Kiểm soát chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn của hệ thống
Kiểm soát tài chính: Phát triển doanh thu, Kiểm soát chi phí nhân sự (COL), Chi phí Nguyên vật liệu (COS)
Chăm sóc khách hàng tại cơ sở, xử lý các vấn đề khách hàng phát sinh.
Quản lý nhân sự: duyệt ca làm việc, phân công công việc, đào tạo nhân sự.
Quản lý công cụ, dụng cụ, trang thiết bị cửa hàng.
Quản lý vệ sinh, không gian cửa hàng.
Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 09h-20h hoặc 09h30-22h00.
QUYỀN LỢI
01 tháng nghỉ 02 ngày, nghỉ trưa 01h (không nghỉ vào thứ 7, chủ nhật).
Chế độ BHXH; BHYT đầy đủ.
Thưởng: bao gồm thưởng hiệu suất, thưởng thâm niên, thưởng lễ Tết, và các loại thưởng khác theo chính sách công ty.
Phụ cấp: bao gồm phụ cấp ăn trưa, xăng xe, điện thoại
Ra đời tại Hà Nội, SUSUBAO là thương hiệu bánh bao Thượng Hải được sáng lập bởi Ms. Su Shenru. Với khẩu hiệu “Freshly Handmade Everyday”, chúng tôi tự hào mang đến những chiếc bánh bao tươi ngon, đậm đà hương vị truyền thống, mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho mọi thực khách.
Chúng tôi lấy con người, sự tận tâm và tính chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại SUSUBAO Việt Nam. Với đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm trong ngành F&B, SUSUBAO hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, và tạo điều kiện cho từng thành viên cùng phát triển để đạt được các mục tiêu chung.Ra đời tại Hà Nội, SUSUBAO là thương hiệu bánh bao Thượng Hải được sáng lập bởi Ms. Su Shenru. Với khẩu hiệu “Freshly Handmade Everyday”, chúng tôi tự hào mang đến những chiếc bánh bao tươi ngon, đậm đà hương vị truyền thống, mang lại trải nghiệm ẩm thực độc đáo và chất lượng cho mọi thực khách.
Chúng tôi lấy con người, sự tận tâm và tính chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động tại SUSUBAO Việt Nam. Với đội ngũ sáng lập giàu kinh nghiệm trong ngành F&B, SUSUBAO hướng đến xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, và tạo điều kiện cho từng thành viên cùng phát triển để đạt được các mục tiêu chung.