{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / CÁCH PHÁT HIỆN MỘT BUỔI PHỎNG VẤN THẤT BẠI TẠI HDBANK - HDBANK TUYỂN DỤNG

Phải nói rằng việc im lặng đến khó xử chính là điều tệ nhất trong quá trình tìm việc của nhiều người sau mỗi buổi phỏng vấn, đặc biệt là đối với một nơi có hàng ngàn ứng viên cũng như hàng nghìn cuộc phỏng vấn tại Ngân hàng HDBank. Tất cả điều mà bạn cần làm sau buổi phỏng vấn chính là ngồi im và bị động nhất có thể để chờ điện thoại reo. Vậy bạn đã từng phải nhận cảm giác tự tin khi có một buổi phỏng vấn tốt nhưng lại không được liên lạc lại cũng như bị HDBank từ chối đơn ứng tuyển của mình? 

Nó là quá trình khiến bạn lao đao và tự để bản thân suy diễn đến những điều không hay bởi không biết bản thân đã mắc phải những lỗi sai nào cũng như có hay không tiếp tục theo đuổi công việc mơ ước tại ngân hàng này nữa hay không. Thậm chí, bạn còn có thể rơi vào tình trạng tự trách cứ bản thân yếu kém, lẽ ra không nên làm điều này điều kia trong buổi phỏng vấn tại HDBank. 

Tuy nhiên, các tiền bối đi trước tại HDBank đã cho thấy cũng như truyền lại một chút kinh nghiệm thực tế rằng bạn không nên khổ sở cũng như suy đoán như vậy. Bởi có một vài cách để tự bạn có thể nhận biết được rằng buổi phỏng vấn hôm đó tại Ngân hàng HDBank có diễn ra thành công hay không. 

Hãy cùng tìm hiểu ngay những dấu hiệu cho bạn biết cuộc phỏng vấn tại HDBank của bạn có suôn sẻ không cũng như tham khảo bí quyết giúp xoay chuyển được tình huống xấu sẽ xảy ra ngay dưới bài viết này nhé! 

Đừng để bản thân phải suy đoán quá nhiều sau mỗi buổi phỏng vấn tại HDbank 

Dấu hiệu cho thấy buổi phỏng vấn tại HDBANK của bạn đang chệch hướng cũng như thất bại

1. Không khí của buổi phỏng vấn tại HDBANK không thú vị

Nếu như nhịp điệu tổng thể của buổi phỏng vấn của bạn tại ngân hàng HDbank đang đi vào giai đoạn trầm ổn, thậm chí có chút không thú vị và gượng ép thì điều chính xác bạn đang gặp là một rắc rối khiến bạn không được tuyển dụng. 

Điều này xảy ra một phần có thể do ấn tượng bạn tạo ra trong giây phút đầu không được tốt và khiến người đứng ở vị trí tuyển dụng bạn tại HDbank thấy chán nản. Hoặc đơn giản ngay trước tới lượt bạn phỏng vấn, HDbank đã tìm được một nhân tài khác và bạn không sở hữu điều gì thu hút họ cũng như đặc biệt khiến họ chỉ đang cố trao đổi cho xong với bạn. 

2.  Thời gian diễn ra cuộc phỏng vấn quán ngắn ngủi, thậm chí có chút ngọt ngào

Một buổi phỏng vấn tại HDbank mà diễn ra trong chớp nhoáng, thậm chí chỉ hơn 10 phút một chút và nội dung cơ bản của buổi phỏng vấn chỉ xuyên suốt về những thông tin được liệt kê trong hồ sơ xin việc thì nguy cơ thất bại rất cao. Thậm chí không có những câu hỏi liên quan đến việc kiểm tra tâm lý, phỏng vấn hành vi hay một tình huống giả định mà bạn gặp phải trong quá trình làm việc tại ngân hàng để nhà tuyển dụng hiểu hơn về khả năng của bạn. Nghe chừng đây là một cuộc phỏng vấn đầy suôn sẻ và nhanh chóng tại một doanh nghiệp lớn như Ngân hàng HDbank 

Nhưng đừng quên rằng, không có gì quá dễ dàng mà mang lại kết quả như bạn mong muốn cả và có khi nó còn là một tín hiệu rất xấu. Bởi nếu như nhà tuyển dụng tại HDbank không có ý định đào sâu thêm hay thử thách cũng như một sự thăm dò nào đến với bạn thì hẳn bạn đã “được” liệt kê vào danh sách trượt phỏng vấn. 

3. Không đề cập đến vấn đề lương trong suốt buổi phỏng vấn giữa bạn và HDBANK

Một khi người đứng tại vị trí tuyển dụng HDbank nói riêng, các doanh nghiệp khác nói chung muốn tuyển dụng bạn thì họ sẽ nhắc đến vấn đề lương ngay để xem có thể đáp ứng nhu cầu cũng như chi trả cho bạn hay không. 

Nhưng nếu buổi phỏng vấn của bạn tại HDbank không hề có câu hỏi liên quan đến mức lương kỳ vọng thì rất có khả năng việc bạn không được liệt kê vào danh sách tuyển dụng là rất cao. Lý do có thể do bạn không đạt yêu cầu cũng như mong muốn mà ngân hàng chờ đợi. 

Tương tự, nếu như trong trường hợp bạn quá “tự cao” và apply một mức lương cao hơn so với ngân sách mà HDbank đang dành cho vị trí đó thì có thể cuộc đàm phán của bạn sẽ “lạc trôi”. 

4. Không có câu hỏi về thời gian bạn có thể nhận việc tại ngân hàng HDBANK

Khi ngân hàng HDbank đăng tin tìm ứng viên thì chính là lúc họ có công việc cần một người đảm nhiệm và đồng nghĩa với việc họ cần người lắp đầy vị trí đó để giải quyết các công việc đang “dồn đống”. Bên cạnh đó thì phía phòng nhân sự cũng cần có thời gian để hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc tuyển dụng bạn. Nên nếu họ không có đề cập đến thời điểm bạn có thể nhận việc cũng như sẵn sàng đến làm thì điều đó cho thấy cơ hội việc làm ở ngân hàng Vietinbank là bằng không trong thời điểm đó. 

5. Không đề cập đến quy trình tiếp theo khi phỏng vấn kết thúc

Cuộc phỏng vấn tại Ngân hàng HDbank sẽ kết thúc với những thông tin ngắn gọn về một chút quy trình 2 bên sẽ làm với nhau sau này. Đó là trong trường hợp cuộc phỏng vấn giữa bạn và HDbank diễn ra suôn sẻ. Phía nhân sự cũng như tuyển dụng tại HDbank sẽ cho bạn thêm thông tin về những tờ khai mà bạn cần điền cũng như giấy tờ cần bổ sung hay thậm chí là một buổi phỏng vấn tiếp theo với người tại cấp bậc cao hơn. Hoặc tiết lộ một chút về khoảng thời gian bạn nhận được kết quả phỏng vấn hay quyết định tuyển dụng bạn vào làm tại ngân hàng HDbank 

Còn nếu bạn gặp phải tình trạng không có câu nói nào liên quan đến vấn đề thảo luận tiếp theo hay câu chúc bạn may mắn hơn trong quá trình tìm việc thì có lẽ phải gửi đến bạn lời xin lỗi vì bạn đã bị đánh rớt. 

6. Không có câu hỏi liên quan đến thông tin tham khảo

Nếu như không có thêm một câu hỏi hay đề cập nào liên quan đến buổi phỏng vấn sau thì bước cuối cùng là cơ hội dành cho bạn nếu người phỏng vấn tại HDbank đề cập đến nguồn thông tin tham khảo.

Cuộc đua giành vị trí làm việc của bạn tại HDbank sẽ chấm dứt nếu như nhà tuyển dụng không có sự quan tâm đến những tài liệu tham khảo nào từ bạn. 

Trên thực tế mọi người đều hiểu rất rõ rằng không phải cuộc phỏng vấn nào cũng thuận lợi nên thành công hay thất bại thì đều là điều hiển nhiên cũng như chấp nhận được. Nếu như cuộc phỏng vấn của bạn tại HDbank không như ý muốn thì hãy bảo vệ những ấn tượng cũng như tích cực về bản thân nhé! 

NHỮNG NGÂN HÀNG LỚN TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ NHƯ THẾ NÀO?

HDBANK tuyển dụng

Công việc liên quan

Từ khóa:

Ứng Tuyển Phỏng Vấn Tuyển Dụng review tips phỏng vấn HDBANK

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng.


4

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


5

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


6

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


7

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


8

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

hằng năm FPT shop vẫn luôn tuyển một số lượng nhân viên lớn, tạo cơ hội việc làm cho các bạn trẻ có thể bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp. Làm việc tại FPT shop tuyển dụng ngoài những yếu tố môi trường làm việc tốt như trên, FPT shop còn là môi trường tạo cơ hội làm việc cho những bạn chưa có kinh nghiệm, không đòi hỏi bằng cấp nếu như bạn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng. Và chính vì môi trường làm việc hấp dẫn như vậy, khi đứng trước buổi phỏng vấn, nhiều ứng viên rất lo lắng và không biết