Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 37 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Hỗ Trợ Ứng Dụng

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Hỗ Trợ Ứng Dụng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Hỗ Trợ Ứng Dụng (hay hỗ trợ vận hành phần mềm ứng dụng) là công việc bao gồm các hoạt động tiếp nhận, kiểm tra và phân tích, xử lý các yêu cầu hỗ trợ từ người sử dụng ứng dụng. Xây dựng những công cụ và câu lệnh nhằm truy vấn khai thác các số liệu theo yêu cầu (ứng dụng chưa đáo ứng được cho người dùng), đồng thời lập các báo cáo, xây dựng các bộ tài liệu hỗ trợ,.. từ đó nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả khai thác ứng dụng cho doanh nghiệp và cá nhân. Các công việc thường gặp: xử lý các yêu cầu không liên quan đến cập nhật dữ liệu, liên quan đến dữ liệu, đối soát dữ liệu,..