Nhiệm vụ công việc
- Thực hiện việc setup bàn ăn, bàn tiệc theo phong cách phục vụ của nhà hàng với đầy đủ các dụng cụ, vật trang trí cần thiết;
- Nhận khách từ Lễ tân (Hostess) của nhà hàng;
- Giới thiệu thực đơn - tư vấn cho khách hàng chọn món ăn, thức uống phù hợp;
- Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar;
- Phục vụ thực khách trong quá trình trải nghiệm tại nhà hàng;
- Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng;
- Thu dọn bàn, đảm bảo vệ sinh để chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo;
- Đảm bảo vệ sinh cá nhân, vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định;
- Báo cáo giám sát ca, quản lý về các vấn đề xảy ra trong ca làm việc.