Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: ASP.NET 06/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 126 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng ASP.NET

  7-12 triệu VNĐ
 14/06/2023

.NET Developers

20-60 triệu VNĐ
08/06/2023
  20-60 triệu VNĐ
 08/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm IT Phần mềm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

IT Phần mềm (Software) là lĩnh vực rất “HOT” trong nhóm ngành Công nghệ thông tin. Phần mềm máy tính bao gồm các hướng dẫn cho phép người dùng tương tác với phần cứng để thực hiện công việc. Nếu không có phần mềm thì các hoạt động của máy tính phần lớn xem như vô nghĩa. Software bao gồm nhiều câu lệnh giúp máy tính hiểu được ý của chúng ta và có nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như JavaScript, PHP, C++/C#, Python,… Chức năng của lập trình viên là quản lý, điều hành hệ thống công nghệ thông tin của doanh nghiệp để hỗ trợ các hoạt động sản xuất, kinh doanh, quản trị,… chính xác và hiệu quả nhất.

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng ASP.NET sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

ASP.NET có thể hiểu là một phần của Microsoft .NET Framework. Nó là một web framework được thiết kế và phát triển bởi Microsoft và được sử dụng để phát triển các trang web, ứng dụng web và dịch vụ web khác. Ngoài ra, ASP.NET cũng cung cấp sự tích hợp tuyệt vời của HTML, CSS và JavaScript. Nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2002 và được xây dựng trên Common Language Runtime (CLR) và ở đây cho phép các lập trình viên viết mã bằng bất kỳ ngôn ngữ .NET nào được hỗ trợ. Thông tin cơ bản về ASP.NET trên có thể giúp ích nhiều cho bạn khi muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.