Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: Quản Lý Sản Xuất 06/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 110 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Quản Lý Sản Xuất

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm Quản lý chất lượng (QA/QC) ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Quản lý chất lượng (QA/QC) là hoạt động đánh giá chất lượng của sản phẩm, dịch vụ dựa trên những tiêu chuẩn, quy định của khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và xã hội. Công việc chung của nhân viên quản lý chất lượng là kiểm soát, giám sát để ngăn ngừa, kịp thời phát hiện lỗi trong quá trình vận hành sản xuất. Bên cạnh đó, nhân viên quản lý chất lượng cũng chịu trách nhiệm kiểm tra toàn bộ các yếu tố ảnh hưởng tới nguyên vật liệu và quy trình sản xuất. Để trở thành một nhân viên quản lý chất lượng ưu tú, bạn cần trang thị them các kỹ năng như: kỹ năng phân tích, tư duy logic, khả năng tổ chức, tính cẩn thận,…

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Quản Lý Sản Xuất sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Quản Lý Sản Xuất là quá trình hoạt động sản xuất của các bên tham dự trực tiếp hoặc gián tiếp vào việc sản xuất, đảm bảo chất lượng các sản phẩm làm ra phải theo kế hoạch. Đây là một trong số những hoạt động quan trọng mà một người quản lý sản xuất phải luôn đôn đốc, giám sát, kiểm tra chi tiết trong quá trình sản xuất ở công ty hoặc doanh nghiệp. Kỹ năng quản lý sản xuất giúp bạn luôn biết cách điều hướng và giám sát tiến độ quá trình sản xuất để đảm bảo đúng thời hạn và chất lượng theo kế hoạch đã đề ra.