Nội dung công việc
-Trực tiếp ra các món ăn theo sự chỉ đạo của bếp trưởng/phó.
- Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu.
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca.
- Không ngừng học hỏi & đóng góp ý tưởng để nâng cao tay nghề, đổi mới thực đơn.
- Các trách nhiệm công việc khác nếu được cấp trên giao phó.
-Trực tiếp ra các món ăn theo sự chỉ đạo của bếp trưởng/phó.
- Sơ chế nguyên liệu trước khi nấu.
- Vệ sinh sạch sẽ dụng cụ làm bếp và sắp xếp gọn gàng khi hết ca.
- Không ngừng học hỏi & đóng góp ý tưởng để nâng cao tay nghề, đổi mới thực đơn.
- Các trách nhiệm công việc khác nếu được cấp trên giao phó.