Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 854 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Thuyết Trình

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Thuyết Trình sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Thuyết Trình là việc truyền tải một nội dung, thông điệp hay một chủ đề đến với người nghe bằng ngôn ngữ, cách trình bày với đa dạng công cụ hỗ trợ. Thuyết trình áp dụng với nhiều mục đích như diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm, dự án hay báo cáo, đề xuất giải pháp. Vì thế, đây là kỹ năng quan trọng , cần thiết với nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Kỹ năng này cũng được giảng dạy trong nhà trường từ rất sớm bởi cần nhiều thời gian rèn luyện để bạn tự tin đứng trước đám đông, thể hiện quan điểm cá nhân và trình bày trôi chảy nội dung thuyết trình.