1. Chi tiết công việc:
- Làm và cập nhật quy trình chế biến món ăn mới, món cải tiến của công ty.
- Kết hợp với bếp trưởng nghiên cứu chế biến món ăn mới.
- Chịu trách nhiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thuộc lĩnh vực thực phẩm mà công ty đang cung cấp.
- Cải tiến quy trình công nghệ, ổn định chất lượng sản phẩm
- Test món ăn nguyên liệu, phụ gia
- Phân tích và đánh giá sản phẩm dựa trên các yếu tố: tính năng, kỹ thuật, giá thành, so với thị trường.
- Hỗ trợ phòng sản xuất giải quyết các vấn đề liên quan tới kỹ thuật khi khách hàng có nhu cầu.
- Đóng góp ý kiến, đề xuất để cải thiện sản phẩm theo nhu cầu khách hàng mong muốn.
- Các công việc khác theo phân công từ cấp trên.
2. Yêu cầu ứng viên:
- Tốt nghiệp cao đẳng, đại học chuyên ngành Hóa, Công Nghệ Thực Phẩm hoặc các ngành liên quan.
- Từ >6 tháng kinh nghiệm làm R&D trở lên cho các công ty thực phẩm hoặc suất ăn công nghiệp.
- Có tinh thần cầu toàn, yêu công việc bếp núc
- Có khả năng cảm quan vị giác tốt là bắt buộc
3. Quyền lợi
- Thời gian làm việc: 48h/ tuần.
- Phụ cấp cơm trưa
- Sau thời gian thử việc được ký HĐLĐ, được tham gia BHXH, BHYT, BHTN
- Tăng lương định kì hàng năm.
- Tham gia hoạt động teambuilding, du lịch.
- Được tạo điều kiện tham gia đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ.