Đang xử lý

 Việc làm  /  Tìm việc làm: Hỗ Trợ Ứng Dụng 05/2023


Tìm việc làm: ViecOi có 30 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Hỗ Trợ Ứng Dụng

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường tuyển dụng việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc. Thị trường tuyển dụng việc làm ngày càng trở nên sôi động và thu hút được nhiều sự chú ý.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm công việc với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi.vn tìm Việc làm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Hỗ Trợ Ứng Dụng sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Hỗ Trợ Ứng Dụng (hay hỗ trợ vận hành phần mềm ứng dụng) là công việc bao gồm các hoạt động tiếp nhận, kiểm tra và phân tích, xử lý các yêu cầu hỗ trợ từ người sử dụng ứng dụng. Xây dựng những công cụ và câu lệnh nhằm truy vấn khai thác các số liệu theo yêu cầu (ứng dụng chưa đáo ứng được cho người dùng), đồng thời lập các báo cáo, xây dựng các bộ tài liệu hỗ trợ,.. từ đó nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả khai thác ứng dụng cho doanh nghiệp và cá nhân. Các công việc thường gặp: xử lý các yêu cầu không liên quan đến cập nhật dữ liệu, liên quan đến dữ liệu, đối soát dữ liệu,..