Đang xử lý

 Việc làm  /  TPHCM /  Nhà hàng, Khách sạn /  VIỆC LÀM NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM tại TPHCM - Sx Tm Dv Nguyên Khang

VIỆC LÀM NHÂN VIÊN NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM tại TPHCM - Sx Tm Dv Nguyên Khang

8,000,000 - 10,000,000 VNĐ
0 VNĐ

Thông tin tuyển dụng

Điều kiện làm việc

  • Số lượng cần tuyển:
    1 người
  • Bằng cấp:
    Trung cấp
  •  Kinh nghiệm:
    Từ 1 đến 1 năm
  • Giới tính:
    Không yêu cầu
  •  Vị trí:

Mô tả công việc

1. Chi tiết công việc:
- Làm và cập nhật quy trình chế biến món ăn mới, món cải tiến của công ty.
- Kết hợp với bếp trưởng nghiên cứu chế biến món ăn mới.
- Chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thuộc lĩnh vực thực phẩm mà công ty đang cung cấp.
- Cải tiến quy trình công nghệ, ổn định chất lượng sản phẩm
- Test món ăn nguyên liệu, phụ gia
- Phân tích và đánh giá sản phẩm dựa trên các yếu tố: tính năng, kỹ thuật, giá thành, so với thị trường.
- Hỗ trợ phòng sản xuất giải quyết các vấn đề liên quan tới kỹ thuật khi khách hàng có nhu cầu.
- Đóng góp ý kiến, đề xuất để cải thiện sản phẩm theo nhu cầu khách hàng mong muốn.
- Các công việc khác theo phân công từ cấp trên.

2. Yêu cầu ứng viên:
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Hóa, Công Nghệ Thực Phẩm hoặc các ngành liên quan.
- Từ >6 tháng kinh nghiệm làm R&D trở lên cho các công ty thực phẩm hoặc suất ăn công nghiệp.
- Có tinh thần cầu toàn, yêu công việc bếp núc
- Có khả năng cảm quan vị giác tốt là bắt buộc

3. Quyền lợi
- Thời gian làm việc: 48h/ tuần.
- Phụ cấp cơm trưa
- Sau thời gian thử việc được ký HĐLĐ, được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Tăng lương định kì hàng năm.
- Tham gia hoạt động teambuilding, du lịch.
- Được tạo điều kiện tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.
  7-8 triệu VNĐ
 01/05/2024
  6-7 triệu VNĐ
 02/05/2024
  6-7 triệu VNĐ
 02/05/2024
  3-5 triệu VNĐ
 19/04/2024
  12-18 triệu VNĐ
 19/04/2024