{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Kỹ năng phỏng vấn / BAMBOO AIRWAYS TUYỂN DỤNG TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG MÀ BẠN CẦN BIẾT

Vậy làm sao để chứng minh cũng như thể hiện được với người phỏng vấn bạn tại Bamboo Airways là bạn hoàn toàn phù hợp cũng như là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho họ? Hãy cùng tìm hiểu xem cách giúp bạn vượt qua “cửa ải khó nhằn" này khi thi tiếp viên hàng không tại Bamboo Airways bên dưới bài viết này nhé! 

Ngành tiếp viên hàng không tại Bamboo Airways

Trong những năm vừa qua, tại Việt Nam, cuộc cạnh tranh trên thị trường hàng không ngày càng khốc liệt bởi sự ra đời của nhiều hãng hàng không mới cùng với chi phí “đường bay” mà khách hàng bỏ ra ngày càng thấp xuống. 

Trong bối cảnh đó, điều quyết định thành công và sự phát triển của mỗi hàng hàng không nói chung và Bamboo Airways nói riêng ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào chất lượng của đội ngũ phi hành đoàn và chất lượng dịch vụ để thoả mãn nhu cầu khách hàng. 

Phong thái giao tiếp chuẩn mực, cử chỉ thân thiện cũng như hành động cẩn thận tỉ mỉ là những điều mà khách hàng thường nghĩ đến cũng như thấy hay miêu tả về chân dung của một tiếp viên hàng không ở Bamboo Airways. Tuy nhiên, phía sau một chân dung hoàn hảo đó, ít người biết rằng sự nghiêm chặt thông qua các vòng phỏng vấn tại Bamboo Airways đã khắt khe cũng gian nan hơn trước đó rất nhiều. 

Cơ hội việc làm tại Bamboo Airways

Trong vài năm trở lại đây, Bamboo Airways đã dựa trên yêu cầu nâng cao chất lượng dịch vụ của hãng mà các vòng phỏng vấn cũng trở nên khắt khe hơn rất nhiều nhưng cũng mở ra nhiều cơ hội cho các bạn trẻ nhiều hơn. Thay vì trước đó, các tin tuyển dụng tại Bamboo Airways chỉ thường được công bố trên những kênh không được mấy ai biết đến như website, dán các thông báo tuyển dụng tại trụ sở… Thì giờ đây, Bamboo Airways đã triển khai mạnh mẽ quá trình tuyển dụng của mình trên các kênh khác nhau như Zalo, Facebook… để nhiều bạn ứng viên đến ứng tuyển cũng như tham gia vòng phỏng vấn nhiều hơn 

Với mục đích truyền tải dễ dàng và đến với nhiều bạn trẻ nhất, Bamboo Airways đã sử dụng tất cả các hình thức thi tuyển vào làm tiếp viên hàng không. Thậm chí, bộ phận tuyển dụng của Bamboo Airways còn chủ động đến các trường Đại học nhằm mục đích tìm đến với những ứng viên tiềm năng và phù hợp với hãng. Đồng thời, điều này mang một làn gió mới và đánh tan đi định kiến của nhiều người về quan niệm chỉ có tiền hay quan hệ mới có thể trở thành một tiếp viên hàng không của Bamboo Airways. 

Bên cạnh việc đẩy mạnh đẩy mạnh công tác truyền thông, Bamboo Airways còn cải tiến việc tiếp nhận hồ sơ online cũng như nhận hồ sơ ứng tuyển tiếp viên hàng không trực tiếp ngay tại trụ sở hoặc tại văn phòng nơi sân bay (tuỳ từng thành phố). 

Hãng hàng không Bamboo Airways xây dựng các bước tuyển dụng của mình chặt chẽ để đảm bảo đầu vào là những tiếp viên tương lai và có tố chất làm trong ngành dịch vụ: 

- Cần có sự thân thiện

- Tính giúp đỡ cũng như thích tương tác giữa người với người

- Có tinh thần trách nhiệm 

- Tự tin 

Sơ bộ về quy trình phỏng vấn tại Bamboo Airways

Sự tự tin chính là yếu tố dường như không thể không góp mặt trong một người đang đứng tại vị trí tiếp viên hàng không tại Bamboo Airways. Bởi bất kỳ ở đâu, đối với mọi hãng hàng không thì bạn chỉ cần mất đi hay có dấu hiệu đi sai lệch một chút trên gương mặt, như nụ cười gượng gạo, ánh mắt không mấy chân thành thì bạn sẽ khó có thể vượt qua vòng phỏng vấn của Bamboo Airways. 

Ngoài sự tự tin thì nếu bạn muốn ứng tuyển và đi vào được vòng phỏng vấn cho vị trí tiếp viên hàng không của Bamboo Airways còn phải đáp ứng đúng yêu cầu cũng như sở hữu năng lực phản xạ nhanh nhạy về trình độ Tiếng Anh. Mọi câu hỏi được đưa ra bằng tiếng Anh bởi người trong hội đồng phỏng vấn tại Bamboo Airways đều muốn nhận lại câu trả lời súc tích, ngắn gọn và cần đúng trọng tâm câu hỏi. 

Thông thường, trong vòng phỏng vấn này, bạn sẽ “đối mặt” trực tiếp với khoảng 2-5 người là giám khảo đến từ phía Bamboo Airways. Những người này có thể là những người ở vị trí tiếp viên hàng không trưởng hoặc sẽ là phi công - những người sau này sẽ trở thành đồng nghiệp của bạn tại Bamboo Airways. 

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này trong vòng phỏng vấn nhé! Bởi các câu hỏi ở vòng này sẽ không quá phức tạp cũng như không “chặn” đường đi của bạn và nó chỉ xoay quanh những kiến thức liên quan đến ngành hàng không, cũng như các thông tin về sở thích cá nhân, giới thiệu bản thân và các vấn đề liên quan đến định hướng công việc của bạn tại Bamboo Airways trong tương lai…

Kinh nghiệm giúp bạn vượt qua "Cửa ải" phỏng vấn tại Bamboo Airways

1. Trả lời đúng trọng tâm câu hỏi trong buổi phỏng vấn tại Bamboo Airways 

Trong những buổi phỏng vấn thực tế, mọi câu hỏi được đưa ra đến với bạn từ Bamboo Airways chỉ là hình thức và họ không bắt buộc bạn cần phải trả lời được 100% ý trả lời mà họ muốn. Quan trọng hơn điều đó chính là việc thông qua cách bạn trả lời, họ có thể dễ dàng đánh giá sự nhạy bén trong kỹ năng xử lý tình huống của bạn đang ở mức độ nào. 

Chính vì vậy, thay vì trả lời một cách lan man, thậm chí còn đi lạc chủ đề khiến buổi phỏng vấn của bạn tại Bamboo Airways trở nên nhàm chán thì hãy đi đúng trọng tâm cũng như giữ tâm lý thật bình tĩnh. Nếu như đó là một câu hỏi mà bạn không có quá nhiều kiến thức để trả lời thì hãy dựa vào quan điểm của mình rồi giải thích ngắn gọn, dễ hiểu và xúc tích nhất có thể. 

Tại Bamboo Airways, đôi khi người phỏng vấn luôn san bằng việc tập trung vào kiến thức và test tâm lý của ứng viên. Từ đó, rút ra kết luận cũng như lựa chọn ứng viên phù hợp cho vị trí tiếp viên hàng không đang bị bỏ trống. 

2. Trang phục, đầu tóc gọn gàng - không phụ kiện gì "thừa thải"

Tiếp viên hàng không tại Bamboo Airways chính là vị trí sàng lọc nghiêm túc không chỉ về các điều kiện đầu vào mà còn khó khăn cũng như khắt khe hơn ở các vòng phỏng vấn tiếp theo. Trước khi phỏng vấn mặt đối mặt tại Bamboo Airways, bạn bắt buộc phải trải qua các vòng tiêu chuẩn như đo chiều cao, không loại, phỏng vấn bằng tiếng Anh và Vòng thử trang phục. 

Các chuyên gia tuyển dụng tại Bamboo Airways từng chia sẻ rằng bạn không nên trang điểm quá lòe loẹt hay thậm chí đeo những phụ kiện vướng víu, không phù hợp với ngành. Đồng thời, tiếp viên hàng không tại Bamboo Airways luôn có tiêu chuẩn về trang phục cũng như ngoại hình bên ngoài. Cụ thể là trang phục cần phải nhã nhặn, lịch sự và trang điểm nhẹ nhàng để tạo sự thiện cảm. 

Tùy vào từng vị trí tiếp viên thì những yêu cầu về trang phục khi mặc đến phỏng vấn cũng sẽ được Bamboo Airways yêu cầu rõ ràng ngay trong mail gửi đi, thậm chí là cả trên phần mô tả công việc. Vì vậy, bạn đừng để lỗi nhỏ về ngoại quan làm mất đi cơ hội trở thành một tiếp viên tương lai của Bamboo Airways nhé! 

3.Trau dồi các kỹ năng xử lý tình huống và phản xạ của bản thân

Để trở thành một trong những tiếp viên hàng không tại Bamboo Airways, bạn cũng phải có đủ dũng cảm cũng như trải qua các thách thức để đạt được điều mình mong muốn. Đặc biệt, bạn cần rèn luyện kỹ năng phản xạ cũng như cách xử lý tình huống theo hướng tự nhiên nhất. 

Thông thường khi đến vòng phỏng vấn mặt đối mặt với các nhà tuyển dụng tại Bamboo Airways bạn cần phải là người nắm rõ bản chất của câu hỏi được đưa ra và để sự tự tin của mình để tránh việc nhà tuyển dụng đưa ra những câu hỏi dồn dập 

Đừng để cảm giác hồi hộp cũng như sốt ruột làm mất đi cơ hội nghề nghiệp của bạn. Và bạn cũng nên hiểu rõ rằng kỹ năng xử lý tình huống chính là một trong những nghiệp vụ quan trọng trong quá trình làm việc và đem lại hiệu quả cao nhất với một người tiếp viên hàng không. 

Hy vọng với những thông tin cũng như vài kinh nghiệm được chia sẻ bên trên về việc thành công trong buổi phỏng vấn tiếp viên hàng không tại Bamboo Airways sẽ thật sự hữu ích với bạn trong hành trình chuẩn bị hành trang khi bạn đang trong giai đoạn săn tìm vị trí làm việc mà bạn mơ ước! 

Việc làm lĩnh vực hàng không

Từ khóa:

Kinh Nghiệm Phỏng Vấn review tips bamboo airways bamboo airways tuyển dụng

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

FAMILY MART TUYỂN DỤNG - NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI PHỎNG VẤN TẠI FAMILY MART

Family Mart là thương hiệu chuỗi Cửa hàng tiện lợi 24/24 nổi tiếng từ Nhật Bản (công ty family mart tuyển dụng). Hiện đã có mặt tại các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Người Việt thường cảm thấy quen thuộc với hình ảnh của các cửa hàng tiện lợi này trên mọi con đường, các bạn trẻ đặc biệt là đối tượng sinh viên cũng đang tìm kiếm cơ hội việc làm tại Family Mart khi môi trường làm việc khá ổn định và tránh các trường hợp lừa đảo bên ngoài.


2

3 PHÚT GIỚI THIỆU BẢN THÂN - CÁCH GÂY ẤN TƯỢNG CHỈ VỚI 4 BƯỚC

Để mở đầu bất kì một cuộc giao tiếp mới nào thì việc có cách giới thiệu bản thân ấn tượng sẽ tạo tiền đề và tiếp nối cho cuộc giao tiếp đó thuận tiện và thành công hơn cũng như hỗ trợ công việc hiệu quả.


3

TUYỂN DỤNG CIRCLE K - NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT!

Tìm kiếm được công việc phù hợp với mục tiêu của  bản thân là vấn đề làm nhiều người đang cảm thấy đau đầu. Hiện nay, Ở các thành phố lớn ở Việt Nam như Hà  Nội và Sài Gòn thì mọi người chắc hẳn không còn xa lạ với chuỗi cửa hàng Circle K. Đây là một môi trường làm việc năng động mà nhiều bạn trẻ muốn tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm tiêu đề Circle K tuyển dụng tại nơi bạn đang sống thì chắc chắn cần chú ý đến những vấn đề mà Viecoi giới thiệu sau đây.


4

Siêu Thị Vinmart Tuyển Dụng - Các Vị Trí Được Nhà Tuyển Dụng Vinmart Tìm Kiếm Nhiều Nhất

Trong những năm trở lại đây, cùng với sự lớn mạnh của Vingroup thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng lớn mạnh. Theo đó thì hệ thống siêu thị Vinmart cũng ngày càng tuyển dụng rất nhiều vị trí như: nhân viên thu ngân,  bán hàng, giám sát ngành hàng, quản lý kho,… Nếu bạn muốn được trở thành một thành viên của Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất Việt Nam hiện nay với môi trường làm việc, chế độ hấp dẫn, có nhiều cơ hội thăng tiến thì hãy ứng tuyển vào các vị trí dưới đây nhé.


5

CÔNG TY SỮA VINAMILK TUYỂN DỤNG 2022 - TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG THỨC ỨNG TUYỂN NĂM 2022

Ở Việt Nam, nhắc tới Vinamilk chắc hẳn ai cũng muốn được làm ở trong một tập đoàn lớn như vậy. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng và may mắn để được làm ở một tập đoàn lớn như vậy. Nếu bạn không có hoặc ít kinh nghiệm mà muốn làm lãnh đạo cũng như muốn làm việc tại đây thì hãy tìm hiểu kỹ phương thức mà Vinamilk tuyển dụng trong bài viết sau đây.


6

CGV TUYỂN DỤNG 2022 - NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI ỨNG TUYỂN

CGV được biết đến là một hệ thống nhà phát hành và cụm rạp chiếu phim xếp ở thứ hạng số một tại Việt Nam. Hãy cùng với viecoi.vn cập nhật những thông tin tuyển của CGV để không phải bỏ lỡ những cơ hội làm việc hấp dẫn nhé! Với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại, CGV đã chiếm được tình cảm yêu mến của các khách hàng muốn tới đây để trải nghiệm. Không những thế, đây cũng là một trong những địa điểm việc làm hấp dẫn mà các bạn trẻ muốn hướng đến. Vậy, bạn đã biết làm cách làm để trở thành một nhân viên của CGV chưa? Những lưu ý sau đây có thể sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích để ứng tuyển vào CGV, hãy cùng tìm hiểu nhé!


7

MỘT SỐ CÂU HỎI PHỎNG VẤN XIN VIỆC VỚI TEAM LEADER

Team leader là đội ngũ lãnh đạo phân công nhiệm vụ và giám sát hiệu suất của các thành viên trong nhóm để tăng năng suất và đạt được mục tiêu. Họ cũng chịu trách nhiệm báo cáo kết quả và giải quyết xung đột tiềm năng. 


8

SHOPEE TUYỂN DỤNG - BÍ QUYẾT GIÚP BẠN VƯỢT QUA NHỮNG VÒNG PHỎNG VẤN

Một nền tảng thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam đó chính là Shopee, một nền tảng lớn mở ra nhiều cơ hội làm việc cho người lao động. Năm nay, Shopee tổ chức khởi động chương trình “chiêu mộ nhân tài” với chiến dịch Nhà lãnh đạo toàn cầu - Global Leaders Programme  (GLP) - chương trình tuyển dụng hot nhất tại Shopee. Hãy cùng viecoi.vn tìm hiểu và nắm bắt một số bí quyết để giúp bạn trở thành một trong những nhà lãnh đạo tài ba của Shopee ngay từ bây giờ nhé!


9

VIETCOMBANK TUYỂN DỤNG 2022 - QUY TRÌNH THI TUYỂN VÀO NGÂN HÀNG

Nói về 4 “ông lớn” của lĩnh vực Ngân hàng nhà nước thì không thể không nhắc đến Vietcombank – Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam. Với quy mô tổng tài sản lên tới 50 tỷ USD (tính đến ngày 18/05/2019) và giá trị vốn hóa cao nhất trong các tổ chức tín dụng được niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Vietcombank luôn khẳng định được vị thế của bản thân trong lĩnh vực ngân hàng – tài chính.


10

FPT TUYỂN DỤNG - QUY TRÌNH PHỎNG VẤN NHƯ THẾ NÀO?

Từ lâu môi trường làm việc tại công ty FPT luôn được đánh giá là môi trường làm việc trẻ trung, năng động, sáng tạo và có chế độ đãi ngộ, lương thưởng, cơ hội thăng tiến rất tốt, phù hợp cho những bạn trẻ muốn thể hiện khả năng, niềm đam mê và cống hiến cho công việc.


 

Gợi ý việc làm