LC Foods sở hữu 3 nhà máy với tổng quy mô trên 4.5 ha, hơnnhân sự, tổng sản lượng hàng năm đạt trên tấn. Các nhà máy đều đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO, là những tiêu chuẩn về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Áp dụng các quy trình sản xuất chuyên biệt cho từng nhóm sản phẩm. Từng công đoạn từ khâu tiếp nhận, kiểm tra nguyên liệu – nhập kho bảo quản và sơ chế – chế biến – làm lạnh, cấp đông, cho đến khâu đóng gói – bảo quản
Xem thêm
LC Foods sở hữu 3 nhà máy với tổng quy mô trên 4.5 ha, hơnnhân sự, tổng sản lượng hàng năm đạt trên tấn. Các nhà máy đều đạt tiêu chuẩn HACCP, ISO, là những tiêu chuẩn về quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Áp dụng các quy trình sản xuất chuyên biệt cho từng nhóm sản phẩm. Từng công đoạn từ khâu tiếp nhận, kiểm tra nguyên liệu – nhập kho bảo quản và sơ chế – chế biến – làm lạnh, cấp đông, cho đến khâu đóng gói – bảo quản
Phan Nữ Phương Thùy
77 ĐƯỜNG SỐ 8, PHƯỜNG 10, GÒ VẤP, TP.HỒ CHÍ MINH . Xem bản đồ