Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 225 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Sketch Up

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Sketch Up sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Sketch Up là một phần mềm thiết kế 3D dành cho các kiến trúc sư, kĩ sư, nhà làm phim hoặc những người chưa biết gì có thể sử dụng phần mềm thiết kế một cách đơn giản. Đây là một phần mền được các nhà chuyên gia sử dụng và phản hồi rất tích cực bởi vì những tác dụng chuyên dùng của ứng dụng. Người dùng có thể sử dụng phần mềm SketchUp hỗ trợ cho việc thiết kế bằng cách sử dụng các icon chuyển động với thao tác nhanh và đơn giản. Các nhà thiết kế thể hiện tính sáng tạo thông qua việc sử dụng phần mềm mô phỏng theo cảm nhận của bản vẽ chỉ với bút chì và giấy.