Mô tả công việc:
- Đảm bảo thực hiện đúng quy định của công ty về giờ làm việc và tác phong nhân viên.
- Đảm bảo nguyên vật liệu đầy đủ để phục vụ cho khách hàng.
- Đảm bảo nhiệt độ lưu trữ thực phẩm.
- Đáp ứng đúng theo yêu cầu VSATTP.
- Chế biến thực phẩm đúng theo bill và theo quy trình được training.
- Đảm bảo đúng định lượng của món ăn theo yêu cầu.
- Đảm bảo đầy đủ trang thiết bị và dụng cụ theo quy định.
- Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc, thiết bị, CCDC theo quy định.
- Đảm bảo thời gian ra món.
Yêu cầu công việc:
- Trong độ tuổi lao động, sức khỏe tốt.
- Có kiến thức về bếp chế biến, đã từng làm bếp (Có kinh nghiệm đã từng làm bếp tại các nhà hàng bếp Á, Âu).
- Từ 1 năm kinh nghiệm trở lên.
- Nhanh nhẹn, chịu khó, có trách nhiệm và có khả năng chịu đựng được áp lực cao.