Resume Maker Tạo Hồ Sơ (CV/Resume) xin việc đẹp miễn phí trên web và app Miễn phí - Google Play & App Store
Install ×
Công ty cổ phần Dịch vụ Liên kết Hà Nội

Nhà tuyển dụng Công ty cổ phần Dịch vụ Liên kết Hà Nội

Chưa xác thực

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
20 - 99
Quy mô
tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty cổ phần Dịch vụ Liên kết Hà Nội
 Giới thiệu: 

Hanoilink là một trong những đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, định hướng chuyên môn, tư vấn Du học và phái cử lao động sang làm việc tại Nhật Bản. Với đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên hàng chục năm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và môi trường học tập đạt chuẩn.

Với sứ mệnh giúp mọi trở ngại của sinh viên, du học sinh, thực tập sinh trở nên dễ dàng và thuận lợi nhất có thể, HaNoiLink với đội ngũ cán bộ 10 năm kinh nghiệm trong nghề về thị trường thực tập sinh và du học sinh, chúng tôi xác định tập trung sức mạnh vào thị trường du học và phái cử lao động trong thời kỳ bùng nổ nhu cầu sang Nhật để tu nghiệp hay du học và phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất có thể.

Hiện tại, công ty đã thu hút đội ngũ lớn cán bộ từng làm việc, học tập, lao động tại Nhật Bản và Việt Nam, co từ 2 đến 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ 70 % cán bộ thành thạo tiếng Nhật, bao gồm đội ngũ giảng viên người Nhật và giảng viên người Việt, cố vấn người Nhật hàng ngày giảng dạy và định hướng cho học sinh không chỉ về ngôn ngữ mà còn về cách làm việc với người Nhật, cách tuân thủ kỷ luật, cách sống, văn hóa Việt Nam và Nhật Bản.

Với lịch sử hình thành và quá trình phát triển của mình, chúng tôi tự hào là sẽ là chiếc cầu nối vững chắc, kết nối thành công ước mơ đến Nhật của mọi người.

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Ms Nguyên
Trung tâm Dạy nghề Huyện Thanh Trì, xã Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội
Hà Nội
20 - 99
Cổ phần
 Công ty cổ phần Dịch vụ Liên kết Hà Nội đang tuyển dụng vị trí:
Chưa đăng tin tuyển dụng nào.
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)