<h1 style="display:none"></h1>
Công ty Cổ phần xây dựng và PTTM Quang Vinh

Nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần xây dựng và PTTM Quang Vinh

Chưa xác thực

  • Xếp hạng công ty: Top 1542
    • Xếp hạng việc làm: 30 điểm

    Tổng điểm: 30 điểm

    Xem cách tính điểm

Hà Nội
Trụ sở
giới thiệu
10 - 19
Quy mô
  tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
 đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần xây dựng và PTTM Quang Vinh

Giới thiệu

QUANG VINH GROUP – KHƠI NGUỒN GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Quang Vinh Group tiền thân là Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển thương mại Quang Vinh, được thành lập năm Trải qua hơn năm xây dựng và phát triển, từ khi còn là nhà thầu thi công các dự án quy mô nhỏ, đến nay chúng tôi đã trở thành tổng thầu các dự án lớn và mở rộng thêm các lĩnh vực thương mại, sản xuất nằm trong hệ sinh thái phát triển dự án xây dựng

Quang Vinh Group chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt tình với công việc, dày dặn kinh nghiệm thực chiến và được trang bị đầy đủ kiến thức khoa học kỹ thuật tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước. Nhờ thế, qua sự phát triển của lĩnh vực xây dựng, chúng tôi từng bước đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất cửa, vách nhôm kính và kết cấu thép. Các sản phẩm do công ty sản xuất thường xuyên được cung cấp và lắp đặt vào các công trình xây dựng lớn nhỏ. Lĩnh vực thương mại cũng phát triển rất hùng mạnh khi Quang Vinh trở thành nhà phân phối sơn Jotun hàng đầu khu vực thủ đô Hà Nội.

Quang Vinh Group luôn tâm niệm và ấp ủ phải mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất, từ đó khơi lên giá trị sống tích cực của mỗi con người. Do vậy, tất cả những sản phẩm thương mại nhỏ nhất do Quang Vinh cung cấp cũng luôn chỉnh chu và xứng đáng với những gì chủ đầu tư bỏ ra.

Quang Vinh Group ngày càng trở thành địa chỉ đáng tin cậy của mọi đối tượng khách hàng. Đến với Công ty chúng tôi khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Từ khoá

Kỹ năng

Quyền lợi

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Mr Quang
số 92 đường 2 mai đình
Hà Nội
10 - 19
Cổ phần

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)

 Công ty Cổ phần xây dựng và PTTM Quang Vinh đang tuyển dụng vị trí:

30/06/2021
5 triệu VNĐ
Xem tất cả