<h1 style="display:none"></h1>
Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt

Nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt

Chưa xác thực

  • Xếp hạng công ty: Top 591
    • Xếp hạng việc làm: 137 điểm

    Tổng điểm: 137 điểm

    Xem cách tính điểm

TP HCM
Trụ sở
giới thiệu
500 - 999
Quy mô
  tuyển dụng
Cổ phần
loại hình
 đánh giá
 Việc làm  /  Tìm việc làm /  Nhà tuyển dụng Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt

Giới thiệu

HSV Group tự hào là nhà phân phối bán lẻ cho các Thương hiệu Mỹ phẩm và Thời trang quốc tế. Sau hơn 17 năm hoạt động, Công ty đang sở hữu hệ thống hơn 120 Cửa hàng bán lẻ toàn quốc với các Thương hiệu:
*THEFACESHOP – Thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên đến từ HÀN QUỐC, mang vẻ đẹp tự nhiên và khỏe mạnh đến khách hàng, được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt.
*ADIDAS – Thương hiệu thời trang thể thao nổi tiếng đến từ Đức đang được Công ty Hoàn Vũ (công ty thành viên thuộc HSV Group) phát triển phân phối tại Việt Nam với 2 dòng sản phẩm chính là Adidas Sport Performance và Adidas Originals.
*REEBOK - Một trong những thương hiệu thể thao thời trang lâu đời nhất thế giới từ 1895 - được Công ty Hoàn Vũ (công ty thành viên thuộc HSV Group) phân phối độc quyền tại Việt Nam.
*BEAUTY BOX - Mô hình kinh doanh Đa nhãn với hơn 50 nhãn hiệu được nhập khẩu chính thức từ Hàn Quốc, môi trường làm việc lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Được Công ty Hoàn Vũ (công ty thành viên thuộc HSV Group) phân phối độc quyền tại Việt Nam.
*CLUB CLIO - Thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc với sứ mệnh giúp mọi cô gái dễ dàng trang điểm như chuyên gia, nuôi dưỡng làn da và cập nhật các xu hướng trang điểm hàng đầu tại Hàn Quốc. Được Công ty Hoàn Vũ (công ty thành viên thuộc HSV Group) phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Với phương châm “con người là tài sản quý giá nhất mang đến những giá trị bền vững cho thương hiệu và doanh nghiệp trong tương lai” Công ty rất chú trọng việc phát triển đào tạo nguồn nhân lực, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động cho nhân viên. Khi gia nhập cùng HSV Group bạn sẽ có các cơ hội được hưởng Lương, Phúc lợi chính sách minh bạch, rõ ràng.

Từ khoá

Kỹ năng

Quyền lợi

Hình ảnh nhà tuyển dụng

Chia sẻ công ty này

Link của nhà tuyển dụng

Bạn chưa có video. Nhấn vào đây để tạo video.

Thông tin liên hệ

Ms Nhi
Tầng 10 - 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai - Phường Bến Nghé - Quận 1 - Tp.Hồ Chí Minh - Việt Nam
TP HCM
500 - 999
Cổ phần

Đánh giá

Viết đánh giá của bạn tại đây

0 (0 đánh giá)

 Công ty Cổ phần Hoa Sen Việt đang tuyển dụng vị trí:

[THEFACESHOP] - Chuyên viên Tư vấn Mỹ phẩm

Bình Dương, TP HCM
6-9 triệu VNĐ
30/09/2021
Thỏa thuận
Xem tất cả