<h1 style="display:none"></h1>
CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỤNG DBPLUS

Nhà tuyển dụng CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỤNG DBPLUS

Đã xác thực

TP HCM
Trụ sở
giới thiệu
100 - 499
Quy mô
tuyển dụng
Trách nhiệm hữu hạn
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỤNG DBPLUS
 Giới thiệu: 

Được thành lập vào năm 2006, Dbplus là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công nội thất. Dbplus sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất trên nhiều hạng mục công trình như khách sạn, khu nghỉ mát (resorts), căn hộ cao cấp và văn phòng...


Khách hàng của chúng tôi là các tập đoàn đa quốc gia và các công ty hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi đã tham gia hàng trăm dự án như: Capital Land Office, De La Sol, D1 Mension, Lazada, Land Caster, CBRE, VUS, YOLA,…


Gần năm qua, với đội ngũ nhân viên và công nhân chuyên nghiệp với công ty thành viên là Công ty Module và Công ty Dbhomes

Dbplus đã xây dựng nên một trường làm việc năng động từ những con người Dbplus đầy sáng tạo, uy tín, có tinh thần đồng đội, khả năng chịu áp lực công việc cao và luôn luôn cầu tiến trong công việc.

Tại sao bạn nên gia nhập Dbplus: Ngoài chế độ thu nhập hấp dẫn ra, chúng tôi còn rất nhiều điều để thúc đẩy bạn gắn kết với Db+, đó là gì?

Bạn được gia nhập vào đội ngũ chuyên nghiệp ở một Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, thi công, trang trí nội thất cao cấp.
Bạn được hòa mình vào văn hóa đặc trưng của công ty với mô hình trẻ trung năng động, thường xuyên tham gia các hoạt động vui tươi, nhộn nhịp, đầy ắp tiếng cười (team building, lễ hội gia đình, sinh nhật tháng, họp mặt nhóm, du lịch công ty,…) gắn kết chia sẻ với đồng nghiệp, nâng cao hiệu quả công việc và cuộc sống.
Bạn được trải nghiệm các ứng dụng công nghệ ERP tiên tiến mà công ty đã triển khai vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
Bạn được tạo điều kiện phát triển sự sáng tạo, tài năng, thăng tiến và hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng trong môi trường chuyên nghiệp, nơi mà Dbplus luôn chú trọng việc nghiên cứu và ứng dụng hệ thống chính sách nhân sự mới.
Và còn một lý do nữa bạn nên gia nhập Dbplus là vì chúng tôi luôn chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn minh, tôn trọng lẫn nhau, đề cao sự sáng tạo trong công việc.

Các thành viên Dbplus luôn chào đón tất cả các bạn đến với Dbplus để thỏa sức làm việc và vui chơi cùng chúng tôi.
Hãy làm việc và cùng trải nghiệm với chúng tôi.
Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn xem tại website: https://www.dbplus.com.vn/

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

HR Department
28 Đường Mai Chí Thọ, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
TP HCM
100 - 499
Trách nhiệm hữu hạn
 CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ XÂY DỤNG DBPLUS đang tuyển dụng vị trí:
TP HCM
8-12 triệu VNĐ
06/06/2021
Thỏa thuận
TP HCM
8-12 triệu VNĐ
18/06/2021
Thỏa thuận
TP HCM
5-9 triệu VNĐ
27/05/2021
Thỏa thuận
TP HCM
3-5 triệu VNĐ
11/05/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)