Đang xử lý

{key1}

Việc làm Nhân Viên Kế Hoạch: Hướng Dẫn Chi Tiết về Kỹ Năng, Mô Tả Công Việc, Cơ Hội và Mức Lương tại Việt Nam

Đang tìm hiểu về vị trí Nhân Viên Kế Hoạch? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò, kỹ năng cần thiết, cơ hội nghề nghiệp và mức lương của Nhân Viên Kế Hoạch tại Việt Nam.
  • 23/08/2023
  •  | 
  • Lượt xem: 39

Giới thiệu về Nhân Viên Kế Hoạch

giới thiệu về nhân viên kế hoạch

Nhân Viên Kế Hoạch, hay còn gọi là Kế Hoạch viên, là người chịu trách nhiệm về việc lập, theo dõi và cập nhật kế hoạch cho các dự án hoặc hoạt động của tổ chức. Họ đảm bảo rằng mọi việc diễn ra suôn sẻ, tuân thủ thời gian và ngân sách đã đặt ra.

 

Kỹ năng cần có cho Nhân Viên Kế Hoạch

1. Kỹ năng quản lý


kỹ năng quản lý của một nhân viên kế hoạch

Nhân Viên Kế Hoạch cần phải có kỹ năng quản lý tốt, bao gồm việc quản lý thời gian, ngân sách và nguồn lực, để đảm bảo rằng mọi dự án đều được hoàn thành đúng hạn và đúng ngân sách.

2. Kỹ năng giao tiếp và đàm phán


kỹ năng giao tiếp của một nhân viên kế hoạch

Nhân Viên Kế Hoạch thường phải làm việc với nhiều bộ phận khác nhau trong công ty, nên kỹ năng giao tiếp và đàm phán tốt là cần thiết để họ có thể giữ cho mọi người đều hiểu rõ và tuân theo kế hoạch.

3. Kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề

Trong quá trình thực hiện dự án, có thể sẽ gặp phải nhiều vấn đề không lường trước được. Nhân Viên Kế Hoạch cần có kỹ năng phân tích vấn đề và tìm ra giải pháp hiệu quả.


Mô tả công việc của Nhân Viên Kế Hoạch


Nhân Viên Kế Hoạch cần thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Họ cần lập kế hoạch chi tiết cho các dự án, theo dõi tiến độ, cập nhật kế hoạch khi cần thiết và báo cáo tiến trình công việc cho người quản lý. Họ cũng có thể phải tham gia vào việc đàm phán với các nhà cung cấp hoặc khách hàng.

Việc làm nhân viên kế hoạch

Cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp cho Nhân Viên Kế Hoạch

cơ hội việc làm của một nhân viên kế hoạch

Cơ hội việc làm cho Nhân Viên Kế Hoạch rất đa dạng. Họ có thể làm việc tại các công ty sản xuất, công ty dịch vụ, công ty tư vấn hoặc trong các cơ quan chính phủ. Ngoài ra, với kỹ năng và kinh nghiệm, Nhân Viên Kế Hoạch cũng có cơ hội thăng tiến thành Trưởng Nhóm Kế Hoạch hoặc Trưởng Phòng Kế Hoạch.

Mức lương của Nhân Viên Kế Hoạch tại Việt Nam

Mức lương của Nhân Viên Kế Hoạch tại Việt Nam có sự biến động tùy theo kinh nghiệm, kỹ năng và ngành công nghiệp mà họ làm việc. Tuy nhiên, mức lương trung bình của Nhân Viên Kế Hoạch thường rơi vào khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu VNĐ mỗi tháng.

mức lương của một nhân viên kế hoạch

Tổng kết 

Để thành công trong vị trí Nhân Viên Kế Hoạch, bạn cần phải không ngừng nâng cao kỹ năng của mình, đặc biệt là kỹ năng quản lý, giao tiếp và phân tích. Hãy không ngừng học hỏi và thử thách bản thân để phát triển sự nghiệp của mình.

 Đọc thêm: Chi tiết tuyển dụng sales dự án cơ hội nghề nghiệp và mức lương hấp dẫn

Từ khóa:

Lập Kế Hoạch Kế Hoạch Kinh Doanh

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

Ngành Thời Trang Và Những Điều Cần Phải Biết Trước Khi Theo Đuổi

Thời trang được xếp vào danh sách ngành công nghiệp “nghìn tỷ” của thế giới nhưng lại là ngành mà không hẳn người Việt Nam nào cũng sẵn sàng đầu quân. Vậy với đam mê thời trang thì nên học gì để có việc làm trong ngành này?


2

THÍCH KINH DOANH NÊN HỌC NGÀNH GÌ? ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP KHI YÊU THÍCH LĨNH VỰC KINH DOANH

Với một thời đại mới đang mở ra trước mắt chúng ta, cùng với đó là sự phát triển đi lên vượt bậc trong xã hội mà ta có thể thấy rõ nhất chính là sự bùng mỏ mạnh mẽ của nền kinh tế. Chính vì thế, không khó để hiểu rằng, muốn phát triển đất nước, muốn đất nước đi lên thì trước tiên phải phát triển được kinh tế. Kinh tế có tốt thì đất nước mới lớn mạnh và phát triển được, có thể coi kinh tế chính là nền móng của một quốc gia.


3

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VÀ LÝ DO NÊN CHỌN NGÀNH QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN

Với lợi thế là môi trường làm việc chuyên nghiệp, sôi động và cơ hội thăng tiến lý tưởng, ngành nhà hàng khách sạn đã, đang và sẽ thu hút đông đảo sinh viên từ mọi miền thế giới theo học tại những nền giáo dục lớn như Thụy Sĩ, Úc, Hà Lan, Pháp,…. Tuy nhiên, còn có rất nhiều bạn chưa hiểu rõ về ngành quản trị nhà hàng khách sạn cũng như cơ hội phát triển mà nó mang lại. Bài viết này Viecoi sẽ  giúp bạn hiểu tại sao nên lựa chọn học quản trị nhà hàng khách sạn?


4

TELESALE LÀ GÌ? YÊU CẦU VỀ TELESALE CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

Dưới đây là một vài kinh nghiệm sẽ giúp bạn vượt qua được rất nhiều khó khăn khi làm việc.


5

NGÀNH MÔI TRƯỜNG LÀ GÌ? TẤT TẦN TẬT VỀ NGÀNH MÔI TRƯỜNG

Nghiên cứu, giữ gìn, bảo vệ môi trường đã trở thành mục tiêu của các nhà khoa học, các kỹ sư làm việc trong ngành khoa học môi trường, ngành công nghệ môi trường v.v... Các nhà môi trường luôn là những người đi đầu trong công tác bảo vệ môi trường, góp hết sức mình và giúp mọi người cùng tháo gỡ những thách thức môi trường hiện nay. Hãy cùng viecoi tìm hiểu rõ hơn về ngành môi trường nhé!


6

NHỮNG THÔNG TIN CẦN BIẾT VỀ NGÀNH DỆT MAY

Bạn là một người có niềm đam mê với ngành thời trang và đang muốn trở thành một Kỹ sư Công nghệ dệt, may nhưng mà lại đang băn khoăn chưa biết cơ hội nghề nghiệp ngành Công nghệ dệt may ra sao? Bài viết dưới đây Viecoi sẽ giúp những bạn đang có mong muốn theo đuổi ngành Công nghệ dệt, may giải đáp những mối quan tâm này.


7

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP VÀ CÔNG VIỆC CỦA MỘT BÁC SĨ THÚ Y

Gần đây, nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Điều này là bởi vì là Ngành Thú y sở hữu rất nhiều cơ hội việc làm lớn từ khi được nhà nước tập trung đầu tư quy mô. Nếu như bạn đang có ý định chọn ngành Thú y làm nghề nghiệp tương lai của mình thì liệu rằng bạn đã thực sự hiểu rõ về ngành Thú y là gì? Học ngành  Thú y ra trường sẽ làm công việc gì hay chưa? Nội dung bài viết dưới đây Viecoi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết mà bạn  không thể bỏ qua nếu đang muốn trở thành một bác sĩ Thú y trong tương lai.


8

Nhân Viên Tư Vấn - Cơ Hội Nghề Nghiệp Dành Cho Bạn

Có thể nói Tư vấn là công việc ổn định, nhàn hạ mà lại có thu nhập cao. Bởi vậy mà số lượng người muốn trở thành nhân viên tư vấn đang ngày càng tăng lên chóng mặt. Nhân viên tư vấn là một trong những bộ phận mà không thể thiếu trong bất kỳ một doanh nghiệp hay một cơ sở bán hàng nào. Vị trí này đóng vai trò đặc biệt quan trọng đến số lượng hàng hóa sản phẩm được bán ra hay nói cách khác là tác động trực tiếp đến doanh thu của doanh nghiệp đó. Nếu bạn đang muốn trở thành tư vấn viên và đang muốn tìm hiểu những cơ hội nghề nghiệp của công việc này hãy để Viecoi giúp bạn làm điều đó. 


9

TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP CỦA NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

Công nghệ thực phẩm là sự kết hợp của các kỹ thuật và quy trình vật lý, hóa học hoặc vi sinh để làm biến đổi các thành phần thô thành những thực phẩm cần thiết. Tuy nhiên, đã bao giờ bạn thắc mắc về quy trình làm ra những chiếc kẹo mà bạn hay ăn hàng ngày như thế nào? Hàm lượng chất dinh dưỡng trong sữa bao nhiêu là đủ? Bảo quản đồ ăn như thế nào để giữ được chất dinh dưỡng? Bài viết sau đây Viecoi sẽ giúp bạn trả lời tất cả liên quan đến cơ hội việc làm của ngành công nghệ thực phẩm.


10

NGÀNH HÓA HỌC - NGÀNH CÓ TỶ LỆ THẤT NGHIỆP SAU TỐT NGHIỆP BẰNG 0

Một trong những lý do khiến ngành hóa học được nằm trong top đầu ngành có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp thất nghiệp gần như bằng 0 chính là sự đa dạng của nó trong cuộc sống: từ trang phục đến thực phẩm, thuốc men… Bởi hóa học là ngành khoa học chuyên về nghiên cứu năng lượng, vật chất và sự tương tác giữa chúng. 


 

Gợi ý việc làm