Chi tiết công việc
- Hỗ trợ Bếp phó/Bếp trưởng nhận hàng: Kiểm tra số lượng, chất lượng
- Hỗ trợ kiểm tra thực phẩm tồn đọng ngày hôm trước và đề xuất hướng xử lý
- Chuẩn bị nguyên vật liệu, sơ chế
- Hỗ trợ Bếp Chính/Bếp Phó trong quá trình chế biến món ăn
- Phụ việc, sơ chế nguyên vật liệu
- Dọn đồ dùng, dụng cụ chế biến
- Vệ sinh dụng cụ và để đúng nơi quy định
- Vệ sinh khu vực làm việc
- Tổng vệ sinh bếp với toàn thể nhân viên Bếp
- Vệ sinh tủ đựng đồ, sắp xếp nguyên liệu thực phẩm gọn gàng ngăn nắp, đúng vị trí
- Kiểm tra hệ thống Bếp, đèn, quạt thông gió, tủ đông, tủ mát…Đảm bảo tủ đông tủ mát phải hoạt động đúng theo nhiệt độ tiêu chuẩn.
- Hỗ trợ Bếp Chính/ Bếp Phí tiến hành bảo dưỡng, bảo quản CCDC, máy móc thiết bị bếp định kỳ