Đang xử lý

Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Linh

Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Linh


Trách nhiệm hữu hạn
100 - 499 người
Bình Dương
Chưa cập nhật
Đang tuyển 2
Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Linh

Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Linh


Trách nhiệm hữu hạn
100 - 499 người
Bình Dương

Giới thiệu

Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Linh  được thành lập hơn 20 năm. Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Linh  không ngừng phát triển để trở thành là một trong những công ty dược phẩm lớn mạnh và uy tín hàng đầu Việt Nam với gần 200 nhân viên, nhà máy sản xuất thuốc và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất thuốc theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế thế giới (GMP-WHO), hệ thống đại lý và khách hàng rộng mở.Công ty cổ phần Dược phẩm Tuệ Linh được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với Tuệ Linh chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu.Tuệlinh vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc dược liệu thiên nhiên.
Tại Tuệ Linh , dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.
Bên cạnh đó, các sản phẩm của Công ty đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.
Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Linh luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.
Đội ngũ cán bộ, công nhân viên đáp ứng các tiêu chí:
* Đoàn kết, trung thành
* Tâm huyết với Công ty
* Có trình độ cao
* Năng động sáng tạo
* Cùng vì mục tiêu phát triển bền vững của Công ty
Đề cao ý thức trách nhiệm cộng đồng, tập thể Công ty TNHHDược phẩm Tuệ Linh dành nhiều tâm huyết tham gia nhiều chương trình từ thiện, tham gia hỗ trợ gia đình chính sách, đóng góp các quỹ khuyến học, quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ An ninh quốc phòng… với mong muốn chia sẻ khó khăn trong xã hội.

Thông tin liên hệ

Ms Thanh
Dĩ An, Bình Dương . Xem bản đồ

Công ty liên quan

 0
  • 0 điểm

0 điểm

Xem cách tính điểm
 0
  • 0 điểm

0 điểm

Xem cách tính điểm
 0
  • 0 điểm

0 điểm

Xem cách tính điểm

Chia sẻ công ty này

  Công ty TNHH Dược phẩm Tuệ Linh đang tuyển dụng vị trí:

  7-10 triệu VNĐ
 22/01/2023
  7.5 triệu VNĐ
 22/01/2023

Hình ảnh nhà tuyển dụng

0 (0 Đánh giá)

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây