Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 30 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Block Chain

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Block Chain sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Block Chain là một công nghệ cho phép chia sẻ thông tin an toàn,rõ ràng, dữ liệu được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu. Các giao dịch được ghi vào sổ tài khoản gọi là sổ cái. Block Chain là một loại cơ sở dữ liệu phân tán hoặc sổ cái-một trong những xu hướng công nghệ hàng đầu hiện nay-có nghĩa là khả năng cập nhật Block Chain được phân phối giữa các nút hoặc người tham gia của mạng máy tính công cộng hoặc tư nhân. Đây được gọi là công nghệ sổ cái phân tán, hay DLT. Các nút được khuyến khích bằng mã thông báo kỹ thuật số hoặc tiền tệ để cập nhật Block Chain.