{key1}

 Việc làm  / Cẩm nang tìm việc / Tìm việc / Bí quyết tìm việc / GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TUYỂN DỤNG HCM - CÁC YÊU CẦU CẦN BIẾT CỦA MỘT NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI GIAO HÀNG

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm được viết tắt là [Giaohangtietkiem.,JSC] là một đơn vị nổi tiếng Việt Nam ở ngành vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp dành cho các nhà thương mại điện tử- e Logistics.. Ưu thế lớn nhất của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, với mạng lưới phủ sóng rộng hầu hết  trên toàn quốc và điều đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm được viết tắt là [Giaohangtietkiem.,JSC] là một đơn vị nổi tiếng Việt Nam ở ngành vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp dành cho các nhà thương mại điện tử- e Logistics.. Ưu thế lớn nhất của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, với mạng lưới phủ sóng rộng hầu hết  trên toàn quốc và điều đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ hiện đại.

Sau 7 năm hoạt động trong nghề, Giao hàng tiết kiệm đã được bình chọn đúng vị trí  top 1 nhà vận chuyển được yêu thích nhất trên sàn Thương Mại Điện Tử di động phủ sóng khắp 63 trung tâm tỉnh thành trải dài trên cả nước với tầm quy mô lớn hơn 1.000 trung tâm vận hành, hơn 560 chi nhánh lớn nhỏ và mục tiêu đạt mốc hơn 1.000.000.000 đơn hàng trong năm 2021.

Thành công mà Giao hang tiet kiem có được trước hết từ một niềm tin rằng “ Cốt lõi của vận hành phải ở bàn tay con người” . Tại Giao hàng tiết kiệm thì mỗi cá nhân luôn được đảm bảo luôn có đủ không gian để có thể  phát huy tối đa năng lực,năng suất,  được trao cho quyền để làm việc một cách độc lập, cùng với đó tinh thần tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm và có những thử thách để hoàn thiện bản thân một cách tốt hơn.

Với kinh nghiệm và nắm bắt được tình hình xu hướng phát triển và thay đổi của nền kinh tế, đặc biệt hơn trong lĩnh vực giao vận chuyển trong thương mại điện tử, Giao hàng tiết kiệm đã xây dựng và tiếp tục đang triển khai các loại hình dịch vụ giao hàng cùng với dịch vụ  thu tiền hộ (same-day delivery và cash on delivery) ngày càng  uy tín và đáng tin cậy. Giao hàng tiết kiệm tập trung đánh vào 2 thị trường trọng điểm nhất là Thành Phố Hồ Chí Minh và Thủ đô Hà Nội, nơi mà các ngành thương mại điện tử đang hình thành phát triển không ngừng, Giaohangtietkiem.vn đã đang cam kết mang đến những giá trị dịch vụ tốt nhất, tối đa hoá sự hài lòng,, hài lòng nhất với sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất của những đội ngũ giao hàng thân thiện, năng động và hết mình vì công việc giao nhận.

Giaohangtietkiem.vn tự hào với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và  kinh doanh trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa, Giaohangtietkiem.vn thật sự là giải pháp chuyển giao hàng hóa tối ưu nhất, là sự lựa chọn hoàn hảo đáng tin cậy nhất cũng như một trợ thủ kinh doanh đắc lực nhất cho quý khách hàng. 

Các đối tác quan trọng của Giao hàng tiết kiệm là:Nhà sách Phương NamAmway,, Haravan,Bigmua,, Lazada, Sendo,Topica, Kitchen art, Home Center, Shopee, bizweb,Chodientu.vn, … 

Với mục tiêu xây dựng  nguồn nhân lực là  tiêu chí hàng đầu cho sự phát triển, Giao hàng tiết kiệm  luôn mong muốn truy lùng , tìm kiếm các nhân tài gia nhập đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp và tài năng, cùng chung tay xây dựng một GHTK chất riêng và chuyên nghiệp.

Nhu cầu về Nhân viên điều phối Giao hàng

Nhân viên điều phối là một vị trí rất phổ biến tại nhiều doanh nghiệp. Các vị trí công việc liên quan bao gồm là : dự án, kinh doanh, nhân viên điều phối sự kiện, và điều phối hành chính. 

Nhu-cau-ve-Nhan-vien-dieu-phoi

Nhân viên điều phối giao hàng là công việc gì?

Một nhân viên điều phối là người chịu trách nhiệm sắp xếp các công việc cùng với hướng dẫn,  lập kế hoạch và quản lý công việc cũng như tất cả các thành viên trong cùng một dự án một bộ phận để cùng hoàn thành một mục tiêu chung. Tuỳ thuộc vào các vị trí nhân viên điều phối cụ thể mà công việc của họ có thể khác nhau.

Ví dụ: Một nhân viên điều phối chương trình phải chịu trách nhiệm điều phối nhân sự, tài nguyên để khởi động cùng với vận hành chương trình. Hay nhân viên điều phối hàng hóa sẽ có trách nhiệm là  sắp xếp các hàng hóa và sản phẩm theo đúng khớp với kế hoạch đã được đưa ra.

Yêu cầu kỹ năng đối với một nhân viên điều phối cũng tùy thuộc vào các lĩnh vực thực hiện nhưng về cơ bản nhất, họ cần có các kỹ năng như giao tiếp tốt và tổ chức dự án, sắp xếp các công việc hiệu quả nhất.Tất cả các nhân viên điều phối phải suy nghĩ tư duy chín chắn để lập kế hoạch, đồng bộ hóa công việc để  thực hiện các chủ trương phức tạp cùng với tập hợp cá nhân trong một tổ chức đa dạng với nhiều vai trò khác nhau.

Một nhân viên điều phối đều có sự kết hợp giữa kinh nghiệm làm việc trong ngành và ít nhất bằng cử nhân trong một chuyên ngành liên quan đến công việc. Công việc của họ rất đa dạng theo từng dự án hoặc theo sát tất cả các hoạt động.

Nhiệm vụ của một nhân viên điều phối giao hàng

Là một ứng viên điều phối thì bạn cần làm nhiệm vụ sau:

 • Trả lời điện thoại của khách hàng  và giải đáp những thắc mắc của những thành viên trong bộ phận cũng như dự án cũng hoặc các khách hàng.

 • Tạo lập và xuất cơ sở dữ liệu có chứa tất cả những  thông tin cho từng sự kiện.

 • Lên dự án và  kế hoạch tổ chức các cuộc họp, , sự kiện, hội nghị.

 • Lập kế hoạch ngân sách cho các sự kiện/ các dự án cùng với việc phân bổ các nguồn vốn phù hợp với dự án.

 • Xử lý các báo cáo cuối ngày, cuối tháng, quý.

 • Xử lý hoá đơn và tạo lập hóa đơn từ các nhà cung cấp.

 • thực hiện quy trình kiểm tra,theo dõi chặt chẽ chương trình  sự kiện/dự án, chỉ đạo các nhân viên hoàn thành theo đúng kế hoạch đã lên kế hoạch.

 • Duy trì các liên lạc tích cực cùng với các phương tiện truyền thông tại địa phương, cả online và offline.

 • Duy trì và đánh giá thiết bị.

 • Tiếp nhận đơn hàng từ Kho nguồn gửi về;

 • Thực hiện các công việc điều phối hàng hóa từ Kho đến Khách hàng thông qua nhân viên giao hàng;

 • Theo dõi tiến trình giao hàng;

Yêu cầu bằng cấp, chuyên môn

 • Nam sinh năm từ 1995 - 1990
 • Tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành vận tải, kinh tế, logistics, quản lý,.
 • Cá tính nhanh nhẹn, có phẩm chất tốt.
 • Có khả năng chịu áp lực tốt

Nhân viên điều phối của Giao hàng tiết kiệm có những quyền lợi gì?

Đầu tiên, Thu nhập với mức lương từ 6 – 7 triệu / tháng (tuỳ theo năng lực,được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn tại công ty)

 • Được làm việc ở môi trường làm việc năng động với những cơ hội tạo dựng sự nghiệp bền vững và  lâu dài
 • Có cơ hội và môi trường để phát huy tối đa những năng lực của bản thân
 • Được công ty cung cấp đầy đủ các  phương tiện để làm việc theo yêu cầu của tính chất công việc;
 • Được đảm bảo đầy đủ các chế độ Phúc lợi theo Quy định của Pháp luật hiện hành và của Công ty và nhà nước
 • Liên tục được training về kỹ năng chuyên môn kiến thức, liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Công ty
 • Được đánh giá, xem xét và tăng lương theo năng lực định kỳ

Một ứng viên điều phối giao hàng cần có những kỹ năng gì?

   1. Đầu tiên, cần phải giao tiếp tốt cả bằng văn bản và cả lời nói.

Một nhân viên điều phối đều phải làm việc với các nhân viên ở các bộ phận khác và khách hàng, chính vì vậy,một trong những yêu cầu đầu tiên là họ phải có kỹ năng giao tiếp tốt, trình bày một cách rõ ràng các yêu cầu cụ thể, và xây dựng các mối quan hệ tích cực.

Song,vì đặc thù công việc của một điều phối là phải lên kế hoạch tiếp theo phân chia nhiệm vụ và cuối cùng  đưa ra các đề xuất thay đổi kịp thời trong quá trình làm  việc cũng như chuẩn bị các tài liệu báo cáo, vì vậy nên nhân viên điều phối cần phải thành thạo trong việc xử lý văn bản. Ngoài ra thì một  nhân viên điều phối cũng cần có  sự chú ý đến chi tiết tỉ mỉ, với những khả năng giám sát và đánh giá công việc.

   2. Kỹ năng phân tích

Một nhân viên điều phối  cần có kỹ năng phân tích để theo dõi tiến độ của công việc và xác định những   vấn đề cần điều chỉnh, chỉnh sửa.Cùng với đó, kỹ năng tư duy phê phán cúng như  khả năng giải quyết vấn đề cũng là một trong những yêu cầu thiết yếu của một nhân viên điều phối.

   3. Cần chuẩn bị gì khi xin việc nhân viên điều phối?

Bên cạnh một CV chuyên nghiệp và những bằng chứng nhận kinh nghiệm, ứng viên cho vị trí nhân viên điều phối cần chuẩn bị trước các câu trả lời cho những câu hỏi phổ biến nhất mà nhà tuyển dụng  phỏng vấn thành công. và Dưới đây là một số câu hỏi mẫu mà viecoi.vn giới thiệu bạn nhé:

 • Theo bạn, những cái kỹ năng nào chính là cần thiết nhất  để bạn trở thành một nhân viên điều phối thành công?
 • Bạn hãy cho biết  sẽ làm thế nào để cập nhật tiến độ công việc nhóm  hoặc dự án cho các thành viên trong nhóm một cách hiệu quả nhất?
 • Bạn hãy cho biết cách giao tiếp với các nhà quản lý/khách hàng khó tính?
 • Bạn Hãy chia sẻ  đã bao giờ làm việc với một nhóm lớn với  các chuyên gia? Kinh nghiệm cũng như cách ứng xử  của bạn như thế nào?
 • Các công cụ nào mà bạn đã sử dụng để theo dõi lao động và chi phí của một dự án?
 • Bạn đã từng bất đồng với người quản lý hoặc đồng nghiệp trong nhóm chưa ? Bạn thuyết phục họ như thế nào?

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TUYỂN DỤNG 

VIỆC LÀM GIAO HÀNG TPHCM

 

Từ khóa:

Phỏng Vấn Tuyển Dụng tips

Người khác đã xem

Nhiều người đọc

1

TẬP ĐOÀN UNILEVER VIỆT NAM TUYỂN DỤNG 2022 - CÁC HÌNH THỨC VÀ QUY TRÌNH PHỎNG VẤN

Tập đoàn Unilever là một tập đoàn đa quốc gia, đối với việc tuyển dụng nhân sự tại đây diễn ra rất khắt khe và trải qua các cuộc phỏng vấn khác nhau. Vì vậy, hôm nay Viecoi.vn xin chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm phỏng vấn tại Unilever để giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc ứng tuyển vào tập đoàn này nhé!


2

Việc Làm Online Tại Nhà - Top 5 công việc làm thêm online tại nhà đơn giản, uy tín, dễ kiếm tiền

Với công việc làm online tại nhà, bạn không cần lên công ty làm việc. Bạn có thể chủ động trong thời gian làm việc, địa điểm làm việc chỉ cần hoàn thành công việc đúng hạn, đúng yêu cầu. Công việc làm online tại nhà hấp dẫn nên thu hút được nhiều đối tượng, từ học sinh, sinh viên, người làm việc tự do, các bà mẹ nội trợ,...Mọi người đều có thể dành thêm thời gian rảnh để làm việc kiếm thêm thu nhập.


3

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ VÀ NHỮNG YÊU CẦU CƠ BẢN CỦA MỘT NHÂN VIÊN VINFAST

Sau 3 năm hình thành và phát triển, VinFast đã trở thành một doanh nghiệp có tiếng vang không chỉ ở trong nước, mà còn lan rộng ra nước ngoài. VinFast là công ty trực thuộc Tập đoàn VinGroup nổi tiếng.


4

KỸ NĂNG SĂN VIỆC THỜI ĐẠI 4.0

Vào thời đại công nghệ thông tin hiện đại như bây giờ thì săn việc trên mạng cũng không khó khăn gì. Chỉ cần vài thao tác với chuột là bạn đã có ngay danh sách những công việc phù hợp với mình. Nhưng tìm việc trên mạng cũng có những nguyên tắc của nó. Những kỹ năng sau đây sẽ giúp bạn tìm được việc làm trên mạng nhanh chóng và hiệu quả nhất.


5

TOYOTA TUYỂN DỤNG - MẸO PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG!

Bạn là người biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh? Bạn đang mong muốn được làm việc trong một môi trường nước ngoài? Nếu vậy,Toyota là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn. Tuy nhiên, với một môi trường làm việc khá nghiêm túc và cầu kỳ  tại một công ty Nhật Bản như vậy thì chắc chắn vòng phỏng vấn cũng không đơn giản đâu. Nếu bây giờ bạn đang chuẩn bị tham gia phỏng vấn tại Toyota thì hãy để Viecoi giúp bạn với một vài gợi ý để buổi phỏng vấn được thành công như mong đợi nha.


6

TRUNG NGUYÊN LEGEND TUYỂN DỤNG - BẬT MÍ BÍ KÍP GIÚP CÁC BẠN SINH VIÊN PHỎNG VẤN THÀNH CÔNG

Nếu như bạn đang là sinh viên hay đang trong tình trạng đi tìm lời giải đáp cho những kinh nghiệm phỏng vấn tại Trung Nguyên Legend thì cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 


7

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM TUYỂN DỤNG HCM - CÁC YÊU CẦU CẦN BIẾT CỦA MỘT NHÂN VIÊN ĐIỀU PHỐI GIAO HÀNG

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm được viết tắt là [Giaohangtietkiem.,JSC] là một đơn vị nổi tiếng Việt Nam ở ngành vận chuyển hàng hoá chuyên nghiệp dành cho các nhà thương mại điện tử- e Logistics.. Ưu thế lớn nhất của Giaohangtietkiem là tốc độ nhanh, với mạng lưới phủ sóng rộng hầu hết  trên toàn quốc và điều đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ hiện đại.


8

XIN VIỆC VÀO THỜI GIAN NÀO TRONG NĂM LÀ HỢP LÝ NHẤT?

Khi nói đến tìm kiếm công việc, thời gian là chìa khóa. Nhận hồ sơ của bạn của đúng người vào lúc này — ngay khi họ sẵn sàng bắt đầu nhiệm vụ tuyển dụng - tất nhiên, là một lợi thế rất lớn.


9

ĐỊNH HƯỚNG LỰA CHỌN NGHỀ NGHIỆP TRONG TƯƠNG LAI

Việc lựa chọn nghề nghiệp có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hiện tại và sau này của bạn. Bạn mơ ước được làm công việc đó sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhưng không phải cứ mơ ước là được, nó cần phải hội tụ nhiều yếu tố mà chính bản thân, gia đình và xã hội là người quyết định.


10

CÔNG VIỆC ĐẦU TIÊN CỦA BẠN KHI MỚI RA TRƯỜNG

Bước chân vào đời và đặt tài năng, dũng khí của bạn vào sự nghiệp mà bạn khao khát vươn tới thành công. Các chuyên gia cho rằng, khoảng thời gian một năm là số ngày tương đối và đủ để một sinh viên mới ra trường làm đúng công việc đã học.