Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 2 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng Scala

  9-15 triệu VNĐ
 11/06/2023
  9-15 triệu VNĐ
 11/06/2023

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng Scala sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

Scala là một ngôn ngữ lập trình đa hướng được sử dụng để phân tích các tính năng của lập trình hướng đối tượng và lập trình hàm mang tính ứng dụng phức tạp. Nó hỗ trợ chạy trên nền máy ảo Java vì có kiểu biên dịch tương tự Java nên có thể đọc được các thư viện của Java. Ngôn ngữ Scala có tính mở rộng cao cung cấp một ngôn ngữ máy độc đáo, dễ dàng thêm thư viện, hỗ trợ việc lập trình dựa trên các thư viện hàm có sẵn. Scala được xem là ngôn ngữ lập trình khá phổ biến vì tính dễ học nên đang được các lập trình viên sử dụng rộng rãi.