<h1 style="display:none"></h1>
Công ty CPĐT Hàng tiêu dùng Quốc tế

Nhà tuyển dụng Công ty CPĐT Hàng tiêu dùng Quốc tế

Chưa xác thực

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
100 - 499
Quy mô
tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty CPĐT Hàng tiêu dùng Quốc tế
 Giới thiệu: 

Công ty cổ phần đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế sở hữu thương hiệu S&B (Select & Buy). Định vị của thương hiệu S&B là phát triển hạ tầng bán lẻ tự động tại Việt Nam thông qua phát triển mạng lưới máy bán hàng tự động hiện đại hàng đầu hiện nay được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

Chỉ trong thời gian ngắn hình thành và xây dựng, hạ tầng bán lẻ mang thương hiệu S&B đã được triển khai ở các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, khu đô thị trải rộng khắp các miền Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra, công ty hiện là đơn vị phân phối đa dạng những sản phẩm của ngành hàng tiêu dùng nhanh, có thương hiệu và uy tín nhất trên thị Việt Nam trường như Coca Cola, Suntory Pepsico, Ajinomoto, Vinamilk, Nutifood Vinasoy, Nestle, URC, Vissan, Đồ hộp Hạ Long, Tân Tân Group…

Tầm nhìn: Công ty có tầm nhìn trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và vận hành hệ thống bán lẻ tự động nhằm góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước, phục vụ nhân dân có thu nhập thấp được tiếp cận sản phẩm chất lượng, trải nghiệm tiêu dùng văn minh, hiện đại và lịch sự.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của S&B là tạo ra những giá trị tiện ích cao nhất cho người dân Việt Nam trong tiêu dùng hiện đại và tối đa hóa tiện ích trên nền tảng công nghệ tự động hóa.

 Từ khóa: 

 Kỹ năng: 

 Quyền lợi: 


 Hình ảnh nhà tuyển dụng: 

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Nguyễn Thị Hiền
tầng 14, tòa nhà Hàn Việt, số 203 Minh Khai, Hà Nội
Hà Nội
100 - 499
Cổ phần
 Công ty CPĐT Hàng tiêu dùng Quốc tế đang tuyển dụng vị trí:
Hà Nội
9-11 triệu VNĐ
31/05/2021
Thỏa thuận
Hà Nội
8-15 triệu VNĐ
13/05/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả
 đánh giá:

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)