi lưu trữ và phân tích dữ liệu lớn là rất quan trọng. Chính vì vậy, họ phải đầu tư mạnh vào nhân lực và tài nguyên để các việc sử dụng các công cụ phân tích diễn ra suôn sẻ. Hoạt động này có thể gây tốn kém, vì cấu trúc của kho dữ liệu yêu cầu những người quản lý chuyên nghiệp và sẵn sàng thực hiện các thay đổi liên quan đến việc mã hóa. Hãy xem xét một số cách tận dụng dữ liệu để tăng trưởng trong ngành thương mại điện tử


 

Gợi ý việc làm