Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 131 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng N3

  7-10 triệu VNĐ
 15/10/2023
  10-15 triệu VNĐ
 09/10/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng N3 sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

N3 là khả năng hiểu tiếng Nhật được sử dụng trong các tình huống hàng ngày ở một mức độ nhất định. Có thể đọc và hiểu các tài liệu viết có nội dung cụ thể liên quan đến các chủ đề hàng ngày. Với lượng từ khoảng 1100 từ và ngữ pháp cơ bản, nếu thường xuyên ôn luyện và học mỗi ngày thì việc chinh phục cấp độ N3 sẽ không quá khó. Với lượng kiến thức ở mức N3 bạn sẽ mất từ ​​950-1.700 giờ để làm quen và học. Nếu bạn muốn chinh phục tiếng Nhật hiệu quả nhất thì hãy tìm hiểu những phương pháp học và lộ trình phù hợp nhất với bản thân.