Việc làm tại nhà
  

Tìm việc làm: ViecOi có 2 tin tuyển dụng việc làm kỹ năng RoHS

  50 triệu VNĐ
 19/04/2024
  50 triệu VNĐ
 19/04/2024

Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội, thị trường , tìm việc làm trở thành một phần không thể thiếu đối với các doanh nghiệp và người tìm việc.

Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng cao. Điều này tạo điều kiện cho các ứng viên có thể tìm kiếm việc làm với thu nhập hấp dẫn, cơ hội thăng tiến và phúc lợi tốt. Cùng Viecoi tham khảo việc làm online tại nhà, việc làm IT, việc làm Sales, việc làm Marketing,… và nhiều việc làm khác không yêu cầu kinh nghiệm đang tuyển dụng nhé!

Để trở thành một nhân viên xuất sắc, ngoài những kiến thức chuyên môn bạn cần trang bị thêm những kỹ năng cần thiết. Kỹ năng RoHS sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút được nhà tuyển dụng ngay cả khi bạn chưa có nhiều kinh nghiệm.

RoHS được hiểu là chỉ thị về giảm thiểu tối đa các chất gây mất an toàn trong những dụng cụ điện và điện tử. RoHS bảo vệ con người khỏi các chất độc hại vì thế các sản phẩm điện – điện tử được bán trên thị trường phải tuân theo tiêu chuẩn này. Tiêu chuẩn RoHS sử dụng luật pháp của châu Âu nghiêm cấm các loại chất đặc biệt gây mất an toàn đối với môi trường và sức khỏe của con người. RoHS sẽ giảm thiểu việc sử dụng 6 chất gây độc hại trong sản xuất. Sáng kiến này lập ra giúp giải quyết lượng lớn về các chất ô nhiễm từ các chất thải điện tử.